สวัสดีค่า วันนี้มารีวิว Hangout & Delight อาหารเสริมแบบเม็ดและเม็ดฟู่เยอรมัน เป็นยาเเก้เมา เร่งสลายเเอลกอฮอล์ ด้วยกรดอะมิโนเเละวิตามินบีรวม ที่ช่วยให้ร่างกายสดชื่น ลดปัญหาอาการแฮงค์ อ่อนเพลีย เมาค้าง หลังจากปาร์ตี้หนัก ช่วยให้ไม่มีอาการแฮงค์ ตื่นมาแล้วไม่ปวดหัว ไม่มึน ไม่เพลีย ไม่คลื่นไส้อาเจียน มาให้ดูกันนะคะ

เราชอบดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สังสรรค์ แฮงเอาท์กับเพื่อน แต่มีอาการแฮงค์หลังดื่มเป็นประจำ โดยมีอาการผะอืดผะอมหลังดื่ม นอนไม่หลับ ตื่นมาแล้วคลื่นไส้ ปวดหัว เลยต้องเตรียมพร้อมให้ร่างกายก่อนไปปาร์ตี้ โดยใช้ตัวช่วยเป็นยาเเก้เมาแบบอาหารเสริมกันหน่อยนะคะ

OMG Hangout ยาแก้แฮงค์ในรูปแบบเม็ด ช่วยเร่งสลายเเอลกอฮอล์ รวมทั้งสารพิษที่เป็นสาเหตุของอาการเมา และเมาค้าง ช่วยปกป้องเซลล์ตับ ลดความเป็นพิษต่อตับ ต้านอนุมูลอิสระ เเก้อาการปวดเมื่อย
ลดอาการอักเสบของกล้ามเนื้อ บํารุงสมอง ช่วยให้ทํางานได้อย่างมีประสิทธิภาพในวันถัดไป

OMG Delight เม็ดฟู่นําเข้าจากเยอรมัน มีส่วนผสมของกรดอะมิโน เเละวิตามินบีรวม ช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงาน เสริมภูมิคุ้มกัน เสริมเกลือเเร่ในร่างกาย ขับสารพิษจากตับ เเละกําจัดอนุมูลอิสระจากการดื่ม ช่วยกระตุ้นการทํางานของระบบประสาท ลดอาการซึมเศร้า ลดอาการวิงเวียน เหมาะสําหรับผู้ที่รู้สึกอ่อนเพลีย ไม่สดชื่น สมองล้า ตื่นเเล้วไม่สดชื่น คนที่ออกกําลังกายหนัก ทำงานหนัก หรือต้องการฟื้นตัวจากอาการเเฮงค์ จะช่วยบูสท์พลัง คืนความสดชื่น มีพลัง เตรียมพร้อมร่างกายสําหรับกิจกรรมในวันใหม่


Hangout เป็นเม็ดยาสีเหลือง ไม่มีกลิ่น ทานได้ง่าย มีส่วนผสมของปลา อาจมีซัลไฟต์, ถั่วเหลือง, กุ้งเเละนม ใครที่แพ้อาหารทะเล จะทานตัวนี้ไม่ได้นะคะ


วิธีใช้
รับประทาน ยา HANGOUT เเก้แฮงค์ 1 เม็ด ก่อนดื่มเครื่องดื่มเเอลกอฮอล์ 30-60 นาที พอตื่นนอนก็ละลายเม็ดฟู่เยอรมันในน้ำ ช่วยบูสท์พลัง คืนความสดชื่นกัน

ข้อควรระวัง เด็กเเละสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน


ก่อนจะดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่างๆ ก็ทานยา Hangout เตรียมพร้อมมาก่อน ไม่ว่าจะปาร์ตี้ที่บ้านหรือที่ไหน ก็ไม่เเฮงค์ เมื่อมีเเฮงค์เอ้าท์


Delight  เม็ดฟู่เยอรมัน เป็นเม็ดสำหรับละลายในน้ำ อยู่ในรูปแบบหลอด ช่วยบูสท์พลัง คืนความสดชื่น
วิธีใช้ ละลาย 1 เม็ดในน้ำ 200 มล.


เมื่อเม็ดฟู่ละลายในน้ำแล้ว น้ำจะเป็นสีส้ม รสชาติหวานอมเปรี้ยว กลิ่นหอม ดื่มง่าย อร่อยดี เหมือนดื่มน้ำวิตามินซีบำรุงร่างกายหวานๆ


หลังจากปาร์ตี้หนักเมื่อคืน ตอนตื่นนอน ก็ทาน Delight เม็ดฟู่ ละลายน้้า เพื่อฟื้นตัวจากอาการเมา เติมพลังให้ร่างกายกันหน่อย


หลังจากปาร์ตี้ ดื่มหนัก ไม่รู้สึกวิงเวียน ปวดหัว คลื่นไส้เหมือนแต่ก่อน


ก่อนจะเที่ยว จะดื่ม จะปาร์ตี้หนัก ตอนนี้เราจะเตรียมพร้อมให้ร่างกาย ด้วยการทานวิตามินเสริมป้องกันการแฮงค์ไว้เลย


Hangout & Delight เป็นยาเเก้เเฮงค์ในรูปแบบเม็ด และวิตามินแบบเม็ดฟู่ ทานง่าย ปาร์ตี้หนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น

ใครที่เป็นสายปาร์ตี้ ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่างๆแล้วรู้สึกคลื่นไส้ มีอาการแฮงค์ตอนตื่นนอน ตื่นมาแล้วเพลีย วิงเวียน ปวดหัว ไม่สดชื่น ก็ลองผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Hangout & Delight ยาเเก้อาการอ่อนเพลีย ที่ช่วยให้ร่างกายสดชื่น ไม่แฮงค์ ไม่อ่อนเพลีย สามารถทำงานในวันรุ่งขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพกันดูนะคะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างนี้ได้เลยค่า

Hangout ( เเฮงค์เอ้าท์ ) ขนาด 10 เม็ด ราคา 350 บาท
Delight ( ดีไลท์ ) ขนาด 20 เม็ด ราคา 280 บาท

ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร และสถานที่จัดจำหน่าย
Website : https://omgthailand.net/
Facebook : https://www.facebook.com/OMGHangOutOfficial/
Shopee : https://shopee.co.th/omginter
Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/omginternational/

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++