สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวโรลออนรักแร้ขาว NIVEA Extra Whitening Roll-on ที่ช่วยแก้ปัญหารักแร้คล้ำจากการโกน การถอนขน ด้วยไมโครวิตซีบูสเตอร์ ที่สามารถฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมได้ลึกระดับเซลล์ผิวและรูขุมขน เนื้อบางเบา แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ลดเหงื่อและกลิ่นตัว ไม่มีแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิว มาให้ดูกันนะคะ

เรามีปัญหารักแร้หนังไก่ ขนคุด จากการโกนและถอนขน เวลาใช้โรลออนแล้วจะแสบผิว ผิวใต้วงแขนดูคล้ำ เลยไม่ค่อยชอบใช้โรลออนสักเท่าไร หันไปใช้สารส้มแทน แต่ว่าระหว่างวัน เวลามีเหงื่อออกเยอะๆ จะมีกลิ่นตัวแรงมาก เลยทำให้ไม่ค่อยมั่นใจ พอมาเจอโรลออนนีเวีย สูตร Extra Whitening ช่วยให้รักแร้ขาว เลยต้องลองกันหน่อยนะคะ


รักแร้ของเรามีรูขุมขนซ่อนอยู่นับหมื่น ทุกครั้งที่ถอนหรือโกน จะทำร้ายรูขุมขนเล็กๆนับหมื่นใต้วงแขน ทำให้ผิวดำคล้ำเสียได้ เราเลยต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดูแลใต้วงแขนได้โดยตรง ซึ่งนีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์เทนนิ่ง โรลออน มีไมโครวิตซีบูสเตอร์ แตกตัวเล็ก กระจายทั่วรูขุมขนนับหมื่น สามารถฟื้นบำรุงผิวผิวดำ คล้ำเสียสะสมจากการถอน การโกน ได้ลึกถึงระดับเซลล์ผิวและรูขุมขน


สารสกัดและคุณสมบัติสำคัญ
โรลออนสูตรผสานคุณค่าจากวิตามินและอาหารผิวรวม 10 ชนิด เช่น

-Aluminum Chlorohydrate (อลูมินั่ม คลอโรไฮเดรต) ช่วยระงับเหงื่อ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของกลิ่นกาย
-Persea Gratissima Oil (สารสกัดจากอะโวคาโด) ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
-Glycyrrhiza Glabra Root Extract (สารสกัดจากชะเอม) ช่วยปรับสีผิว และลดการระคายเคืองผิว
-Hydrolyzed Pearl (สารสกัดจากหอยมุก) อุดมไปด้วยกรดอะมิโนเอซิต ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน
-Sodium Ascorbyl Phosphate (วิตามินซี) ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ดูขาวเนียน

ไม่มีแอลกอฮอล์ จึงอ่อนโยนต่อผิว ทำให้จบปัญหาผิวใต้วงแขนคล้ำเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ช่วยลดเหงื่อ ระงับกลิ่นตัว ปกป้องได้ยาวนานตลอดวันถึง 48 ชั่วโมง

เนื้อโรลออนสีขาว กลิ่นหอม ขณะทาจะรู้สึกหนึบๆสักพัก ค่อนข้างแห้งช้า แต่เมื่อซึมเข้าสู่ผิวแล้ว จะไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิวใช้ได้เลย


ความรู้สึกหลังใช้ หลังใช้โรลออนนีเวีย รู้สึกว่ารักแร้ดูขาวเนียนใสขึ้น ผิวที่คล้ำดูจางลง มีแค่รอยพับเล็กๆ ใช้แล้วหอมๆ ใส่แขนกุดได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นตัวระหว่างวันด้วย ตอนนี้เลยหันมาใช้โรลออนแล้ว เพราะทำให้มั่นใจมากขึ้นมากกว่าเดิม ประทับใจมากเลย

ใครที่มีปัญหารักแร้ดำ คล้ำจากการโกน การถอน หรือแพ้โรลออนที่มีแอลกอฮอล์มาก่อน ก็ลองใช้โรลออนนีเวีย สูตร Extra Whitening กันดูนะคะ เป็นโรลออนที่ช่วยทำให้ใต้วงแขนดูเรียบเนียน ผิวดูกระจ่างใสขึ้น หาซื้อได้ง่าย มีขายที่ห้าง ซูเปอร์มาเก็ต หรือช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไปนะคะ

NIVEA Extra Whitening Roll-On ราคา 95 บาท/ขนาด 50 ml

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
Website : https://www.nivea.co.th/

ช่องทางจำหน่าย
สถานที่จำหน่าย : ร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
ช่องทางออนไลน์ : LAZADA, SHOPEE

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement