สวัสดีค่า วันนี้มารีวิว NONG  Nature therapy RoChaLalen ASC Oil น้ำมันบำรุงผิวสารสกัดธรรมชาติ เนื้อบางเบา กลิ่นหอมหวาน ซึมไว ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยลดผิวแห้ง แตกลาย ลดรอยแผลเป็น เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้งเป็นขุย แตกลาย คุณแม่หลังคลอดหรือตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้ มาให้ดูกันคะ

เมื่ออายุมากขึ้น ความชุ่มชื้นของผิวลดลงตามวัย ทำให้ผิวแห้ง แตกเป็นขุย มีริ้วรอยได้ง่าย ผิวแตกลายทำไงดี เลยหันมาใช้ Oil ลดรอยแตกลาย หรือน้ำมันบำรุงผิว เนื้อบางเบา ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะกันนะคะ


น้องเนเจอร์ เทอราพี โรช่าลาเลน เอเอสซี ออยล์
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย สูตรออยล์ เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีสารสำคัญจาก RoChaLalen ASC Oil (โรช่าลาเลน เอเอสซี ออยล์) เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก EMI ที่รวมตัวกัน Oil 4 ชนิด และสารสกัดใบบัวบก พร้อมด้วย Vitamin A และ Vitamin E ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ลดผิวแห้ง แตกลาย ทำให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส

สารสกัดสำคัญธรรมชาติ จากโรสแมรี่ออยล์, คาโมมายล์ออยล์, ลาเวนเดอร์ออยล์, คาเลนดูล่าออยล์, ใบบัวบก, วิตามินเอ, วิตามินอี เหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่าย คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ต้องการใช้เพื่อป้องกันท้องลายหลังคลอด คุณแม่หลังคลอดที่อยากลดผิวแตกลาย หรือผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง แตกเป็นขุย ก็สามารถใช้ได้โดยไม่ทำให้ผิวอุดตัน หรือระคายเคือง

ฝาจะเป็นแบบหมุน วิธีใช้ก็หมุนฝา แล้วเทน้ำมันออกจากขวดลงบนฝ่ามือ ใช้ทาบำรุงผิวเป็นประจำเช้า-เย็นหลังอาบน้ำ หรือใช้ระหว่างวันได้ทุกเมื่อที่ต้องการ


เนื้อออยล์ สีใส มีกลิ่นหอมหวาน เราชอบกลิ่นนี้มาก ได้กลิ่นหอมๆแล้วรู้สึกผ่อนคลายดี ผิวหอมดี แทบไม่ต้องใช้น้ำหอมเลย


ก่อนและหลังทาทันที เห็นได้ว่าผิวมีความชุ่มชื้น ผิวฉ่ำวาวขึ้น เนื้อออยล์ซึมได้ไวมาก ไม่ต้องเสียเวลานวดที่ผิวเลย

ข้างซ้ายคือด้านที่ทาแล้ว เทียบให้ดูกับข้างขวาที่ไม่ได้ทา จะเห็นได้ว่าผิวด้านซ้ายมีความชุ่มชื้น ส่วนด้านขวา ผิวแห้งมีริ้วรอย ยิ่งช่วงนี้ทาเจลแอลกอฮอล์บ่อย เลยทำให้มือแห้งแตกเป็นขุยง่ายกว่าเดิมด้วย

เราจะเน้นใช้ที่มือ แขน ขา ศอก และเข่า

ชอบเนื้อออยล์นี้มากๆ แตกต่างจากเนื้อออยล์อื่นๆที่เคยสัมผัสมา เนื้อลื่น บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมติดผิว เวลาใช้แล้วแฟนทักว่าใช้อะไรหอมจัง

ใช้บำรุงเข่าที่แห้งด้านเป็นประจำ ใช้แล้วมั่นใจ ใส่เสื้อผ้าโชว์ขา ไม่ต้องกังวลเรื่องผิวแห้งเป็นขุยขาวๆ

ผลลัพธ์หลังใช้ 7 วัน รู้สึกว่าผิวเรียบเนียน มีความชุ่มชื้นขึ้น จับที่ผิวแล้ว ผิวไม่แห้งสาก


หลังใช้ที่ขา 7 วัน จากขาที่แห้งเป็นขุย ไม่เรียบเนียน เมื่อใช้เป็นประจำ ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยต่างๆดูลดน้อยลง


ใครที่สนใจออยล์ทาผิว เนื้อบางเบา กลิ่นหอมติดผิว ช่วยบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น ลดผิวแห้ง โดยไม่ทำให้เหนียวตัวระหว่างวัน ก็ลองใช้ออยล์บำรุงผิว สารสกัดธรรมชาติ NONG Nature therapy RoChaLalen ASC Oil กันนะคะ เราชอบมากๆเลย ใช้เป็นประจำทุกวันช่วยป้องกันไม่ให้ผิวแห้ง แตกลายเป็นขุย ป้องกันและลดริ้วรอยในอนาคตได้ ก็เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย จะลงรายละเอียดที่ด้านล่างนี้นะคะ

NONG Nature therapy RoChaLalen ASC Oil  ราคา 799 บาท / 90 ml.

ช่องทางจําหน่ายสินค้า
Facebook Fanpage : NONG Naka
Instagram : nong.naka.official
Website :www.nonghom.com
Line ID1 : @jibihom (ใส่@ด้วยนะคะ)
Line ID2 : @nonghom(ใส่@ด้วยนะคะ)

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++