สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว Unimate เครื่องดื่มคลายเครียด บำรุงสมอง สารสกัดจากเยอร์บา มาเต้ พืชสมุนไพรแหล่งคาเฟอีนธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรต มีประโยชน์ต่อสุขภาพและการทำงานของสมอง ช่วยควบคุมน้ำหนัก และเพิ่มกระบวนการเผาผลาญไขมันเพื่อเป็นพลังงาน บำรุงสมองเพิ่มสมาธิ ทำให้อารมณ์ดี เหมาะกับวัยนักศึกษา คนทำงาน และคนที่เครียดจากการงานหรือกิจกรรมที่เหนื่อยล้า  มาให้ดูกันนะคะ

ในปัจจุบัน เราต้องเจอกับความเครียด ทำให้อารมณ์ไม่ค่อยดี หงุดหงิดบ่อย ทั้งจากสถานการณ์ปัจจุบันและการทำงานหนัก เลยต้องหาวิธีมาช่วยทำให้อารมณ์ดีแบบสุขภาพดีกันหน่อยนะคะ

ตอนเช้าร่างกายต้องการคาเฟอีนมาก ถ้าไม่ได้ดื่มกาแฟจะง่วงซึม ไม่กระตือรือร้น ทำงานหน้าคอมแล้วสมองไม่แล่น เหมือนร่างกายตื่นแต่สมองยังหลับอยู่ 55 เลยต้องหาวิธีปลุกตัวเองให้ตื่น ให้กลับมารู้สึกสดชื่นแจ่มใสกันหน่อยนะคะ


Unimate (ยูนิมาเต้) เครื่องดื่มชนิดผงแบบซอง สกัดจากพืชสมุนไพรธรรมชาติเยอร์บามาเต้  ที่เจริญเติบโตในเขตอเมริกาใต้ และนำไปผลิตภายใต้มาตรฐานสากลที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ นวัตกรรมจาก Unicity เพื่อให้ได้เยอร์บามาเต้ ที่มีความบริสุทธิ์สูง มีประโยชน์ต่อสุขภาพและการทำงานของสมอง มากกว่าเยอร์บามาเต้ทั่วไปมากถึง 10 เท่า


คุณสมบัติสำคัญ มีฤทธิ์เพิ่มการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการดูดซึมของคาร์โบไฮเดรท ควบคุมน้ำหนักและเพิ่มกระบวนการเผาผลาญไขมันเพื่อเป็นพลังงาน ช่วยลดระดับไตรกลีเซอไรด์ในเลือด ลดการสะสมของไขมันในร่างกายและป้องกันการสะสมของไขมันในตับ ทำให้มีสมาธิ ช่วยลดความเครียดจากความเหนื่อยล้า ทำให้อารมณ์ดีได้

คำเตือน เด็ก สตรีมีครรภ์ และให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน ไม่เหมาะสำหรับคนที่มีความไวต่อคาเฟอีน

1 กล่อง มี 30 ซอง

 


วิธีรับประทาน ผสมเครื่องดื่ม 1 ซอง กับน้ำร้อนหรือน้ำเย็น 1 แก้ว (240-300 ml)


สามารถดื่มแทนกาแฟในทุกๆเช้า หรือระหว่างวันเพื่อเพิ่มความสดชื่น แนะนำให้ดื่มร้อนเพื่อเพิ่มคุณค่าของสมุนไพรกันนะคะ


เวลาชงในน้ำร้อนจะละลายได้ง่ายและเร็วกว่าชงผสมในน้ำเย็น

รสชาติขมแบบชาสมุนไพร มีกลิ่นซิตรัส มินท์ แบบเปรี้ยวๆ ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ไม่มีการแต่งสี เราชอบชงในน้ำร้อนที่ก้นแก้วจนละลายก่อน แล้วเติมน้ำเย็นให้เต็มแก้ว จะดื่มได้ง่ายกว่า ตอนที่ดื่มครั้งแรก รู้สึกขมเฝื่อนๆที่คอ เมื่อดื่มทุกวันจะเริ่มชินกับรสมากขึ้น ก็หันมาดื่มร้อนแทน เพื่อที่สมุนไพรจะได้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพได้เต็มที่

เราดื่ม Unimate แทนกาแฟไปเลย ดื่มได้ทั้งตอนเช้าและระหว่างวัน ช่วยปลุกให้เราตื่น สมองแล่น รู้สึกเฟรชในทุกวัน ช่วยให้มีสมาธิ ทำงานได้ดีขึ้น ทำให้สุขภาพร่างกายดี อารมณ์ดีขึ้นด้วย

เครื่องดื่ม Unimate ช่วยให้เรามีสมาธิ โฟกัสกับงานได้ดี ช่วยผ่อนคลายจากความเครียด  เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมองให้ดีขึ้น เหมือนเราดื่ม Energy drink ที่ปลุกเราให้ตื่น แต่มาจากสารสกัดธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เป็นเครื่องดื่มมหัศจรรย์มีคุณสมบัติครบที่เราต้องการเลย


เครื่องดื่ม Unimate เหมาะกับคนที่ดื่มกาแฟเป็นประจำ คนทำงานที่ใช้สมาธิ ต้องการความคิดสร้างสรรค์ นักศึกษาที่ต้องการโฟกัสในการเรียนและสอบ นักกีฬาที่ต้องการลดความเครียดจากความเหนื่อยล้า หรือคนที่อยากบำรุงสมอง มีสุขภาพที่ดีก็ดื่มได้นะคะ ใครที่สนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย จะลงรายละเอียดไว้ด้านล่างนี้นะคะ

ยูนิมาเต้ (เครื่องดื่มชนิดผง) 1 กล่อง 30 ซอง ราคา 4,338 บาท (ราคาสมาชิก 3,470 บาท)

Website: https://www.unicity.com/tha/

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement