สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวขนมเซเว่นสุดฮิต ลูกอมแตงโมเพลย์มอร์ Playmore Cooling Watermelon (Sugar Free) รสชาติหวาน อร่อย หอมมากๆ อมแล้วเย็นปาก ไว้กินแก้ง่วงเวลาทำงาน ยิ่งดื่มน้ำตามแล้วยิ่งตื่นเลย ไม่มีน้ำตาล กินเพลินๆได้ทั้งวัน ทำให้กลิ่นปากหอมสดชื่นด้วย นอกจากนั้น Playmore ยังมีขนมแบบอื่นให้เลือก ทั้งขนมของเล่น ช็อกโกแลตไข่ กัมมี่และอื่นๆมากมาย  หาซื้อได้ที่ 7-11 เลยค่า

เราเป็นคนชอบกินขนมขบเขี้ยว  ชอบอมลูกอมแก้ง่วง และลูกอมดับกลิ่นปาก ตามหาของกินเล่นใกล้บ้าน เลยมารีวิวเซเว่น หาของกินที่ซื้อได้ง่ายกันนะคะ

 

ขนมเพลย์มอร์ใน 7-11 มีหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบลูกอมในขวด ลูกอมแบบซอง ไข่ช็อกโกแลต ขนมพร้อมของเล่น กัมมี่เทปและกัมมี่รูปแบบต่างๆ  สีสันสดใส มีลูกเล่นมากมาย กินอร่อยเล่นสนุก กินได้ทุกวัยเลย

ลูกอมแตงโม แบรนด์ Playmore เป็นลูกอมที่ฮิตติดเทรนด์ออนไลน์ที่ได้ยินคนพูดถึงบ่อยๆ เคยเห็นในทวิตเตอร์ มีคนซื้อเอาไปแจกให้ศิลปินต่างชาติ ศิลปินเกาหลี  และนักท่องเที่ยวต่างชาติก็ชอบซื้อหิ้วกลับประเทศกันเยอะเลยด้วย  ลูกอมกลิ่นแตงโมนี้มีรสชาติ หอม หวาน ไม่มีน้ำตาล อมแล้วสดชื่น เย็นปาก ยิ่งดื่มน้ำตามแล้วยิ่งทำให้ตื่นเลย เหมาะกับกินเพลินๆแก้ง่วง ไว้กินตอนทำงาน ระหว่างประชุม หรือตอนอ่านหนังสือสอบตอนง่วงๆกันได้เลย


ลูกอมแบบขวด ทรงน่ารัก พกพาสะดวก เปิดขวดมาก็หอมละ เคยได้ยินว่ามีคนเอาไปดับกลิ่นรองเท้า และเปิดทิ้งซองไว้ในรถด้วยนะ หอมฟุ้งกระจายไปเลย

เม็ดสีขาว-ชมพู  เป็นลูกอมกินเล่นที่ต้องมีติดตัวตลอด พกไปไหน ก็จะมีคนขอกินด้วยเสมอ แบบขวดนี้ ราคา 25 บาทจ้า

กลิ่นแตงโมหอมมาก ชอบรสและกลิ่นหวานๆแบบนี้ ยิ่งกินน้ำตามแล้วยิ่งเย็น ชอบกินตอนอากาศร้อนๆหรือเวลาง่วงๆตอนทำงานหน้าคอม อมลูกอมเย็นๆแล้วสดชื่นดี กลิ่นปากก็หอมด้วย

มีหลายรสชาติให้เลือกทั้งลูกอมรสแอปเปิ้ล รสเลมอนซีซอลต์ รสองุ่น รสบ๊วย รสสเปียร์มินต์ขวดสีฟ้าที่เพิ่มความเย็น ที่อมเสร็จแล้ว นึกว่าพึ่งแปรงฟันเสร็จ นอกจากขวดแล้วก็มีแบบซอง ราคา 10 บาท ซื้อมารีฟีลเติมขวดแจกเพื่อนได้

มีกัมมี่เทปที่เป็นกัมมี่แบบม้วน ดึงออกมาแล้วเป็นเทปยาวมาก รสหวานอร่อย เคี้ยวหนึบๆ กินแล้วสนุกมาก 


กัมมี่บล็อคจะเป็นเยลลี่ที่มีรูปร่างแบบเลโก้ ที่ต่อเล่นได้จริง

ต่อเล่นเป็นชั้นๆตามจินตนาการของเด็ก เล่นสนุกเลย

กัมมี่รูปช้างก็น่ารัก

กัมมี่รูปเพชรก็มี

กัมมี่ยูนิคอร์น น่ารักมาก แพคเกจสวยหวาน

กัมมี่คัพเค้ก น่ารักสุดๆ สีหวานๆทั้งแพคเกจทั้งขนม

ไข่ช็อกโกแลตคือเก๋มาก ข้างนอกเป็นไข่ ข้างในเป็นมาร์ชเมลโล่ที่กินได้ ตอนแรกนึกว่าเป็นของเล่นด้านใน

มีขนมของเล่นสโตนแคนดี้ ที่มีทั้งลูกอมและลูกโป่งในหลอดเดียวกัน ลูกอมรูปร่างน่ารัก มีสีสันสดใส แต่รสจะไม่ค่อยหวานเหมือนลูกอมอื่นๆ มีที่ปั๊มไว้เป่าลูกโป่งได้ในตัว เล่นกันกับลูกแล้วสนุกดี

ชอบผลิตภัณฑ์จาก Playmore มาก ขนมสีสันสดใส รูปทรงสวยงาม เก๋ไก๋ดี รสชาติหวาน อร่อย มีของเล่นให้เล่นเยอะแยะ ถูกใจทุกคนในครอบครัว


ขนม Playmore มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกทั้งลูกอม ช็อกโกแลต ของเล่น รสอร่อย หอม หวาน สีสันสดใส รูปทรงน่ารัก จะซื้อกินเองหรือฝากเพื่อนฝูง เพื่อนต่างชาติก็ได้ รับรองถูกใจกันแน่นอน เข้าไปเลือกซื้อกันได้ที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศเลยค่า

คราวหน้าถ้ามีอะไรที่น่าสนใจ จะนำมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement