สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวยาสีฟันมูส Porshe Natural Mouth Foam ยาสีฟันสารสกัดจากธรรมชาติ แบบ 2 in 1 เป็นได้ทั้งยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปาก เนื้อมูสโฟม ฟองนุ่มละเอียด รสมิ้นท์ผสมราสเบอรรี่ รสชาติดี มีกลิ่นหอม ช่วยลดแบคที่เรียในช่องปาก ลดการอักเสบ ดับกลิ่นปาก ทำให้ลมหายใจสดชื่น ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เหมาะกับทุกคน โดยเฉพาะคนจัดฟันที่ต้องทำความสะอาดฟัน ดูแลรักษาฟันเป็นพิเศษ มาให้ดูกันนะคะ

้เราจัดฟันมาสักพัก มีปัญหาเรื่องกลิ่นปาก ฟันมีคราบเหลือง และมีคราบหินปูนเยอะมากเมื่อเทียบกันตอนที่ไม่ได้ติดเหล็กดัดฟัน ยิ่งใส่แมสก์ทั้งวัน ยิ่งทำให้สะสมเชื้อโรคในช่องปากมากขึ้น ยาสีฟันจึงเป็นไอเทมที่สำคัญสำหรับคนจัดฟันมากๆ เพราะเราต้องคอยรักษาทำความสะอาดฟันมากขึ้นเป็นพิเศษ เราต้องแปรงฟันต่อวันบ่อย จะแปรงทันทีหลังทานข้าวหรือขนม เพราะเศษอาหารจะไปติดตามเหล็ก ตามซอกฟันได้ แต่เราก็มีปัญหา ตรงมุมปากทั้ง 2 ข้างเป็นรอยดำ ไม่แน่ใจว่าแพ้ยาสีฟันหรือน้ำยาบ้วนปาก เลยต้องเปลี่ยนยาสีฟัน โดยจะเน้นใช้ยาสีฟันลดกลิ่นปากที่มีสารสกัดธรรมชาติ พอมาเจอยาสีฟันพอร์ช ยาสีฟันเนื้อมูสแบบ 2in1 เลยมาลองใช้กันหน่อยนะคะ

ยาสีฟันพอร์ช เป็นยาสีฟันแบบโฟมเนื้อมูส 2in1 เป็นทั้งยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปาก สำหรับทำความสะอาดช่องปากและฟัน เนื้อเป็นฟองมูสนุ่มละมุน มีสารสกัดธรรมชาติกว่า 10 ชนิด และเป็นเจ้าเดียวในไทยที่ทำรสชาติมิ้นต์ผสมราสเบอรี่ กลิ่นหอม รสชาติดี หวาน ไม่เผ็ด ไม่ขม ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่


สารสกัดสมุนไพรมาจากธรรมชาติ มีว่านหางจระเข้,ใบฝรั่ง,ชะเอมเทศ,สะเดา,ข่อย,ใบบัวบกและเปปเปอร์มิ้นต์ และยังมี Propolis ที่ช่วยลดแบคที่เรียในช่องปาก เป็นยาสีฟันรักษาเหงือกอักเสบ มีฟลูออไรด์ช่วยป้องกันฟันผุ ทำให้สุขภาพช่องปากดี ลดกลิ่นปาก ลมหายใจสดชื่น

หัวกดปั๊ม ใช้ง่าย สะดวก ไม่หกเลอะเทอะ

กดปั๊มออกมาเป็นเนื้อมูสโฟมสีขาวๆ นวัตกรรมที่ช่วยทำความสะอาดฟันได้ทั่วถึง ใช้งานง่ายเพียงกดปั๊มเข้าปากและแปรงได้ทันที หมดปัญหาการบีบยาสีฟันเกินหรือหกหล่น


ขนาดกำลังดี พกพาได้ง่าย เหมาะทั้งใช้ภายในบ้าน และพกพาเวลาเดินทางออกไปนอกบ้าน ขนาด 50 กรัม 1 หลอด ใช้ได้ประมาณ 2 เดือนนะคะ


อ่านที่หลังขวด เขาให้ฉีดเนื้อโฟมลงในปากเลยนะคะ แต่เราอยากมาลองบีบยาสีฟันมูสลงบนแปรงสีฟันดู ว่าจะเป็นยังไง ปรากฎว่าเนื้อโฟมเป็นฟองฟู่แล้วละลายไปเป็นน้ำเลย

วิธีใช้ กดปั๊มโฟมเข้าปาก 1-2 ครั้ง แล้วแปรงฟันให้ทั่ว หรืออมกลั้วปาก 30 วินาที แล้วบ้วนฟองทิ้ง โดยไม่ต้องบ้วนน้ำตาม  ฟลูออไรด์จะติดอยู่ที่ฟันนานขึ้น ช่วยลดกลิ่นปากได้ดี ฟันไม่ผุในอนาคต

เนื้อฟองนุ่มมาก ฟองจะฟู่ในปาก รสหวานๆ มีกลิ่นหอม เย็นในปาก

รสอร่อย ไม่เผ็ด ไม่ขมเหมือนยาสีฟันสมุนไพร ชอบมากๆเลย สนุกทุกครั้งที่ใช้ ความรู้สึกเหมือนบีบวิปครีมลงในปาก 55 ใช้แล้วรู้สึกปากหอมสดชื่นขึ้นทันที ลดขั้นตอนการใช้น้ำยาบ้วนปากด้วย

คนที่จัดฟันต้องใช้แปรงทำความสะอาดซอกฟันด้วยนะ เพราะไม่งั้นจะมีหินปูนขึ้นเยอะมาก ควรใช้ไหมขัดฟันทุกวันก่อนนอนด้วย เพื่อฟันจะได้ไม่ผุ ไม่มีคราบหินปูนนะคะ

ก่อนและหลังใช้ 10 วัน เรารู้สึกถึงความแตกต่าง คราบหินปูนดูน้อยลง ลดกลิ่นปากได้จริง เวลาใส่มาส์กแล้วไม่ต้องทนดมกลิ่นปากของตัวเองอีกต่อไป ฮา ส่วนเรื่องฟันขาว ยังไม่ค่อยเห็นผลชัดเจน คงต้องใช้ระยะเวลามากกว่านี้ ตอนนี้ชอบยาสีฟันแบบมูสมากกว่ายาสีฟันแบบครีมไปแล้ว ไม่ต้องมานั่งบีบ แค่กดโฟมใส่ปากและแปรง ไม่ต้องใช้น้ำยาบ้วนปาก ไม่ต้องบ้วนน้ำตาม เหมาะกับใช้ทำความสะอาดฟันเวลาออกไปข้างนอก หรือเวลาที่อยากลดกลิ่นปาก สะดวกกับชีวิตคนจัดฟันแบบเรามากๆ


ใช้ยาสีฟันแบบเนื้อมูสโฟมแล้วชอบมาก ทำให้การแปรงฟันสนุกมากขึ้น เป็นแบบ 2in1 ที่แปรงได้บ้วนได้ Pause ปัญหาสุขภาพช่องปากและฟัน กลิ่นปากลดลง ทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น หมดกังวลเวลาไปพบปะพูดคุยกับคนอื่นๆ แฮปปี้มากๆ

ใครที่สนใจยาสีฟันลดกลิ่นปาก ยาสีฟัน ฟันขาวแบบเนื้อมูส โฟมนุ่มละเอียด กลิ่นหอม รสหวาน รสชาติดี ไม่เผ็ด ไม่ขมแบบยาสีฟันสมุนไพร ช่วยป้องกันฟันผุ ลดเหงือกอักเสบ ก็ลองใช้ยาสีฟันพอร์ชกันดูนะคะ จะลงรายละเอียดไว้ด้านล่างนี้ค่า

ยาสีฟัน Porshe Natural Mouth Foam ราคา 350 บาท (ปริมาณ 50ml)

ช่องตามติดตามข่าวสารและจัดจำหน่าย
Facebook : https://www.facebook.com/porshebylbr
Instagram : porshe_lbr
Line@ : @porshe
โทร : 091-951-9515

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement