สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวครีม MINUS 20 ครีมเกล็ดทองคำ ครีมลดริ้วรอย สำหรับคนที่มีปัญหาริ้วรอยลึก ต้องการบำรุงแบบเข้มข้น ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากรกแกะและทองคำ ช่วยบำรุงขั้นล้ำลึก ให้ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้น ปราศจากแอลกอฮอล์, ปรอท, สารพาราเบน และสารกันเสีย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ มาให้ดูกันนะคะ

เนื่องจากเอเดียตอนนี้อายุใกล้ 40 แล้ว มีปัญหาริ้วลอยลึกและริ้วรอยตื้นที่เพิ่มมากขึ้นตามวัย ที่เห็นได้ชัดเพิ่มมากขึ้นตรงหน้าผาก ที่แห้งกร้านจากการตากแอร์และการโดนแดด และเราเป็นคนที่มีสิวขึ้นง่าย เลยต้องทาครีมบำรุงที่ช่วยลดริ้วรอย ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายกันหน่อยนะคะ


MINUS 20 PINK GOLD ANTI WRINKLE BOMB ครีมลดเลือนริ้วรอย หรือครีมแอนสิเรียม ที่มีคุณสิเรียมเป็นพรีเซนเตอร์ มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว พร้อมป้องกันปัญหาผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยแห่งวัย , ผิวหน้าไม่กระชับ, ผิวแห้งกร้าน , ผิวหมองคล้ำ และผู้ที่ต้องการดูแลผิวหน้า ที่มีอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป


คุณสมบัติ
คืนความเปล่งปลั่ง ล็อคความชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มฟู ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ทำให้ผิวสุขภาพดี ผิวเนียน นุ่ม ยกกระชับ ทำให้ดูอ่อนกว่าวัย เสริมประสิทธิภาพการสร้างคอลลาเจนให้ผิว เพื่อช่วยเติมเต็มริ้วรอยลึกได้ทุกระดับ ทั้งริ้วรอยลึก และรอยตื้น


กระปุกสี Rose Glod กล่องแพคเกจสีขาว ระบุทอง 24K ที่กล่อง

แพคเกจดูสวยหรูทั้งกล่องและกระปุกครีม น่าใช้เอง และเหมาะกับซื้อไปฝากคุณแม่ด้วย ครีมนี้เหมาะกับผู้ที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไป แต่เราว่าคนที่อายุ 35+ ก็ควรใช้ครีมต่อต้านริ้วรอยที่บำรุงได้เข้มข้นขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยลึกในอนาคตได้ เพราะบำรุงผิวได้ไว ก็ป้องกันได้ไวขึ้นเช่นกัน

ส่วนประกอบหลัก
-รกแกะ (ที่ดีที่สุดนำเข้าจากออสเตรเลีย)  ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยกระตุ้นการสร้างและผลัดเซลล์ผิว
-ทองคำบริสุทธิ์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวกระจ่างใส ยกกระชับความหย่อนคล้อยให้ผิวดูอ่อนเยาว์
-Sodium hyaluronate คือ Hyaluronic acid ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาให้มีโมเลกุลขนาดเล็กลงเพื่อให้สามารถซึมลงเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น เสมือนวุ้นที่เข้าไปเติมเต็มช่องว่างของผิวชั้นใน ทำให้ผิวเต่งตึงและชุ่มชื้น
-Centella สารสกัดจากใบบัวบก ยับยั้งอนุมูลอิสระ เพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจน ลดผิวอักเสบ ทำให้ผิวแข็งแรงและได้รูป ผิวดูเนียนนุ่ม มีความชุ่มชื้น


ลองเปิดฝาออกมา เปิดฝาโดยการหมุน แล้วจะมีซีลฝาปิดสีขาวที่มีที่จับ


เนื้อครีมสีขาวผสมเกล็ดสีทองคำเล็กๆทั่วเนื้อครีม ทาไปแล้วเนื้อทองจะซึมเข้าสู่ผิว โดยไม่ทิ้งคราบใดๆ ไม่มีกลิ่น เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่รู้สึกหนักผิว ทาไปแล้วซึมสู่ผิวได้ดี  ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้นทันที

