สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวโลแลนแชมพูปิดผมขาวแบบซองจาก 7-11 ใช้ง่ายมาก แค่พับ ฉีก บีบ สระ สีติดใน 10 นาที มีสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุน ใช้แล้วผมไม่แห้งเสีย สามารถปิดผมขาว กลบผมหงอกได้มิดแนบสนิทและรวดเร็ว ทำด้วยตัวเองได้ง่ายๆที่บ้าน ในราคาเพียง 39 บาทเท่านั้น มีขายใน 7-11 หาซื้อง่ายมาก สี S3 ช็อกโกแลต  มาดูกันเลยนะคะ

เรามีผมหงอกขึ้นเป็นกระจุกตรงกลางหัวเสมอ แต่ก่อนไปถอนเล่น เลยมีผมขาวขึ้นมาเป็นกระจุกเลย ยิ่งพออายุมากขึ้น ก็ยิ่งมีผมหงอกเพิ่มมากขึ้น ทำให้ไม่มั่นใจ ต้องคอยแสกผมปิดเวลาถ่ายรูปตลอด เคยไปร้านทำผมแล้วต้องเสียเงินประมาณ 500-600 บาทเป็นประจำ ทั้งๆที่มีผมหงอกแค่กระจุกนิดเดียวเอง เลยอยากย้อมปิดผมขาวเองที่บ้าน อยากได้สีน้ำตาลช็อกโกแลตธรรมชาติสวยๆ  เอาล่ะเรามากลบผมหงอกด้วยตัวเองแบบง่ายๆกันดูนะคะ

เห็นโลแลนแชมพูปิดผมขาว ที่ 7-11 ราคาแค่ 39 บาท ถูกมากๆ ต้องลองใช้กันหน่อยละ

 


เป็นแบบซองสีส้ม สวยสะดุดตาน่าใช้มาก สี S3 ช็อกโกแลต


โลแลนแชมพูปิดผมขาว มีสารสกัดธรรมชาติจากดอกอัญชัญ น้ำมันมะกอก ชาเขียว ที่ช่วยให้สีผมติดทนนาน เงางามนุ่มสลวย บำรุงผมให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งเสีย ไม่มีแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุนจมูก วิธีใช้ก็ง่าย เพียงแค่พับ ฉีก บีบ สระ สามารถปิดผมขาวสนิท สีติดได้ใน 10 นาที

มีถุงมือแนบมาให้ด้านหลังซองแบบนี้

มาดูขั้นตอนการปิดผมขาวกัน ตอนแรกก็สระผมให้สะอาดก่อน โดยไม่ใช้ครีมนวดผม สวมถุงมือ พับซองเข้าหากัน ฉีกปากซองออกพร้อมกัน บีบครีมลงบนมือ ผสมครีมทั้ง 2 ส่วนให้เข้ากัน สระนวดลงบนผมที่เปียกหมาด เน้นตรงบริเวณที่มีผมขาว หมักทิ้งไว้แค่ 10 นาที ถ้าใครมีผมขาวเยอะ แล้วอยากเพิ่มความติดทนของสี ก็เพิ่มเวลาได้อีกนิดค่ะ เมื่อครบเวลาก็พรมน้ำเล็กน้อย นวดให้เกิดฟอง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

เนื้อครีมจะเป็นแบบนี้ เมื่อผสม 2 ส่วนให้เข้ากัน  ก็สระผมได้เลย ใช้ง่ายสุดๆ

ใช้เวลาแค่ 10 นาที ก็สามารถปิดผมขาวได้ด้วยตัวเองแล้ว ง่ายและเร็วมากๆ


ก่อนและหลังใช้ จะเห็นได้ว่าปิดผมขาวได้ดี ชอบที่ไม่มีกลิ่นฉุนแบบครีมย้อมผมทั่วไป ผมไม่แห้งเสียด้วย


แชมพูปิดผมขาวโลแลนซองนี้ใช้ง่าย เพียงแค่สระผม ก็สามารถปิดผมขาวได้ด้วยตัวเอง สะดวก ประหยัดเวลาและเงิน ชอบที่ไม่มีแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุนจมูก ผมไม่แห้งเสีย ราคา 39 บาท หาซื้อได้ง่ายที่ 7-11 สี S3 ช็อกโกแลต  กระซิบบอกนิดหนึ่ง จริงๆมีอีก 2 สี คือ S1 สีดำและ S2 สีน้ำตาลเข้ม หาซื้อได้ในห้างหรือซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปค่ะ

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
Adia