สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว Nong mini set เป็นเซ็ตเวชสำอางดูแลจุดซ่อนเร้น มีเจลนู๋แน่น สเปรย์นู๋หวาน และสบู่นู๋ละมุน ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติอย่างหญ้ารีแพร์ วิตามินบี ว่านหางจระเข้และอื่นๆ ที่อ่อนโยนต่อผิว ช่วยบำรุงผิวตรงจุดซ่อนเร้นที่บอบบางให้สะอาดและปลอดภัย ช่วยเพิ่มความหอม ไม่ต้องกังวลใจเรื่องกลิ่นอับ หรือกลิ่นคาวเลือดช่วงมีประจำเดือน และยังช่วยให้ผิวเนียน กระชับ ลดอาการตกขาวได้ด้วยนะคะ

เรามีปัญหากังวลใจเรื่องตกขาวช่วงก่อนมีประจำเดือน และ น้องมีกลิ่นเหม็นอับ เหม็นคาวเลือดช่วงมีประจำเดือน  เวลาไปข้างนอก หรือเวลานั่งใกล้ใครก็รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ เลยลองมาใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้นกันหน่อยนะคะ


Nong mini set จะมาในรูปแบบแพคเกจกล่องโทนสีหวานๆ น่ารักดี

ในกล่อง Nong mini set จะมีสเปรย์นู๋หวานและเจลนู๋แน่นในขนาดเล็ก พกพาสะดวก

อีกกล่องจะเป็นสบู่ Nong Lamoon Soap


สบู่ Nong Lamoon Soap หรือสบู่นู๋ละมุน เป็นสบู่ใส สีพีช มีกลิ่นหอมแบบวนิลา ถูกับน้ำแล้วได้เนื้อฟองนุ่ม ละเอียด ใช้ทำความสะอาดน้องได้ดี อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ระคายเคือง ลดกลิ่นเหม็นอับได้ ทำให้รู้สึกมั่นใจขึ้น


Nan Serum
หรือเจลนู๋แน่น เซรั่มฟื้นฟูและบำรุงผิว มีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น หญ้ารีแพร์ วิตามินบี ว่านหางจระเข้และอื่นๆ ช่วยให้ผิวกระชับ ลดความหมองคล้ำ ผิวดูนุ่ม เรียบเนียน กระจ่างใส

เนื้อเจลสีใส ไม่มีกลิ่นและสี ใช้ทาตรงน้องเช้า-เย็น เป็นเจลสำหรับเฉพาะจุด เราเลยใช้ทาตรงขาหนีบด้วย รู้สึกว่าผิวดูเนียนนุ่มขึ้นนะ ใครที่มีปัญหาช่องคลอดหลวม ไม่กระชับ ให้ลองทาตรงปากช่องคลอด แล้วขมิบประมาณ 30-50 ครั้งต่อวัน ก็จะช่วยให้น้องกระชับและฟิตมากยิ่งขึ้นได้นะคะ

ข้อควรระวัง : ควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้
ข้อห้าม : สินค้าใช้ภายนอก ห้ามล้วง สอด เข้าไปในช่องคลอดเด็ดขาด

Freshy Body Spray หรือสเปรย์นู๋หวาน เป็นสเปรย์แบบน้ำ มีกลิ่นหอมหวานแบบกลิ่นวนิลา มีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงฟื้นฟูให้ผิวชุ่มชื้น ดูกระจ่างใส ช่วยระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้


ใช้ฉีดเฉพาะจุด ฉีดหลังอาบน้ำหรือได้ทุกเมื่อที่ต้องการ เราใช้ช่วงเวลาที่มีกลิ่นเหม็นอับตอนมีประจำเดือน เวลาออกไปข้างนอก จะช่วยให้หมดกังวลเรื่องกลิ่นอับ กลิ่นคาวเลือด ฉีดแล้วได้กลิ่นหอมๆ ทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้น

ได้ลองใช้ทั้ง 3 อย่างเพื่อบำรุง และเพิ่มกลิ่นหอมให้น้องแล้ว รู้สึกว่าน้องสะอาดดี ช่วยลดกลิ่นเหม็นอับ เหม็นคาวได้ ชอบที่ผลิตภัณฑ์มีสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้น มีกลิ่นหอมหวานๆ เวลาใช้แล้วทำให้รู้สึกมั่นใจ หมดกังวลเรื่องกลิ่นต่างๆ เวลาไปข้างนอก หรืออยู่ใกล้ใครก็รู้สึกมั่นใจมากขึ้น โดยเฉพาะตอนเป็นประจำเดือน ที่ไม่ต้องกังวลใจเรื่องกลิ่นเหมือนแต่ก่อน


ใครที่ไม่รู้จะใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ยี่ห้อไหนดี ก็ลอง Nong Mini Set ที่มีสเปรย์นู๋หวานกับเจลนู๋แนน และลองใช้สบู่นู๋ละมุนกันดูได้นะคะ ผลิตภัณฑ์มีสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยน ปลอดภัย ช่วยบำรุงผิวเฉพาะจุดให้กระชับ ลดอาการตกขาว ลดกลิ่นเหม็นอับ ระงับกลิ่นคาวเลือดช่วงมีประจำเดือน ช่วยเพิ่มความมั่นใจในทุกๆสถานการณ์ จะลงรายละเอียดไว้ที่ด้านล่างนี้นะคะ

Nong Mini Set ราคา 790 บาท
– Nong Freshy Body Spray 8 ml. (สเปรย์นู๋หวาน 8 มล.)
– Nong Nan Body Gel 8 g. (เจลนู๋แนน 8 กรัม)
Nong Lamoon Soap 20g. (สบู่นู๋ละมุน 20 กรัม ราคา 290 บาท)

โปรโมชั่น
ซื้อ 1 แถม 1 ซื้อ เพียง 699 บาท ( ราคาปกติ 1,080 บาท )
ซื้อ Nong mini Set แถมฟรี Nong Lamoon soap 1 ก้อน

ช่องทางจําหน่ายสินค้า
Facebook Fanpage : NONG Naka
Instagram : nong.naka.official
Website : www.nonghom.com
Line ID1 : @jibihom (ใส่@ด้วยนะคะ)
Line ID2 : @nonghom (ใส่@ด้วยนะคะ)

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement