สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวฉีดโบท็อกซ์ที่ MATEY Clinic ลดริ้วรอยทั่วหน้า ลิฟท์กรอบหน้าและขมับเพื่อยกกระชับ ช่วยให้หน้าดูอ่อนวัย ด้วยโบท็อกซ์เกาหลีของแท้ มั่นใจ ปลอดภัย เห็นผลลัพธ์ชัดเจนในราคาจับต้องได้ ใช้เวลาไม่นาน สวยได้โดยไม่ต้องพักฟื้น มาให้ดูกันนะคะ

(Matey Clinic รีวิว)

เรามีปัญหาริ้วรอย ตรงระหว่างคิ้ว ที่ทำให้หน้าเหมือนคนโกรธอยู่ตลอดเวลา ทำให้ไม่มั่นใจ และมีตีนกา ริ้วรอยใต้ตา ตรงหน้าผากต่างๆเยอะขึ้นตามวัยด้วย เลยมาปรึกษาคุณหมอที่เมทิ คลินิก เกี่ยวกับริ้วรอยต่างๆที่กังวล จะได้กลับมามีความมั่นใจกันนะคะ

เมทิ คลินิกเป็นคลินิกเสริมความงามครบวงจร มีบริการทั้งฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ และเลเซอร์เสริมความงามต่างๆ ตั้งอยู่ปรีดีพนมยงค์ 3 ตรง BTS พระโขนง ทางออก 4 เดินทางง่าย มีที่จอดรถตรงหน้าร้านและเยื้องๆคลินิกก็มี
ทุกหัตถการอยู่ในความดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกเคส ใช้ของแท้ ปลอดภัย ได้รับการการันตีจากลูกค้าเรื่องความมือเบาของหมอ มั่นใจได้ ไม่ผิดหวัง

มีตรวจวัดอุณหภูมิ ใส่มาส์กก่อนเข้าคลินิกนะคะ

มาครั้งแรกก็ลงทะเบียน กรอกประวัติโรคประจำตัว และการแพ้ยาต่างๆ

บรรยากาศภายในคลินิกสวยๆ

ระหว่างนั่งรอ มีน้ำและขนมอร่อยๆมาเสิร์ฟให้ด้วย

น้องพนักงานให้บริการดี พูดจาเพราะ มีให้คำแนะนำต่างๆ

มาพบคุณหมอเพื่อปรึกษาเกี่ยวกับริ้วรอยต่างๆที่กังวลก่อน คุณหมอและพนักงานที่คลินิกนี้ มืออาชีพมาก ให้คำแนะนำต่างๆ ดูแลดี แก้ปัญหาตรงตามจุดที่เรากังวล มีนัดเพื่อมาติดตามผลหลังใช้บริการ

เราตกลงฉีดโบท็อกซ์เพื่อลดริ้วรอยนะคะ คุณหมอใช้ KOREA Botulax ปริมาณ 50 ยูนิตทั่วหน้า เพื่อลดริ้วรอยย้อนวัย และลิฟท์กรอบหน้าเพื่อยกกระชับด้วย

คุณสมบัติ Botox ที่ฉีด
– ช่วยปรับรูปหน้าลดขนาดกราม
– ลิฟท์กรอบหน้าเพื่อยกกระชับ
– ลดเรือนริ้วรอยย้อนวัยในบริเวณต่างๆ เช่น หน้าผาก, หางตา, ขมวดคิ้ว, ริ้วใต้ตา, ริ้วบริเวณจมูก
– ยกหางตา ยกคิ้วไม่ให้ตาตก

พนักงานจะเช็ดทำความสะอาดหน้า ลบเมคอัพให้เราก่อน ใช้เวลาไม่นาน เราทาแค่กันแดดกับแป้งที่หน้ามา

คุณหมอจะใช้ดินสอจุดบริเวณที่จะฉีด เราต้องทำหน้าย่น หน้ายิ้ม เลิกหน้าผาก เพื่อให้เห็นจุดริ้วรอยที่ชัดขึ้น

ก่อนฉีดไม่ต้องใช้ยาชา แค่แปะเจลเย็น แล้วฉีดสดเลย คุณหมอมือเบามาก เจ็บจี๊ดๆแบบทนได้ ใช้เวลาฉีดไม่นาน คุณหมอมืออาชีพมาก

ฉีดตรงกรอบหน้าเพื่อยกกระชับกรอบหน้าและขมับ จะมีรอยตุ่มยานิดหน่อย เพราะฉีดชั้นตื้น สักพักก็จะหายไป คุณหมอบอกว่าการฉีดโบท็อกซ์ จะเห็นผลชัดเจนเมื่อ 2 อาทิตย์ขึ้นไปนะคะ หลังฉีดก็ไม่ต้องพักฟื้นอะไร เราไปทานข้าวที่ห้าง ชอปปิ้ง และวันรุ่งขึ้นก็เที่ยวทะเลต่อเลย คุณหมอแนะนำว่าไม่ควรดื่มแอลกอฮอล์ ซาวน่า เลเซอร์ โดนความร้อน 2 อาทิตย์นะคะ

หลังฉีดโบท็อกซ์ 10 วัน ริ้วรอยตรงระหว่างคิ้วจางหายไปแล้ว ใครที่มีริ้วรอยเล็กๆ เราแนะนำให้รีบมาฉีดก่อนที่จะเป็นรอยลึกถาวรแบบเรานะ ถ้าได้ฉีดโบทอกซ์ตั้งแต่ตอนมีริ้วรอยตื้นๆ จะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยลึกถาวรได้

ตีนกาที่หางตาและริ้วรอยใต้ตาดูจางลง ทำให้มั่นใจเวลายิ้ม เริ่ดมากๆ

โบท็อกซ์ที่ฉีดช่วยลดรอยตีนกาที่หางตา ริ้วรอยระหว่างคิ้วและใต้ตา ริ้วตรงจมูกเวลาย่นจมูก ลิฟท์กรอบหน้าและขมับให้ดูยกกระชับ

ถ่ายรูปออกมาแล้วดูเป๊ะมาก ทำให้เรามีความมั่นใจขึ้น ไม่ต้องกังวลใจเกี่ยวกับริ้วรอยระหว่างคิ้วที่ทำให้หน้าดูเหมือนโกรธใครมาอยู่ตลอดเวลา กรอบหน้าและขมับดูยกกระชับขึ้น หน้าดูเรียวสวยได้รูป ชอบผลลัพธ์ที่ได้ ทำให้หน้าดูอ่อนวัยขึ้น ประทับใจมากๆเลย

ที่ MATEY Clinic จะมีโปรเด็ดๆออกมาตลอด ลองติดตามที่เพจดูนะคะ คุ้มค่าคุ้มราคามาก คุณภาพเหมือนคลินิกแบบระดับท็อปๆของประเทศ ในราคาที่จับต้องได้ ใช้โบทอกซ์แท้ ปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ ถ้าถามว่าไปฉีดโบท็อกซ์ที่เมทิ คลินิก ดีไหม ก็ตอบได้เลยว่าดีมาก เขาให้ความสำคัญเรื่องผลลัพธ์ความสวย ราคาไม่แพงเลย ใครที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติม จะลงรายละเอียดและลิงค์ด้านล่างนี้นะคะ

Facebook : https://www.facebook.com/MATEYCLINIC/
Line : @mateyclinic
Tel: 095-849-9888
เวลาเปิด-ปิด 11:30 – 20:00 น.ทุกวัน

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
#เมทิ คลินิก รีวิว
#matey clinic ดีไหม