รีวิวครีมกันแดด Sunnyside สารสกัดพรีเมี่ยม ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดด และแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมและมือถือ ช่วยบำรุงผิว ลดริ้วรอย ป้องกันผิวจากฝุ่นละออง มลภาวะ PM2.5 เนื้อครีมเนียนนุ่มบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมสู่ผิวได้ไว ทำให้หน้าดูเรียบเนียน หน้าไม่วอกลอย ไม่มันเยิ้ม ไม่มีพาราเบน น้ำหอมและแอลกอฮอล์ คนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ผิวเป็นสิว ก็สามารถใช้ได้ มาให้ดูกันนะคะ


กันแดดเป็นไอเทมที่เราขาดไม่ได้เลยในชีวิตประจำวัน เพราะต้องเจอแดดแรงบ่อยๆ ซึ่งแดดเป็นตัวการทำให้ผิวคล้ำเสีย แห้งกร้าน มีฝ้า กระและริ้วรอยได้ง่าย และนอกจากแสงแดดแล้ว เราควรป้องกันผิวจากแสงสีฟ้าจากคอมพิวเตอร์และมือถือ ที่จะมาทำร้ายผิวเรากันด้วยนะคะ


Sunnyside เป็น Non-Chemical Sunscreen ช่วยป้องกันรังสี UVA, UVB จากแสงแดดด้วย SPF50 PA+++ได้ถึง 8 ชั่วโมง มีสารสกัดจากพืชตระกูลมอสส์  ที่มีคุณสมบัติเสริมสร้างเกราะสำหรับผิวให้แข็งแรงช่วยป้องกันมลภาวะ ฝุ่นละอองในอากาศ และฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 ที่มีขนาดเล็กกว่ารูขุมขน ด้วย POLLUSHIELD™ และมี Liposhield ป้องกันแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์และมือถือ

คุณสมบัติและสารสกัดสำคัญ

•Pollushield ™ 5% เป็น ingredient ที่ได้จดลิขสิทธิ์จากประเทศสเปน ช่วยปกป้องผิว ป้องกันไม่ให้มลพิษ และฝุ่นละอองขนาดเล็กอย่าง PM2.5 ที่มีขนาดเล็กกว่ารูขุมขน ซึมผ่านเข้าสู่ผิวได้

•MossCellTec™ สารสกัดคุณสมบัติพิเศษของพืชตระกูลมอสส์ ที่ได้รับ 2 รางวัลชนะเลิศด้านนวัตกรรมล้ำสมัย เสริมการทำงานของนิวเครียสภายในเซลล์ ช่วยเสริมสร้างเกราะสำหรับผิวให้แข็งแรง ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้น ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้น ผิวเนียนเรียบและสีผิวดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น

•Spring Sea Water (Eau de Source Marine) สารสกัดจากน้ำทะเลใต้หินแกรนิตจากเมือง Brittany ประเทศฝรั่งเศส ที่มีแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยคงความชุ่มชื่นของผิวได้อย่างยาวนาน ทำให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ ปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความยืดหยุ่น และช่วยต่อต้านริ้วรอย

•Nichinamide ช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอย

•Vitamin E สารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ ทำให้ผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้น ช่วยในการบำรุงผิว ล็อคความชุ่มชื้น และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว

•Liposhield ® HEV Melanin ทำหน้าที่เป็น Blue Light Block ที่ปกป้องผิวจากอันตรายของแสงสีฟ้า และสร้างคอลลาเจนให้ผิวยืดหยุ่น อ่อนเยาว์ เป็นนวัตกรรมใหม่ของการสังเคราะห์เมลานินจากโปรตีนไทโรซินในพืช ช่วยดูดซับแสงสีฟ้าที่เป็นอันตราย ซึ่งเป็นแสงที่มีพลังงานสูงครอบคลุมความยาวคลื่น 400-500 นาโนเมตรที่มาจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือ ที่ทะลุทะลวงลงไปทำร้ายเซลล์ใต้ผิวหนังบนใบหน้า

•Paraben Free ปราศจากส่วนผสมของพาราเบน ซึ่งเป็นสารกันเสีย ในบางงานวิจัยเชื่อว่า พาราเบนเป็นอันตรายต่อสุขภาพ และฮอร์โมนของทั้งผู้ชายและผูหญิง ที่สำคัญอาจส่งผลกระทบต่อการตั้งครรภ์

•Alcohol Free ปราศจากส่วนผสมของ Alcohol จึงเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายเนื่องจากแอลกอฮอล์เป็นสารที่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เป็นหนึ่งในสาเหตุของการแพ้ อีกทั้งยังทำให้ผิวแห้ง และเกิดริ้วรอยได้ง่ายขึ้น และในขณะที่แอลกอฮอล์ระเหย มันจะดึงน้ำออกจากผิวไปด้วย ทำให้เสียสมดุลย์ เมื่อใช้ไประยะนาน อาจจะทำให้เกิดอนุมูลอิสระซึ่งเป็นอันตรายต่อผิว

แพคเกจเป็นแบบหลอด หัวแบบปั๊ม เวลาใช้ก็ดึงฝาออกแล้วกด เพื่อปั๊มครีมออกมา


กดใช้สะดวก พกพาได้ง่าย ไม่หกเลอะเทอะ

ครีมเป็นสีเนื้อ เนื้อครีมบางเบา เนื้อเนียนนุ่มมากคล้ายๆเนื้อมูส ปาดไปที่ผิวจะเป็นครีมสีขาว เมื่อนวดจนซึมสู่ผิวแล้ว จะเนียนไปกับผิวได้ดีโดยไม่เปลี่ยนสีผิว ไม่มีคราบขาวใดๆ เกลี่ยได้ง่าย ซึมสู่ผิวได้ไว ใช้แล้วสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะดี

เหมือนไม่ได้ทากันแดดเลย เพราะปกติใช้กันแดดแล้วผิวมันเยิ้มมาก ดมที่ผิวแล้วจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ

ลองทาที่หน้ากันดูบ้าง เทียบกับข้างที่ไม่ได้ทา รู้สึกว่าเนื้อครีมทำให้หน้าไม่มัน หน้าไม่เป็นคราบ หน้าไม่วอกลอย ช่วยกลบรูขุมขุนกว้างๆให้ดูเรียบเนียนขึ้นด้วย ทาแล้วสบายผิวมากๆ เราใช้ช่วงที่เป็นสิวฮอร์โมน ก็ไม่ทำให้มีสิวเพิ่มขึ้น คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นสิวบ่อยๆแบบเราก็ใช้ได้ เพราะครีมไม่มีพาราเบน และแอลกอฮอล์

วิธีทาก็แต้มเป็นจุดๆแล้วทาให้ทั่วหน้า ใช้ทุกวันเป็นประจำตอนเช้าก่อนโดนแดด หรือก่อนนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ หน้ามือถือ

ก่อนและหลังทาทันที เราเพิ่งทาครีมบำรุง จะทำให้หน้ามันมากๆ หลังจากทากันแดด หน้าดูมันน้อยลง เหมือนครีมกันแดดนี้ช่วยปรับสภาพผิวให้ผิวหน้าดูเรียนเนียนขึ้น หน้าไม่มันเยิ้ม คุมมันได้ดี ใช้ก่อนแต่งหน้าแล้วเมคอัพไม่เป็นคราบ เราใช้เป็นประจำ ชอบมากๆเลย

ทากันแดดแล้วก็แต่งหน้าต่อได้เลย วันนี้โทนสีชมพูใสๆ เน้นโชว์ผิวฉ่ำ เน้นไฮไลท์เยอะๆไปเลย

ครีมกันแดด Sunnyside สารสกัดพรีเมี่ยม คุณภาพดี เนื้อเนียนนุ่ม บางเบา มี SPF50PA+++ ปกป้องผิวทั้งจากแสงแดดและแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์และมือถือ ป้องกันฝุ่นละออง PM2.5 ช่วยบำรุงผิว ลดริ้วรอย ไม่ทำให้หน้าวอกหรือหน้ามันเยิ้ม ไม่มีพาราเบน น้ำหอมและแอลกอฮอล์ เหมาะกับทุกสภาพผิว คนที่เป็นสิว ผิวบอบบางก็ใช้ได้ คุณสมบัติครบที่เราต้องการ แนะนำเลยค่า

ตอนนี้มีโปรโมชั่นส่งฟรีและลดราคา จากราคาเต็ม 890 บาท ลดเหลือ 690 บาท โดยจะนำเงินไปสมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถีด้วยน้า เข้าไปดูรายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่เพจและไอจีได้เลย จะลงลิงค์ไว้ด้านล่างนี้นะคะ

Facebook : https://www.facebook.com/sunnysidesunblock/
Instagram: https://www.instagram.com/sunnyside.sunblock/

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

 

Advertisement