สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงดวงตา OKULO Fullvital เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากแคนาดา มีสารสกัดธรรมชาติอย่าง น้ำมันคริลล์ บิลเบอรรี่ เบต้าเคโรทีน ลูทีนและวิตามินอื่นๆ ถึง 15 ชนิด ที่ช่วยแก้ปัญหาตาแห้ง ตาอ่อนล้า พร่ามัวจากการใช้สายตาบ่อยๆ ไม่ว่าจะทำงานหน้าคอม ดูซีรีส์ในมือถือ หรือการใช้สายตาเป็นเวลานานในเวลากลางคืน เหมาะกับคนวัยทำงาน ผู้สูงอายุ หรือคนที่อายุมากขึ้นที่ต้องการป้องกันการเกิดต้อกระจก หรือเป็นโรคจอประสาทตาเสื่อม มาให้ดูกันนะคะ

ด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้น อายุใกล้ 40 แล้ว เวลาทำงานหน้าคอม หรือจ้องมือถือนานๆ แล้วจะรู้สึกตาพร่ามัว ตาแห้งได้ง่าย ต้องคอยกะพริบตาบ่อยๆ เริ่มรู้สึกกังวลเกี่ยวกับปัญหาเกี่ยวกับดวงตาในอนาคต จะให้หลีกเลี่ยงการใช้สายตาหน้าจอคอม หรือใช้มือถือในตอนกลางคืนก็ไม่ได้ เลยต้องหาตัวช่วยมาถนอมบำรุงปกป้องดวงตาดู เพราะดวงตาสำคัญมากๆ ต้องคอยดูแลกันหน่อยนะคะ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร OKULO  มีสารอาหาร 15 ชนิดที่จำเป็นต่อดวงตา ครบถ้วนด้วย Micronutrients ในรูปแบบซอฟท์เจล ที่ดูดซึมง่าย มีประสิทธิภาพ และเห็นผลได้เร็ว เป็นสารสกัดธรรมชาติ 100 % จาก น้ำมันคริลล์ บิลเบอรรี่ ลูทีน เบต้าเคโรทีน และสารสกัดอื่นๆ ที่ช่วยในเรื่องปัญหาดวงตาครบจบ ทั้งปกป้อง บำรุง บรรเทา ฟื้นฟู ชะลอความเสื่อมของดวงตาได้

คุณสมบัติสำคัญ
– บรรเทาอาการตาแห้ง จึงช่วยลดการอักเสบของดวงตาได้ดี
– ฟื้นฟูจอประสาทตา ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพการมองเห็น แม้อยู่ในที่มืด
– ชะลอความเสื่อมการเกิดต้อกระจก ที่เกิดขึ้นได้จากการมลภาวะที่เราต้องเจอทุกวัน ทั้งจาก แสงแดด การมองหน้าจอคอมพิวเตอร์ มือถือ หรือการดูทีวี
–  ทำหน้าที่คล้ายแว่นกันแเดด ช่วยปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UV แสงสีฟ้าจากหน้าคอมและมือถือ

ใน 1 กล่องมี 5 แผง รวม 30 แคปซูล

เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100%  ไม่ตกค้างและไม่เป็นอันตรายต่ออวัยวะภายในแบบอาหารเสริมที่สกัดจากสารสังเคราะห์ อิมพอร์ตมาจากแคนาดา เราเลยมั่นใจในเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยนะคะ


แคปซูลในรูปแบบซอฟท์เจล เม็ดสีฟ้า


วิธีรับประทาน ทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหาร


ทานแล้วดื่มน้ำตามเยอะๆ ตัวแคปซูลเนื้อลื่น กลืนได้ง่าย

เราต้องทำงานหน้าคอมทุกวัน ใช้สายตาบ่อย ติดมือถือด้วย เมื่ออายุมากขึ้นก็ตาแห้ง ตาอ่อนล้า รู้สึกปวดหัวได้ง่ายจากการใช้สายตามากเกินไป เลยต้องป้องกันถนอมดวงตาเพิ่มมากขึ้น ดูแลตัวเองขึ้นมากกว่าเดิม จะได้ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับตาเกิดขึ้นในอนาคตนะคะ


ซื้อไปฝากคุณพ่อคุณแม่ หรือผู้สูงวัยเพื่อบำรุงสายตา เพื่อป้องกันผู้สูงอายุที่มีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคจอประสาทตาเสื่อมก็ได้ด้วย คุณป้าอายุเยอะเริ่มมีปัญหาตาแห้ง ต้องใช้ยาหยอดตาเป็นประจำ เราเลยแนะนำให้ทาน OKULO เพื่อบำรุงและถนอมสายตาดู เลิกหยอดน้ำตาเทียมไปเลยค่ะตอนนี้ เป็นเคล็ดลับดีๆ ที่ช่วยถนอมบำรุงสายตาของเราและคนที่เรารักในครอบครัว ที่อยากมาบอกต่อกันนะคะ

Okulo Fullvital ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงดวงตาที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาตาแห้ง ใช้สายตาบ่อย คนที่มองเห็นไม่ชัดตอนกลางคืน และผู้ที่ต้องการดูแลสายตาเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับนักศึกษา ผู้ใหญ่วัยทำงานที่ต้องอยู่กับหน้าจอคอม ใช้มือถือบ่อย คนที่ใส่คอนแทคเลนส์แล้วตาแห้งตาพร่ามัวง่าย  ผู้สูงอายุที่เริ่มมีปัญหา หรือคนทั่วไปที่ต้องการถนอมดวงตา ก็อย่าลืมบำรุงรักษาป้องกันดวงตาและสายตา จะได้ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับตาในอนาคตกันด้วยนะคะ

Okulo Fullvital  1 กล่อง ราคา 1,190 บาท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/fullvital/
คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
Adia