สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว Cool Shaping กำจัดไขมันเฉพาะจุดที่ไดเมนชั่นคลินิก สาขาตึกเอท ทองหล่อ ชั้น 1 เพื่อลดต้นแขน ลดไขมันด้วยความเย็น -10 องศา สามารถสลายเซลล์ไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักพื้น มาให้ดูกันนะคะ


รีวิวสลายไขมันไดเมนชั่นคลินิก
เราเป็นคนที่ต้นแขนใหญ่ มีไขมันย้วย เวลาใส่แขนกุดแล้วไม่มั่นใจ อายุมากขึ้น แขนยิ่งย้วยกว่าเดิม ออกกำลังกายก็ไม่ลด ต้นแขนไม่กระชับ ไม่เฟิร์ม เลยอยากมาลอง COOL SHAPING ลดต้นแขนด้วยความเย็นที่ไดเมนชั่นคลินิก เพราะไม่ทำให้มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น  สามารถไปเที่ยว หรือทำงานต่อได้เลยกันดูนะคะ


Dimension Clinic คลินิกความงามและสุขภาพชั้นนำของประเทศไทย ให้บริการเกี่ยวกับความงามครบวงจร ทั้งเลเซอร์ โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ลดไขมัน และอื่นๆมากมาย สวยกันได้ทั้งตัวเลย


ไดเมนชั่นคลินิก มี 2 สาขา วันนี้เรามาสาขาตึกเอท ทองหล่อ ชั้น 1 อยู่ใกล้บีทีเอสทองหล่อ มีที่จอดรถอยู่ในตึกชั้น 4 มาได้สะดวกดีมาก

มาครั้งแรกก็กรอกประวัติ ข้อมูลแพ้ยา โรคประจำตัวต่างๆ

บรรยากาศภายในคลินิก โทนคลีนสวยหวาน สะอาด มีเสิร์ฟน้ำให้ขณะนั่งรอ เราจองคิวมาแล้ว ก็เตรียมเข้าห้องเลเซอร์เลย เราใส่แขนกุดมาพร้อมทำ COOL SHAPING ที่ต้นแขน ก็ไม่ต้องเปลี่ยนชุด


COOL SHAPING เป็นนวัตกรรมใหม่อันดับ 1 ของเกาหลี ที่สลายเซลล์ไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดด้วยความเย็น -10 องศา เมื่อเซลล์ไขมันได้รับความเย็นจัด จะทำให้เซลล์ไขมันหยุดทำงาน และตายไปโดยไม่สามารถฟื้นคืนกลับมาใหม่ได้  สามารถลดไขมันตามจุดต่างๆที่ต้องการ ที่หน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน เหนียง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเห็นผลจริงได้ตั้งแต่ครั้งแรก ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ทำให้เป็นแผล ไม่ต้องพักพื้น ปลอดภัย ได้มาตรฐานการรองรับ ผ่าน KFDA และ อย.ไทย

***ข้อควรระวัง สตรีมีครรภ์และช่วงที่มีประจำเดือนไม่แนะนำ

มาดูขั้นตอนกัน

พนักงานจะวัดรอบต้นแขนก่อนทำ ต้นแขนข้างขวาของเราจะใหญ่กว่าข้างซ้าย ข้างขวาวัดได้ 11 นิ้ว ข้างซ้าย 10.5 นิ้ว สงสัยใช้มือขวาทำงานแบกของบ่อย 55

ต่อมาก็ทาเจลเย็นที่ต้นแขนทั้ง 2 ข้าง และนำเครื่องมาวางตั้งไว้ที่ใต้ท้องแขนเพื่อดูด

ถ้ารู้สึกเจ็บหรือไม่สบาย บอกพนักงานได้เลย เราต้องเปลี่ยนอยู่ 2-3 ครั้ง กว่าจะพอดี เพราะเครื่องจะลื่นหลุดง่าย ถ้าวางและดูดเนื้อแขนได้ไม่พอดี


เครื่องจะใช้เวลาทำงาน 45 นาที มีขั้นตอน 3 สเต็ป ดังนี้
Step 1 ใช้เวลา 5 นาทีแรก เครื่องจะปล่อยความเย็น -8 องศา จะดูดและบีบคลายเป็นระยะ ความรู้สึกเหมือนมีคนมาบีบๆนวดๆที่แขน และจะรู้สึกค่อยๆเย็นที่แขนนิดหน่อย
Step 2 ใช้เวลา 35 นาที เครื่องจะปล่อยความเย็น -10 องศา รู้สึกเย็นๆ ไม่เจ็บ นอนชิลๆ สบายๆ
Step 3 ใช้เวลา 5 นาที เครื่องจะปล่อยความเย็น -10 องศา  จะดูดและบีบคลายเป็นระยะ ความรู้สึกเหมือนมีคนมาบีบๆนวดๆที่แขนเหมือน 5 นาทีแรก
น้องๆพนักงานดูแลดี หาหมอนมาวางกลัวเมื่อย และคอยมาซักถาม คอยให้คำแนะนำเรื่อยๆ

ช่วงที่รอเวลาให้เครื่องทำงานเสร็จ ก็นอนหลับไปได้เลย หรือเอามือถือตั้งไว้ที่โต๊ะ แล้วเปิดดูหนัง รอเวลาไปก็ได้ สบายมาก ชิลๆ ไม่รู้สึกปวด จะรู้สึกชาที่แขนเหมือนเหน็บกิน เพราะไม่ได้ขยับแขนเลย

ครบ 45 นาที ก็เสร็จแล้ว น้องพนักงานก็จะนำฟองน้ำ และผ้ามาเช็ดทำความสะอาดเจล

หลังทำทันที ผลลัพธ์ที่ได้ รู้สึกว่าต้นแขนดูลดลง ดูกระชับขึ้น จะมีรอยช้ำ ซึ่งเป็นปกติ แล้วแต่ผิวบางคนว่าจะช้ำได้ง่ายมากแค่ไหน เราผิวช้ำง่าย ก็จะมีรอยช้ำค่อนข้างชัด ความรู้สึกหลังทำจะเมื่อยแขนเหมือนเพิ่งยกของหนักๆหรือออกกำลังกายมา รู้สึกชาๆนิดหน่อยที่ปลายนิ้ว ทำกิจกรรมใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ เราไปช้อปปิ้ง ทานข้าวต่อได้เลย

หลังทำ 4 วัน ต้นแขนดูกระชับขึ้น เนื้อไม่ย้วยเหมือนแต่ก่อน เหลือแค่รอยช้ำนิดหน่อย รอยช้ำจะค่อยๆหายไปเรื่อยๆ จะเห็นผลชัดเจนขึ้นจริงๆตอน 1 เดือน และจะดีขึ้นเรื่อยๆถ้าได้ทำ 3 ครั้งขึ้นไป หรือแล้วแต่ละคนว่ามีไขมันเยอะแค่ไหน

ก่อนทำวัดต้นแขนได้ 10.5 นิ้ว หลังทำเหลือ 9.5 นิ้ว

ชอบที่ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีแผล ไม่ใช้เข็มให้เจ็บ เราทำเสร็จก็ไปเที่ยวต่อได้เลย สบาย ชิลมากๆ ใครที่อยากลดกระชับไขมัน ลดหุ่น ลดเฉพาะส่วน ที่ไม่ต้องเจ็บตัวแบบการผ่าตัดศัลยกรรม ดูดไขมันทั่วไป ปลอดถัย ไม่อันตราย ก็แนะนำมาทำ COOL SHAPING  กันดูนะคะ ใช้เวลาไม่นานก็ลดไขมันได้ เราประทับใจกับนวัตกรรมนี้มากๆ
Dimension Clinic มี 2 สาขา ที่ตึกเอท ทองหล่อ ชั้น 1 และ เดอะพรอมานาด รามอินทรา ชั้น 4 ใครสะดวกมาสาขาไหนก็ลองไปติดต่อปรึกษากันดูได้เลย พนักงงานมืออาชีพ ให้คำปรึกษาดี เขามีโปรโมชั่นสุดคุ้มดีๆออกมาบ่อย จะลงรายละเอียดลิงค์ไว้ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ด้านล่างนี้นะคะ

COOL SHAPING สลายไขมันด้วยความเย็นเฉพาะจุด ราคา 26,000 บาท

ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : www.dimensionclinic.com
Facebook : https://www.facebook.com/dimensionclinic/
Instagram : dimension clinic
Line : @dimensionclinic
Call center : 092-636-1166

Dimension Clinic มี 2 สาขา
ตึกเอท ทองหล่อ ชั้น 1 โทร. 02-392-6800
เดอะพรอมานาด รามอินทรา ชั้น 4 โทร. 02-010-4088
เวลาเปิด-ปิด 11.00 – 20.00 น.

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++