สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก LEZE ‘S (เลเซ่เอส) ตัวช่วยคุมน้ำหนัก สารสกัดจากผลไม้ธรรมชาติ 100% และนำเข้าสารสกัดจากต่างประเทศ ช่วยเร่งการเผาผลาญ บล็อคไขมัน ควบคุมระดับคลอเรสเตอรอล เปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงาน เหมาะสำหรับคนที่อยากคุมน้ำหนักไม่ให้เพิ่ม และคนที่อยากผอมแบบไม่อันตราย ไม่มีผลข้างเคียง ใจไม่สั่น หยุดทานแล้วไม่โยโย่ มาให้ดูกันนะคะ

ช่วงที่อยู่บ้านกักตัวตอนโควิดระบาด ทำอาหารบ่อย สั่งอาหารอร่อยตามร้านต่างๆมากินกันที่บ้าน ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากน้ำหนักเป็นปกติ 55 กก. เป็น 60 กก.แล้ว กลัวว่าจะไม่หยุดอยู่ที่ 60 เลยต้องพึ่งตัวช่วยมาเผาผลาญไขมันด้วยสารสกัดธรรมชาติ ที่ไม่อันตรายต่อร่างกายกันหน่อยนะคะ


เลเซ่เอส อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก ด้วยสารสกัดจากผลไม้ธรรมชาติ 100%  นำเข้าสารสกัดจากต่างประเทศ ช่วยบล็อก และ เบิร์นไขมันได้ในกล่องเดียว ช่วยเร่งการเผาผลาญ เสริมสร้างเมตาบอลิซึ่ม เพิ่มการย่อยและดูดซึมคาร์โบไฮเดรท กำจัดและลดการสะสมของไขมันทั่วร่างกาย  ช่วยลดความอยากอาหารไม่ทำให้ใจไม่สั่น ไม่โยโย่

สารสกัดและคุณสมบัติสำคัญ
– ผงน้ำมะม่วง : เพิ่มการย่อยอาหาร
-ส้มแขก : เร่งการสลายไขมันสะสม
-กระบองเพชร : ดักจับไขมัน
-ผงบุก : เร่งการเผาผลาญ
-Capsaicin : ดีท็อกซ์ของเสีย
-Chitosan : ดักจับไขมันอิสระและคลอเลสเตอรอล
-Chromium Picolinate : ควบคุมระดับคลอเรสเตอรอล
-L-Glutathione : ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
– L-Phenylalanine : เพิ่มความกระฉับกระเฉง
-L-Carnitine L-Tartrate : เปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงาน

1 กล่อง มี 10 แคปซูล ทานได้ 10 วัน

เม็ดแคปซูลสีเทา


วิธีรับประทาน ทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร 15 นาที วันละ 1 ครั้ง แล้วดื่มน้ำตามเยอะๆ


แคปซูลเนื้อลื่น กลืนง่าย เราจะทานช่วงก่อนอาหารเช้าเป็นส่วนใหญ่ ช่วงอาทิตย์แรกไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลง ทานข้าวปริมาณปกติเท่าเดิม น้ำหนักไม่ลด ไม่รู้สึกอะไรเลย เลยทานต่อไปเรื่อยๆนะคะ

กินข้าวปกติเลย ไม่ค่อยลดข้าวเท่าไร เพราะที่บ้านกินกันหนักมาก อดใจไม่ไหวเลย


ออกกำลังกายไปด้วย ทานอาหารเสริมไปด้วย  ผลลัพธ์จะเห็นผลชัดช่วง 15-20 วันขึ้นไป รู้สึกว่าทานข้าวได้น้อยลง ทานแค่ 2 มื้อต่อวัน จากปกติ 3 มื้อ รู้สึกว่าถ่ายท้องได้คล่องขึ้น เพราะปกติเป็นคนที่ท้องผูกบ่อย พอทานตัวนี้แล้วขับถ่ายทุกเช้า เหมือนได้ดีท็อกซ์ไปด้วยเลย


ช่วงแรกออกกำลังกายอาทิตย์ละครั้ง ต่อมาเริ่มเพิ่มเป็น 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ เรามีเทรนเนอร์ส่วนตัวคอยมาให้กำลังใจอยู่ไม่ห่างด้วยนะ ฮาา

ก่อนและหลังทานไปได้ 15 วัน ควบคู่กับการออกกำลังกายด้วย รู้สึกว่าหุ่นกระชับขึ้น

ทานไปได้ 30 วัน รู้สึกพุงยุบลง หุ่นดูเฟิร์มมากขึ้น

ทานควบคู่กับการออกกำลังกาย นอกจากหุ่นกระชับแล้ว ร่างกายแข็งแรงขึ้นด้วย


ทานข้าวน้อยลง ถ่ายท้องประจำทุกเช้า ช่วยให้น้ำหนักค่อยๆลดลงกำลังดี เป้าหมายอยากให้น้ำหนักลดลงไปเรื่อยๆ ลดน้ำหนักได้แบบคนสุขภาพดี โดยที่ไม่หักโหมจนเกินไป

ใครที่อยากหาตัวช่วยควบคุมน้ำหนัก กระชับหุ่น เผาผลาญไขมัน ใครที่อยากผอมอย่างปลอดภัย ก็ลองอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักเลเซ่เอสดูนะคะ ไม่มีผลข้างเคียง ปลอดภัย ไม่โยโย่ แล้วอย่าลืมทานอาหารที่มีประโยชน์ ลดขนมหวาน ของกินจุบจิบระหว่างวัน และออกกำลังกายเป็นประจำ จะได้มีสุขภาพดี หุ่นดีอย่างถาวรกันนะคะ จะลงรายละเอียดเพิ่มเติมไว้ที่ด้านล่างนี้ค่า

เลเซ่เอส อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก 3 กล่อง ราคา 1,170 บาท

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย
FACEBOOK : https://www.facebook.com/lezeofficial/
Line@ : @Leze
Shoppee : leze_official

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement