สวัสดีค่า วันนี้มารีวิวเซ็ตทำความสะอาดผิวหน้า DOUX Happy Box Set ผลิตภัณฑ์ในกล่องมีคลีนซิ่งลดสิว เจลล้างหน้าผิวแพ้ง่าย  สำลี และผ้าขนหนูนาโนเนื้อนิ่ม เป็นเซ็ตที่ทั้งทำความสะอาดผิว ขจัดสิ่งสกปรกจากฝุ่น มลภาวะ ลบเมคอัพ และบำรุงผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติ เหมาะกับคนที่เป็นสิว มีผิวแพ้ง่าย มาให้ดูกันนะคะ

เราเป็นคนที่มีสิวง่าย ผิวแพ้ง่าย แต่งหน้าเป็นประจำ ต้องคอยหาผลิตภัณฑ์สารสกัดธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว เห็นเซ็ต DOUX Happy Box Set แล้วอยากลองใช้มาก เพราะในกล่องนี้มีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้า ดูแลรักษาสิว ครบเซ็ตที่ต้องการเลย


ในแต่ละวันเราต้องเจอทั้งฝุ่น เชื้อโรค และมลภาวะต่างๆมากมาย ยิ่งช่วงนี้ใส่มาส์ก ทำให้สิวขึ้นเยอะกว่าเดิม เลยต้องหาคลีนซิ่งที่ลบเมคอัพได้สะอาดหมดจด ทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรกที่อุดตันผิว ช่วยลดสิวได้ดีกันหน่อยนะคะ


DOUX (ดูซ) ภาษาฝรั่งเศสแปลว่า “อ่อนหวาน อ่อนนุ่ม อ่อนโยน” เพราะผลิตภัณฑ์เขามาจากสารสกัดธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว กล่อง DOUX Happy Box Set นี้สั่งจากชอปปี้ จะมีแผ่นพับแนบมาให้

ก่อนใช้ก็แกะตามรอยปรุ แล้วสามารถนำกล่องไปวางไว้เป็นที่วางขวด ใช้กล่องต่อได้โดยไม่ต้องทิ้ง ไอเดียดี ดีไซน์เก๋มาก


วางทั้งกล่องนี้ในห้องน้ำ ดูเป็นระเบียบ สวยงามดี

เรามาดูผลิตภัณฑ์แต่ละตัวกัน


DOUX Cleansing Water เป็นคลีนซิ่งแบบน้ำ ใช้เช็ดทำความสะอาดหน้า ลบเมคอัพและสิ่งสกปรก DOUX Facial Wash เจลล้างหน้าสำหรับคนมีสิว ใช้แล้วผิวหน้านุ่ม หน้าสะอาด ไม่แห้งตึง


ผ้าขนหนูนาโนมีหลายสีให้เลือก เราเลือกสีชมพูพาสเทล หวานๆ สวยงาม ซับน้ำได้ดี และแห้งไวมาก
และมีสำลี 1 กล่องเล็กมาให้ด้วย ครบเซ็ตในการทำความสะอาดหน้าเลย


DOUX Cleansing Water โลชั่นเช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ เป็นน้ำใสๆ เนื้อบางเบา มีแร่ธาตุจากน้ำแร่ชั้นหินภูเขาไฟ ( Jeju Lava Seawater) เบสเป็นน้ำ ไม่ใช่น้ำมัน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่เป็นสารเคมี เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่เป็นสิว  สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกบนใบหน้าออกได้ดี โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ใช้แล้วรู้สึกเย็นๆที่ผิว

แนะนำว่าไม่ควรใช้ที่ตา เพราะจะทำให้ระคายเคืองตาได้ และเราแนะนำว่าไม่ควรใช้สำลีเช็ดรอบๆดวงตาโดยตรงกันอยู่แล้ว เพราะจะทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย ปกติเราจะใช้น้ำมันมะพร้าวนวดๆ จนอายไลเนอร์ออก และใช้คัตตอนบัดค่อยๆลูบออกแทน


