สวัสดีค่ะวันนี้มารีวิว ทมิตา คลินิก สาขาพระราม 2 มาฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มร่องลึก ลดร่องแก้ม ทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น ที่นี่ให้คำปรึกษาและบริการดี ใช้ฟิลเลอร์เกาหลีแท้ ปลอดภัย มั่นใจ เดินทางสะดวก มาให้ดูกันนะคะ


ปกติเวลายิ้ม จะมีรอยร่องแก้มหรือร่องหมากที่เห็นชัดมากขึ้นตามอายุ ทำให้หน้าดูแก่ เลยเริ่มกังวลใจ เลยมาลองฟิลเลอร์เติมร่องแก้ม จะได้ทำให้หน้าดูเด็กขึ้นกันนะคะ

ทมิตา คลินิก มี 2 สาขา มีที่สาขาราชพฤกษ์ 35 และพระราม 2  เราเลือกมาทำที่สาขาพระราม 2 Index Living Mall Rama II เพราะไม่ไกลจากบ้านเลย


สาขาพระราม 2 ตั้งอยู่ที่ Index Living Mall Rama II อยู่ติดถนน ถัดจากเซ็นทรัลพระราม 2 มาประมาณ 1 กม. มีที่จอดรถ มาได้สะดวกสำหรับเรามาก


ทมิตา คลินิก อยู่ชั้น G ใกล้กับทางเข้า และบันไดเลื่อนนะคะ

เข้ามาด้านใน บรรยากาศดี ดีไซน์สวย สะอาด มีพนักงานนำน้ำดื่ม น้ำแดงมาให้ บริการดีมาก

ลงทะเบียน กรอกประวัติต่างๆ ระบุแพ้ยาและโรคประจำตัว เปลี่ยนรองเท้าก่อนเข้าห้องพบคุณหมอ

ฟิลเลอร์และโบท็อซ์ที่นี่มีหลากหลายแบบ ใช้แตกต่างกัน แล้วแต่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย


เรานัดเวลาจองมาก่อน ใช้เวลารอไม่นานเลย เลยขอปรึกษาคุณหมอก่อน ว่าควรฟิลเลอร์ตรงส่วนไหนบ้าง หน้าถึงจะดูอ่อนเยาว์

คุณหมอแนะนำว่าสามารถฉีดร่องแก้ม ขมับ หรือใต้ตาเพื่อเติมเต็มให้หน้าดูอิ่มเอิบขึ้นได้ เราเลยเลือกร่องแก้มเพราะเป็นส่วนที่เรากังวลมากที่สุด


เขาให้ลูกค้าเปิดกล่องฟิลเลอร์และสามารถสแกนบาร์โค้ดได้เองเลย ว่าเป็นฟิลเลอร์เกาหลีแท้ ที่จดทะเบียน ทำให้เราไม่ต้องกังวลใจ มั่นใจว่าปลอดภัย ได้มาตรฐานแน่นอน


ฟิลเลอร์ที่ใช้สำหรับร่องแก้มจะเป็น Neuramiss จากเกาหลี อยู่ได้ 4- 6 เดือน ส่วนฟิลเลอร์จากอเมริกาจะเหมาะกับใช้ส่วนอื่นๆ เช่น ขมับ หรือบริเวณอื่น

เขาให้เลือกใช้ยาชาหรือประคบเย็น แต่เราเคยฉีดสดที่หน้ามาแล้ว เลยไม่ใช้ยาชา ความเจ็บก็เหมือนฉีดยาทั่วไป เจ็บจี๊ดๆ แบบทนได้ คุณหมอมือเบาดี ฉีดไว ไม่ทำให้เจ็บมาก

ใช้ฟิลเลอร์ไป 1 CC  สำหรับร่องแก้มทั้งสองข้างของเรา ถ้าคนที่มีรอยเยอะกว่าก็ใช้ถึง 2 CCได้ ตามแต่ที่คุณหมอแนะนำอีกที


ก่อนฉีดและหลังฉีดทันทีเทียบให้ดู หลังฉีดทันทีจะเห็นเป็นรอยแดงจุดเล็กๆ เหมือนรอยสิว ช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกได้ทันทีเลย คุณหมอบอกว่าจะรู้สึกตึงๆช่วงแรก แล้วจะค่อยๆเป็นปกติภายใน 1-2 วัน หลงฉีดเราไปเดินช็อปปิ้ง กินข้าว เดินเล่นชิลๆได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้นอะไรเลย


โชว์รูปก่อนทำ ขณะฉีด และหลังทำเทียบให้ดู ร่องแก้มดูเต็มขึ้นได้ทันที

รีวิว บริการ ทมิตา คลินิก
คุณหมอและน้องๆที่นี่ให้คำปรึกษา คำแนะนำและให้บริการดี หลังฉีดเราจะได้คู่มือหลังฉีดฟิลเลอร์ ยาแก้ปวดและยาฆ่าเชื้อมา ช่วงแรกๆจะรู้สึกตึงๆตอนยิ้ม พอผ่านไป 2 วันเริ่มยิ้มได้ปกติ
หลังฟิลเลอร์ คุณหมอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ 2 ลิตรไปเลยต่อวันในช่วง 2 วันแรก งดแอลกอฮอล์ช่วง 48 ชม.หลังฉีด ถ้าปวดก็ทานยาพาราได้ แต่เราไม่ได้รู้สึกปวดอะไร มีเจ็บนิดๆช่วงวันแรกเหมือนคนโดนฉีดยามาเป็นปกติ ควรพยายามเลี่ยงการโดนความร้อน เช่น ซาวน่า หรือเลเซอร์ จะช่วยให้ฟิลเลอร์อยู่ได้นาน 4-6 เดือนนะคะ

ก่อนและหลังทำ ร่องแก้มจะดูเต็มขึ้น ช่วยให้หน้าดูอ่อนกว่าวัยขึ้นจริงด้วย เราชอบกับผลลัพธ์ที่ได้มากเลย ทำให้เรารู้สึกมั่นใจมากยิ่งขึ้น

รู้สึกแฮปปี้มาก หมดปัญหากังวลใจเรื่องร่องแก้ม ไม่เจ็บมาก ใช้เวลาไม่นาน หน้าดูเด็กขึ้น  ทมิตา คลินิกมีโปรแกรมเสริมความงามด้วยนวัตกรรมใหม่หลายอย่าง ทั้งโบท็อกซ์ลดริ้วรอย ฟิลเลอร์เติมเต็ม เติมผิวขาวใส ทรีทเม้นท์ลดฝ้ากระหน้าใส สลายไขมันและอื่นๆ  เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจกันได้เลยค่า จะลงรายละเอียดไว้ด้านล่างนี้นะคะ

Website: https://www.facebook.com/tamita.clinic/

ทมิตา คลินิก มี 2 สาขา
1. สาขาพระราม 2 Index Living Mall Rama II, แขวง แสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
2. สาขาราชพฤกษ์ 35 ถนน ปากน้ำกระโจมทอง แขวง บางพรม เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++