สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิววิธีแก้ผมชี้ฟู ไม่มีน้ำหนักจากการโดนความร้อนและการย้อมผมบ่อยๆ ด้วยเคราตินบำรุงผม Dipso Secret Hair Serum Keratin ช่วยให้ผมเสีย กลับมามีน้ำหนัก ดูเรียบลื่น เงางาม ไม่ชี้ฟู ผมมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งเสีย จัดทรงง่าย กันนะคะ

ช่วงนี้ผมกรอบเสีย แห้งชี้ฟู จากการโดนความร้อนและสารเคมีบ่อยๆ ทั้งไดร์เป่าผม ย้อมผม และหนีบผม  ทำให้ไม่ค่อยมั่นใจ เลยต้องหาวิธีฟื้นฟูผมให้กลับมาดูเรียบ ดูสลวย เงางาม เพื่อบุคลิกภาพที่ดีกันหน่อยนะคะ


Dipso Secret Hair Serum Keratin สูตรสำหรับผมแห้งเสียจากการทำเคมี


เซรั่มดิ๊พโซ่ มีส่วนผสมจากโปรวิตามินบี 5 เคราติน และอาร์แกนออยล์ ช่วยให้ผมแห้งเสียจากการทำสี ดัด โกรก ยืด หรือเป่าไดร์ความร้อน กลับมาชุ่มชื้น เรียบ ลื่น เงางาม หวีจัดทรงได้ง่าย ไม่ทำให้ผมเหนียวเหนอะหนะ

ใช้บำรุงผมโดยไม่ต้องล้างออก โดยใช้บนผมที่แห้งหมาดหลังสระผม สามารถใช้ได้ทุกวัน หรือจะใช้ผสมเพื่อบำรุงเส้นผมระหว่างการทำเคมี โดยผสมเซรั่มประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ กับน้ำยายืดผม หรือน้ำยาย้อมผมก็ได้

หมุนล็อกปิด-เปิดได้ตามลูกศร ใช้สะดวก ไม่หกเลอะเทอะดี

เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อครีมสีขาว เนื้อครีมเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ


เวลาใช้ก็ปั๊มลงบนมือหรือปลายนิ้ว ตัวเราชอบกดลงปลายนิ้วแล้วนวดๆที่ปลายนิ้วให้ครีมกระจายตัว จะได้ซึมเข้าสู่เส้นผมได้ทุกบริเวณได้ง่ายและเร็ว

วิธีใช้  กดปั๊มเซรั่มออกมา แล้วถูๆเซรั่มที่ปลายนิ้วมือ นวดเน้นจากปลายผมจนไปถึงบริเวณกลางผมที่แห้งเสีย ลูบให้ทั่วทุกเส้นผม เราใช้หลังสระผมตอนผมแห้งหมาดๆ ใช้ก่อนไดร์ผมจะช่วยปกป้องผมเสียจากการโดนความร้อนบ่อยๆได้ โดยไม่ต้องล้างออก

ก่อนและหลังใช้ทันที เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย ผมที่แห้งชี้ฟู ดูเรียบลื่นมากขึ้น เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่ซึมเข้าสู่เส้นผมได้ดี ผมไม่เหนียว ดูชุ่มชื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วผมมีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วย ช่วงแรกผมแห้งเสียมาก ก็ใช้ทุกวันเลย ระหว่างวันเวลาที่ผมดูฟู พอใช้เซรั่มนี้ก็ทำให้ผมเรียบ ผมดูสลวยดี

ก่อนและหลังใช้ 3 อาทิตย์ ผมที่แห้งเสีย กลับมามีความเงางาม นุ่มเรียบ ไม่ชี้ฟู ดูมีน้ำหนักมากขึ้น


ก่อนใช้ ผมดูแห้งกรอบเสียจากการโดนความร้อน และการย้อมผมบ่อยๆ ผมชี้ฟู ไม่เป็นทรง พอได้ใช้เคราตินแล้ว ผมดูเรียบ ตรง นิ่มสลวยขึ้นมากเลย

มีทั้งแบบซองและแบบขวด แบบซองก็พกพาได้สะดวกดี


ใครที่อยากฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย ชี้ฟูไม่เป็นทรงจากการโดนความร้อน หรือการย้อมผมบ่อยๆ ก็ลองใช้ Dipso Secret Hair Serum Keratin เคราตินบำรุงผม ที่ช่วยให้ผมกลับมามีความชุ่มชื้น ดูนุ่มสลวยกันดูนะคะ

ราคา
Dipso Secret Hair Serum Keratin 1 ขวด ราคา 150 บาท
Dipso Secret Hair Serum Keratin 1 ซอง ราคา 40 บาท

ช่องทางติดตามข่าวสาร และช่องทางการจัดจำหน่าย

Facebook : https://www.facebook.com/DipsoThailand/

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++