DOUX Facial Wash เจลล้างหน้ารักษาสิว สูตรอ่อนโยน เป็นเนื้อเจลใส ฟองไม่เยอะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากดอกไม้ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย มีสารสกัดดอกไม้ 5 ชนิดที่มีคุณสมบัติ ขจัดสิ่งอุดตันในรุขุมขน และความมันส่วนเกิน  ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนสิว และป้องกันการเกิดใหม่ของสิวได้ ช่วยทั้งทำความสะอาดหน้าและบำรุงผิว ใช้แล้วผิวมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง หลังล้างหน้าใช้ผ้าขนหนูนาโนซับ โดยกดลงบนใบหน้าเบาๆ แนะนำให้ใช้เนื้อผ้านุ่มๆซับที่ใบหน้าแทนผ้าขนหนูทั่วไป เพื่อช่วยไม่ให้เกิดริ้วรอยในอนาคตกันนะคะ

สรุปขั้นตอนล้างหน้า และการดูแลผิวในชีวิตประจำวันของเราก็คือ ใช้คลีนซิ่งหยดลงบนสำลี เช็ดทำความสะอาดหน้าจนไม่มีสิ่งสกปรก หรือรอยเปื้อนใดๆติดที่สำลี  ใช้เจลล้างหน้าล้างบนใบหน้าที่เปียก นวดให้ทั่วจนเกิดฟอง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซับหน้าให้แห้งหมาดๆ แล้วบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป การล้างหน้าให้สะอาดเป็นขั้นตอนสำคัญ ก่อนที่จะลงสกินแคร์บำรุงผิว  เมื่อผิวสะอาดหมดจดก็จะไม่ทำให้ผิวอุดตัน ไม่เป็นสิว สามารถบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
จะแต่งหน้าจัดเต็มหรือแต่งหน้าน้อยๆก็ใช้ได้หมด ลบทำความสะอาดได้ทั้งเมคอัพ และสิ่งสกปรก ฝุ่นควัน มลภาวะที่เราต้องเจอต่างๆในแต่ละวัน วันไหนที่ไม่ได้แต่งหน้า ใช้แค่ครีมกันแดด ก็ควรล้างหน้าด้วยคลีนซิ่งด้วยนะคะ เพราะเราไม่รู้ว่าผิวหน้าของเราในแต่ละวัน ต้องเจอฝุ่นและสิ่งสกปรกสะสมมากแค่ไหน 

ก่อนและหลังทำความสะอาดผิวหน้า ผิวหน้าดูสะอาด หน้าไม่มัน ไม่มีสิ่งที่อุดตันผิว


ใช้เซ็ตนี้ทุกวันเพื่อลบเครื่องสำอาง ขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ พร้อมทำบำรุงผิวไปด้วยด้วยสารสกัดธรรมชาติ รู้สึกว่าผิวดีขึ้น ผิวไม่เป็นสิว หน้าเรียบเนียน ดูกระจ่างใสดี แฮปปี้สุดๆ


ใครที่มีปัญหาผิวเป็นสิว มีสิวอักเสบ สิวอุดตัน หรืออยากมีผิวหน้าที่สะอาดจากมลภาวะ สิ่งสกปรกต่างๆก็อย่าลืมทำความสะอาดหน้าให้สะอาดกันนะคะ เราสั่ง DOUX Happy Box Set จากชอปปี้มา ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ ราคา 790 บาท ในกล่องจะมี
-DOUX Cleansing Water เช็ดทำความสะอาดหน้า ขนาด 200 Ml. ราคา 490 บาท
-DOUX Facial Wash เจลล้างหน้าลดสิว ขนาด 150 Ml. ราคา 390 บาท
-ผ้าขนหนูนาโน 1 ผืน ผ้านาโนเนื้อนุ่ม ซับน้ำได้ดี ราคา 129 บาท
– สำลี 1 กล่อง 40 แผ่น ราคา 30 บาท

เป็นเซ็ตที่คุ้มมากๆเลย

ใครที่สนใจก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม และสั่งซื้อได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่า

Website : http://www.doux.in.th
Facebook : https://www.facebook.com/DOUXThailand/
IG : DOUX Thailand
LINE : @doux
Shopee : douxthailand

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement