สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว C3 Makeup Remover Wipes แผ่นเช็ดเครื่องสำอางซีทรี เป็นกระดาษเปียกที่มีคลีนซิ่ง Micellar water อ่อนโยนต่อผิว เนื้อผ้านุ่ม สามารถเช็ดหมดในแผ่นเดียวได้ โดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง พกพาได้สะดวก ใช้ง่าย ประหยัดเวลาในการล้างเครื่องสำอางมาให้ดูกันนะคะ

เราเป็นคนแต่งหน้าบ่อยมาก ทั้งแต่งหน้าทำฮาวทู รีวิวสวอชเครื่องสำอาง และเป็นคนที่มีสิวขึ้นบ่อย การล้างเครื่องสำอางจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะถ้าล้างไม่สะอาด จะทำให้เป็นสิวอุดตันได้ เลยต้องหาคลีนซิ่งดีๆมาเช็ดเมคอัพออกให้หมดจดกันนะคะ


C3 Makeup Remover Wipes แผ่นเช็ดเครื่องสำอางขนาดพกพา ที่ชุบด้วยคลีนซิ่ง Micellar water อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว เนื้อกระดาษนุ่ม ไม่ก่อให้เกิดริ้วรอย มีสารสกัดว่านหางจระเข้ และวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ไม่มีพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม และน้ำมัน คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นสิวบ่อยอย่างเราก็ใช้ได้


แพคเกจจะมีซีลปิด ถ้าใช้ไม่หมด เมื่อปิดผนึกแล้ว ก็นำกลับมาใช้ต่อได้ กาวแน่นดี ไม่ทำให้ผ้าแห้ง

แผ่นกระดาษขนาดมาตรฐาน เนื้อนุ่ม ไม่บาง เช็ดแล้วไม่ฉีกขาดง่าย ไม่เป็นขุย ใช้ง่ายกว่าสำลีเยอะเลย

 

เช็ดครึ่งหน้าให้ดูก่อน เราจะเริ่มเช็ดตรงบริเวณหน้าที่มีรองพื้นก่อน ส่วนเปลือกตาจะวางแผ่นเช็ดเครื่องสำอางทิ้งไว้สักพกแล้วค่อยๆลูบออก ส่วนอินเนอร์ที่เปลือกตาด้านใน จะใช้คัตตอนบัดจุ่มน้ำมันมะพร้าวเช็ดอายไลเนอร์ นวดเบาๆที่เปลือกตา แล้วใช้แผ่นเช็ดดูอีกที จนไม่มีคราบเครื่องสำอางติดหลงเหลืออยู่


C3 Makeup Remover Wipes  เป็นแผ่นเช็ดเครื่องสำอางขนาดพกพา ใครที่ไปค้างคืนที่อื่น ก็พกไปใช้ได้เลย ใช้ง่าย สะดวกและรวดเร็ว ถ้าใช้ไม่หมดก็อย่าลืมปิดผนึกซองหลังจากใช้เพื่อรักษาความชุ่มชื้น ไม่ให้แผ่นแห้งระเหยกันด้วยน้า

อย่าลืมเช็ดตรงไรผมและซอกหูกันด้วย ตรงนี้เป็นบริเวณที่เราชอบลืมบ่อยๆ ถ้าทำความสะอาดไม่ดี ก็จะทำให้เกิดสิวขึ้นได้

ก่อนและหลังเช็ดเครื่องสำอางออก เช็ดสะอาดได้ดี ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง หน้าไม่แห้ง จับที่หน้าแล้วยังคงมีความชุ่มชื้นอยู่

ขนาดกำลังดี พกพาไปใช้ข้างนอกได้สะดวก เรามีติดกระเป๋าไว้เลย ถ้าวันไหนเมคอัพเลอะ หรืออยากเปลี่ยนโทนสีเครื่องสำอางก็หยิบมาเช็ดเมคอัพออกแล้วแต่งหน้าใหม่ได้


แผ่นเช็ดเครื่องสำอางซีทรี เป็นไอเทมที่ทำให้ชีวิตสะดวกขึ้นมาก เพียงแค่หยิบมาเช็ดหน้า ไม่ว่าจะแต่งหน้าจัดหรือแต่งหน้าเบาๆ ก็เช็ดทำความสะอาดเมคอัพที่หน้าได้ ไม่ทำให้มีสิวอุดตันกวนใจ ประหยัดเวลาในการทำความสะอาดหน้า ใครที่สนใจก็ลองหาซื้อกันดูนะคะ มีขายที่ Beautrium , ร้าน 9 Beauty ที่ CJ, ร้าน Castle C , ร้าน Coscen นะคะ

เข้าไปดูรายละเอียด โปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆเพิ่มเติม ได้ที่เฟซบุคเพจ C3 Beauty เลยค่า
Facebook : www.faceboo.com/c3beauty

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement