สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิว Purifect Micellar Cleansing Water คลีนซิ่งลบเครื่องสำอาง ทำความสะอาดผิวได้สะอาดโดยไม่ต้องล้างน้ำเปล่า เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบาง เพราะไม่มีสารอันตราย ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ที่ทำให้ผิวระคายเคือง ไม่มีน้ำมัน ไม่ทำให้ผิวอุดตัน มาให้ดูกันนะคะ

Purifect Micellar Cleansing Water คลีนซิ่งพรีเมี่ยม นำเข้าจากอเมริกา เป็นได้ทั้งคลีนซิ่งและโทนเนอร์ทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยสูตรเฉพาะของแบรนด์ Purifect ที่ใช้โมเลกุล Micellar เหมือนแม่เหล็กที่จับ ดึงสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด ทั้งฝุ่น ครีมกันแดด หรือน้ำมันบนใบหน้า โดยไม่ต้องใช้น้ำล้างหน้าตาม สามารถลบเมคอัพกันน้ำได้ โดยคงความชุ่มชื้นของผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่ก่อให้เกิดริ้วรอย

เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารอันตรายต่อผิว
1. No Alcohol ไม่มีแอลกอฮอล์
2. No Oil ไม่มีน้ำมัน
3. No Sulphates  ไม่มีซัลเฟต
4. No Fragrance ไม่มีน้ำหอม
5. No Paraben ไม่มีพาราเบน

คุณสมบัติ All in One ในขวดเดียว
1.ล้างเมคอัพกันน้ำ แต่งหน้าจัดแค่ไหนก็เอาอยู่ ทำความสะอาดได้ดี ไม่แสบตา ไม่ต้องขยี้ให้ผิวบอบช้ำจนก่อให้เกิดริ้วรอยได้ ใช้ได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย วันไหนใช้แค่ครีมกันแดด ก็ใช้ทำความสะอาดผิว ลบครีมกันแดด เช็ดฝุ่นมลภาวะออกจากผิวหน้า เพื่อที่ผิวไม่อุดตันกันด้วยน้า

2. เป็นตัวช่วยล้างหน้า ถ้าวันไหนต้องออกจากบ้านตอนเช้า แต่ไม่มีเวลา ก็นำมาเช็ดที่หน้าโดยไม่ต้องล้างน้ำตาม ก็พร้อมออกจากบ้านได้เลย เผื่อใช้ในวันที่เผลอนอนหลับ ตื่นไม่ทันกันได้นะคะ

3. เป็นทั้ง Cleansing และ Toner เตรียมผิวในตัวเดียว ทำความสะอาดล้ำลึก ช่วยให้ทาครีมบำรุงผิวต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ดี

4. ล้างแปรงแต่งหน้าและพัฟต่างๆได้ เหมาะกับช่างแต่งหน้าที่ต้องรีบเช็ดแปรง ตัวคลีนซิ่งไม่มีน้ำมัน แค่เช็ดๆแปรงที่เลอะ ก็ใช้แต่งหน้าต่อได้เลย สะดวกมาก


ลักษณะคลีนซิ่งก่อนเขย่าจะแยกเป็น 2 ชั้น เมื่อเขย่าแล้ว เนื้อคลีนซิ่งจะผสมเข้ากัน

น้ำคลีนซื่งสีใส มีกลิ่นจางๆแบบกลิ่นคลีนสะอาดๆ

เขย่า – เท – เช็ด เพื่อความสะอาดที่ล้ำลึก โดยไม่ต้องถูขยี้


มาลองเช็ดเครื่องสำอางให้ดูกัน วันนี้เราแต่งหน้ากันน้ำ จัดเต็มมาก ก่อนใช้ก็เขย่าขวด แล้วเทคลีนซิ่งลงบนสำลีสะอาด

บริเวณตาบอบบาง เราจะใช้น้ำมันมะพร้าวถูพวกอายไลเนอร์ต่างๆออกจากตาและขนตา แล้วใช้คัตตอนบัดชุบน้ำมันมะพร้าวเช็ดขอบตา ลบอินเนอร์ออก นวดเบาๆจนเครื่องสำอางหลุดก่อน แล้วค่อยใช้สำลีชุบคลีนซิ่งเช็ดอีกที จะป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยบริเวณตาในอนาคตได้ คลีนซิ่งเช็ดออกได้ดี ไม่ทำให้แสบตา

เช็ดครึ่งหน้าออกให้ดู หลังใช้เช็ดเครื่องสำอาง ผิวดูมีความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน

เช็ดทำความสะอาดให้ทั่วหน้า อย่าลืมเช็ดตรงไรผม กรอบหน้า ข้างซอกหูกันนะคะ

ก่อนและหลังใช้ ลบทำความสะอาดได้ดี ไม่ต้องออกแรงเช็ดมาก ผิวมีความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวมัน ไม่แสบตา คนที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่ายแบบเราใช้ได้ โดยไม่ทำให้มีสิวเพิ่ม ไม่ทำให้ผิวอักเสบ ไม่ระคายเคือง บางวันที่ไม่แต่งหน้า ใช้แค่ครีมกันแดดก็จะใช้คลีนซิ่งนี้เช็ดหน้าโดยไม่ต้องล้างน้ำเลย เหมือนได้ใช้ทั้งคลีนเซอร์และโทนเนอร์ไปในตัว

Purifect Micellar Cleansing Water คลีนซิ่งพรีเมี่ยมคุณภาพดีจากอเมริกา คุณสมบัติทำความสะอาดผิว ลบเมคอัพ ครบจบในขวดเดียว ไม่มีน้ำมัน แอลกอฮอล์ น้ำหอมและสารอันตรายที่ทำร้ายผิว ไม่ทำให้ผิวอุดตัน เหมาะกับคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย เป็นสิวบ่อย ใครที่สนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม สั่งซื้อได้ที่เพจ Purifect Thailandได้เลยค่า

Facebook: https://www.facebook.com/purifectthailand/
Line : @PurifectThailand

 

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Advertisement