สวัสดีค่า วันนี้มาบอกสูตรลับบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ผิวสวยกระจ่างใสจากภายใน แบบราคาไม่แพง ด้วย Blink Shake Shake เครื่องดื่มกลูต้าและคอลลาเจนแบบซอง เครื่องดื่มอร่อยๆ ช่วยให้ผิวสวยดูสุขภาพดี ดื่มได้ทุกวัน หาซื้อได้ง่ายในเซเว่น มาให้ดูกันนะคะ

ช่วงนี้นอนดึกบ่อย ทำให้หน้าโทรม แล้วยังมีรอยดำจากสิวฮอร์โมนเยอะด้วย เมื่ออายุเยอะมากขึ้น รู้สึกว่าผิวเริ่มแย่ลงมากกว่าตอนเป็นสาวๆ เลยต้องหาตัวช่วยบำรุงผิว เลือกกลูต้าในเซเว่นและคอลลาเจนเซเว่น มาฟื้นฟูซ่อมแซมผิวโทรมจากภายในกันหน่อยนะคะ


Blink shake shake 3 สูตร
– กลูต้า คอลลาเจน (ซองสีชมพูอ่อน) ช่วยให้ผิวดูขาว เนียน กระจ่างใส
– เพียว คอลลาเจน (ซองสีชมพู-ขาว) ไม่มีกลิ่นคาว ไม่มีน้ำตาล บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี
– เปปไทด์ 2000 มก.
(ซองสีแดง) มีวิตามินซี และวิตามินอีสูง ช่วยให้ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียนแต่ละซองจะมีสี และรสชาติที่แตกต่างกัน


วิธีดื่มบริ๊งค์ เชค เชค ก็ง่ายมาก แค่ฉีกซอง เทผงลงในน้ำเปล่า 500 มล.หรือเครื่องดื่มที่ชอบ แล้วเชคเขย่าให้ส่วนผสมละลายเข้ากัน ก็ดื่มได้เลย

เรามาดูคุณสมบัติแต่ละซองกัน


กลูต้า คอลลาเจน (ซองสีชมพูอ่อน) คุณสมบัติช่วยให้ผิวขาว ดูกระจ่างใส เป็นผงสีชมพู ผสมลงในน้ำเปล่าจะได้เป็นน้ำสีชมพูเข้ม รสชาติหอมหวาน อร่อย เพียงแค่ผสมในน้ำเปล่าก็ได้เครื่องดื่มอร่อยๆ เย็นชื่นใจ


เปปไทด์ 2000 มก. (ซองสีแดง) มีวิตามินซี และวิตามินอีสูง ช่วยให้ผิวนุ่มลื่น ดูเรียบเนียน ผงสีชมพูอ่อน เทลงในน้ำเปล่าได้เป็นน้ำสีชมพูอ่อน รสชาติหอมหวาน อร่อยดี


เพียว คอลลาเจน (ซองสีชมพู-ขาว) ไม่มีกลิ่นคาว ไม่มีน้ำตาล ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดี รสชาติเหมือนผงคอลลาเจนทั่วไปที่รสและกลิ่นคล้ายกับก้างปลา ไม่ได้แต่งสีและแต่งรส แต่ไม่มีกลิ่นคาวนะ แนะนำให้ผสมกับเครื่องดื่มที่ชอบ เป็นคอลลาเจนเพียวๆ ดื่มได้ง่าย ผสมกับเครื่องดื่มอะไรที่เราชอบก็ได้ เราชอบเทผสมลงในน้ำส้มหรือนมสด

สามารถผสม 2 ซอง 2 สูตรในแก้วเดียวกันก็ได้ ลองผสม Gluta Collagen + Peptide ในน้ำเปล่า จะได้ทั้งกลูต้า คอลลาเจน วิตามินซีและอี เป็นเครื่องดื่มที่ช่วยทั้งเรื่องความกระจ่างใสและช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม ผิวสวยครบจบใน 1 เดียว แถมยังเป็นเครื่องดื่มที่รสอร่อยมาก ดื่มแล้วอร่อย ผิวก็สวยขึ้นด้วย ชอบสูตรนี้มากๆเลย


เลือกเชค เชคที่ชอบ คู่กับเครื่องดื่มที่ใช่ เราดื่ม Blink shake shake ทุกวันเป็นประจำมา 7 วันแล้ว รู้สึกว่าผิวดูเนียนนุ่ม รอยสิวต่างๆดูจางลง หน้าและผิวดูใสขึ้นด้วย ชอบมากๆเลย

แต่ละสูตรก็จะมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวแตกต่างกันไป เราลองทั้ง 3 สูตร ก็ชอบทั้ง 3 สูตรเลย

ใครที่สนใจอยากลองกลูต้า คอลลาเจนแบบซอง ที่มีรสชาติหวาน อร่อย ช่วยให้ผิวดี สวยใสจากภายใน ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่เซเว่นทุกสาขา ตรงชั้นวางกาแฟซองนะคะ ราคาแค่ 15 -17 บาทเท่านั้นเอง ผิวสวยต้องบอกต่อ ใครลองแล้วมาบอกกันบ้างน้า

นอกจากมีตัวช่วย ดื่มกลูต้าเซเว่นหรือคอลลาเจนเซเว่นทุกวันแล้ว ก็อย่าลืมนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายเป็นประจำ ทานอาหารที่มีประโยชน์ และไม่เครียดจนเกินไป ก็จะทำให้ผิวแข็งแรง ฟื้นฟูผิวโทรม สวยใสขึ้นได้ และทำให้สุขภาพดีกันด้วยนะคะ

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย
-Facebook : https://web.facebook.com/BlinkVite/
-Website:https://www.blink.co.th
– 7-11 ตรงชั้นวางกาแฟแบบซอง

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++