มาลองใช้ที่ใบหน้ากันดูบ้าง

วิธีการใช้
แตะเนื้อครีมและทาเนื้อครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ นวดย้ำบริเวณที่มีปัญหาผิว ตรงริ้วรอย ร่องแก้ม หน้าผาก ตีนกา ทาได้แม้บริเวณรอบดวงตา ใช้เป็นประจำทุกวัน วันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน

เทียบให้ดูด้านที่ทาทางด้านซ้ายกับด้านขวาที่ยังไม่ทาครีมใดๆ จะเห็นได้ว่า ผิวดูมีความชุ่มชื้นขึ้น แต่หน้าไม่มันเยิ้ม จับไปแล้วหน้านุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ


สามารถใช้ครีมนี้แทน Mask ได้ โดยการโปะเนื้อครีมตรงบริเวณที่มีปัญหาผิว ตรงที่มีริ้วรอย เราเน้นนวดตรงร่องแก้ม หน้าผาก ตีนการอบตา เพื่อบำรุงริ้วรอยต่างๆได้อย่างล้ำลึก เติมความชุ่มชื้นให้ผิว หลังตื่นนอนก็รู้สึกว่าผิวยังคงนุ่ม ผิวมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งผากเหมือนเคย

ก่อนและหลังทาทั่วหน้าทันที ผิวดูอิ่มน้ำ มีความชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งกร้าน ใช้ก่อนแต่งหน้าก็ทำให้ผิวอิ่มน้ำ แต่งหน้าติดทน เมคอัพไม่หลุดง่าย

ก่อนและหลังใช้ 7 วัน ผิวดูแข็งแรงขึ้น ริ้วรอยตื้นๆดูจางลง ริ้วรอยลึกยังคงมีอยู่ ถ้าใช้หมดกระปุกน่าจะเห็นผลมากยิ่งขึ้น

หน้าผากเป็นส่วนที่แห้งมากๆ ทั้งต้องโดนแดด ทั้งตากแอร์ ทำให้ผิวแห้งกร้านมากกว่าส่วนอื่น พอใช้ครีมนี้แล้วรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นดีมาก รอยตื้นต่างๆเริ่มจางลงมากกว่าเดิม เราจะเน้นนวดครีมตรงริ้วรอยระหว่างคิ้วและร่องแก้มเป็นพิเศษด้วยนะคะ

ชอบที่สามารถใช้ครีมนี้กับคนที่มีผิวแพ้ง่ายแบบเรา และลดริ้วรอยได้ในกระปุกเดียว ใช้แค่ตัวนี้ตัวเดียวแล้วจบเลย ไม่ต้องใช้ตัวอื่นเพิ่มเติมขั้นตอนให้ยุ่งยาก ทาทุกวันเป็นประจำ ทำให้หน้าดูเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ผิวมีความชุ่มชื้นดีขึ้นมาก


ใครที่มีปัญหาผิว ทั้งริ้วรอยแห่งวัย , ผิวหน้าไม่กระชับ , ผิวแห้งกร้าน , ผิวหมองคล้ำและผิวไม่แข็งแรง อยากหาครีมบำรุงช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนวัย ก็ลองใช้ครีมลดริ้วรอย MINUS 20 กันดูนะคะ ไม่มีสารอันตรายและแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ จะลงรายละเอียดเพิ่มเติมไว้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้ค่า

ช่องทางติดตามข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่าย
Website : https://www.minus20thailand.com/
Facebook : https://www.facebook.com/minus20thailand/
Line : @minus20
โทร : 1577 (ปรึกษาฟรี พร้อมสั่งซื้อ 24 ชั่วโมง)

โปรโมชั่น
สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียน รับส่วนลดกว่า 50%
โทรลงทะเบียนได้ที่ 1577 หรือ Line : @minus20 /
ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมงทุกช่องทาง

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement