สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวการทำ Ulthera ยกกระชับหน้า ลดถุงใต้ตา ลดเหนียง ปรับรูปหน้าให้เรียวได้ตรงจุด กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวดูเนียนใส รูขุมขนกระชับ ช่วยชะลอวัยให้ผิว ลิฟท์หน้าให้ดูหน้าเด็กได้ โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม ไม่ใช้เข็ม ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น อยู่ได้ถึง 1 ปี ที่ La GRÂCE Clinic เซ็นทรัล พระราม 2 มาให้ดูกันนะคะ

 

ตอนนี้อายุใกล้ 40 แล้ว กังวลเรื่องผิวที่ไม่กระชับ มีริ้วรอยหางตา ถุงใต้ตา ผิวหย่อนคล้อย เหนียงที่คอ ไม่รู้จะยกกระชับหน้าที่ไหนดี เลยมาทำ Ulthera ที่ลากราซ คลินิกดูนะคะ

 


ลากราซ คลินิก เซ็นทรัล พระราม 2 อยู่ชั้น 3 ฝั่งพลาซ่าใกล้ร้านชาตรามือ เราสะดวกมาสาขานี้เพราะใกล้บ้าน มีที่จอดสะดวก ใครนำรถมา ก็ประทับตราจอดรถได้ ไม่เสียตังค์ด้วย

มาครั้งแรกก็ลงทะเบียน นำบัตรประชาชนไปด้วยน้า

กรอกข้อมูลส่วนตัวต่างๆ เช่น ประวัติแพ้ยา โรคประจำตัว และอื่นๆ


บรรยากาศภายในคลินิก สะอาด ได้มาตรฐาน มีข้อมูลการให้บริการเรื่องความสวยความงามครบวงจรที่หลากหลาย ทั้งโบท็อก ฟิลเลอร์ ลดน้ำหนัก เลเซอร์ต่างๆ


มานั่งที่ห้องรับรอง เพื่อล้างทำความสะอาดหน้ากันก่อน
แนะนำว่าก่อนมาทำเลเซอร์ต่างๆ ให้มาหน้าสด ไม่ต้องแต่งหน้าหรือใส่ตุ้มหูมานะคะ

 


ทำความสะอาดหน้าเสร็จ ก็ทายาชา รอประมาณ 45 นาที ถึง 1 ชั่วโมง ช่วงระหว่างรอก็เล่นมือถือ ไปเข้าห้องน้ำได้ พนักงานบริการดีมาก พาไปห้องน้ำด้วย ครบ 1 ชั่วโมงเขาก็จะล้างออก ความรู้สึกหลังทายาชา จะหน่วงๆหนักๆนิดหน่อยที่หน้า แสดงว่ายาชาเริ่มออกฤทธิ์แล้ว

ULTHERA หรือ ULTHERAPY (อัลเทอร่า) คือ การยกกระชับผิวโดยใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ที่มีความถี่สูง ลงลึกไปถึงกล้ามเนื้อส่วนบนใต้ผิวหนัง (SMAS) ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้าให้ยกกระชับได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น จะมีการแสดงผลระดับชั้นผิวที่หน้าจอ เพื่อให้คุณหมอปล่อยพลังงานได้ตรงจุดที่แม่นยำ เมื่อพลังงานลงลึกถึงใต้ผิวหนังจะเปลี่ยนเป็นความร้อน ทำให้เส้นใยคอลลาเจนที่เคยหย่อนคล้อยหดตัว และกระชับเข้าหากัน และจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมา ผิวจึงเต่งตึง รูขุมขนกระชับ หน้าดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ 


เวลาไปทำอัลเทอร่า ต้องดูที่เครื่องด้วยนะคะ ว่ามีเครื่องหมาย MERZ ของแท้ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก U.S FDA รึเปล่า เราตรวจมาก่อน เลยมั่นใจได้เลยว่าลากราซ คลินิก ปลอดภัย ได้มาตรฐานแน่นอน

ตรวจสอบรายชื่อสถานบริการที่ใช้ ULTHERA ของแท้ได้ที่นี่

คุณสมบัติและผลลัพธ์หลังทำ ULTHERA (อัลเทอร่า)

  • ดึงหน้าและยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น ช่วยให้ดูหน้าเด็กลง
  • ยกคิ้ว แก้ปัญหาหนังตาตก
  • ดึงกระชับขอบตาล่างที่หย่อนยาน ช่วยลดถุงใต้ตาโดยไม่ต้องผ่าตัด
  • ยกกระชับปรับรูปหน้าให้ใบหน้าเรียวขึ้น
  • ลดริ้วรอยต่างๆ
  • ลดเหนียง คาง 2 ชั้น และยกกระชับผิวบริเวณลำคอ เนินอกและส่วนอื่นๆของร่างกาย ให้ตึงและเรียบเนียน

ขั้นตอนคือ จะทาเจลที่หน้าก่อน และคุณหมอจะค่อยๆกดหัวอัลเทอร่าตามจุดต่างๆ ความรู้สึกจะเหมือนมีเข็มจิ้มๆที่หน้า ลึกสู่ใต้ชั้นผิว เจ็บจี๊ดๆแปล๊บๆ แต่เจ็บในระดับที่ทนได้ คุณหมอจะคอยถามว่าไหวไหม เราก็ไหวอยู่นะ น้องพนักงานเอาลูกบอลมาให้บีบด้วยเพื่อจะได้บีบคลายเครียด 55 บีบลูกบอลแล้วช่วยลืมความเจ็บได้จริงด้วย พอทำเน้นที่เหนียงใต้คอเสร็จแล้ว คุณหมอจะเปลี่ยนหัว เพื่อเน้นตรงใต้ตาให้หางตาดูยกขึ้นด้วย


การทำ Ulthera ต้องทำโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ เพราะต้องมีการวิเคราะห์ผิวหน้า รักษาโดยการส่งผ่านคลื่น Ultrasound ลงสู่ผิวหนังเฉพาะจุด เคสของแต่ละคนจึงไม่เหมือนกัน ใช้เวลาประมาณ 30 – 45 นาที แล้วแต่ผิวของแต่ละคน ของเราทำทั่วใบหน้าโดยเน้นที่เหนียง ใต้ตา หางตา ร่องแก้ม


หลังทำครึ่งหน้าจะเริ่มเห็นความแตกต่างแล้ว ถุงใต้ตาน้อยลง ร่องแก้มลด เหนียงใต้คางกระชับ หางตาและมุมปากดูยกขึ้น


หลังทำทั้งหน้า จะเห็นรอยแดงและมีรอยขีดที่ใต้คอบ้างนิดหน่อย หลังทำแต่งหน้าได้ทันที ไปเที่ยวต่อได้เลย


ชอบที่ไม่ต้องพักฟื้น เป็นการดึงหน้า ยกกระชับใบหน้าให้ดูเด็กได้โดยไม่ต้องศัลยกรรม 

หลังทำจะมีรอยแดงขีดๆ แค่ 1-2 วันก็หาย มีเจ็บระบมบ้าง เป็นปกติ คุณหมอบอกว่ารอยจุดแดงๆตามใบหน้า จะหายภายใน 1-2 อาทิตย์ แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคน และแนะนำว่าให้เลี่ยงการใช้ครีมที่ทำให้ระคายเคือง พวกผลัดเซลล์ผิว หรือขัดผิวไปก่อน  หลังทำได้ 2 วัน ทางคลินิกโทรมาถามว่ามีปัญหาอะไรไหม ติดตามผลลูกค้า ให้บริการดี ทำให้เราไม่กังวลใจอะไร

ก่อนและหลังทำทันที เริ่มเห็นความแตกต่างแล้ว หางตาและมุมปากดูยกขึ้น ถุงใต้ตากระชับและร่องแก้มน้อยลง คุณหมอบอกว่า ทำครั้งแรก ผิวจะค่อยๆฟื้นฟู สร้างเนื้อเยื่อและคอลลาเจนใหม่ขึ้นมา จะเห็นผลชัดขึ้นประมาณ 1 เดือน และจะยิ่งเห็นผลแตกต่างที่ชัดเจนจริงๆตอน 3 เดือน และผลลัพธ์จะอยู่ได้นาน 1-2 ปี ถ้าทำทุกปี ก็จะช่วยชะลอวัยได้ ป้องกันการเกิดปัญหาริ้วรอย ร่องลึกได้ดี

หลังทำช่วงแรกๆ หน้าจะบวมขึ้นนิดหน่อย แต่เราชอบนะ หน้าดูเด็กขึ้นเลย อิอิ 


หลังทำอัลเทอร่า ผิวกระชับดี หน้าดูเด้ง ผิวเนียนใส รูขุมขนกระชับ แต่ก่อนผิวเราอ่อนแอมาก ตอนนี้ผิวดูแข็งแรงขึ้นกว่าเดิม ชอบมาก ใครที่อายุ 30 ปีขึ้นไป ก็มาทำอัลเทอร่ากระตุ้นคอลลาเจนเพื่อป้องกันไม่ให้หน้าแก่ก่อนวัย ให้ผิวแข็งแรง หรือช่วยชะลอวัยให้ผิวกันได้เลย แนะนำเลยค่า

หลังทำยกกระชับหน้า ลากราซ คลินิก ก็ใช้ชีวิตได้ตามปกติได้เลย ขอไปเดินชอปปิ้งก่อน


มาอัพเดทรูปหลังทำครบ 2 เดือน เห็นชัดเจนมากยิ่งขึ้นว่าผิวหน้ากระชับดีขึ้น กรอบหน้าชัดเจน ผิวไม่หย่อนคล้อย

อัลเทอร่า ลากราซ คลินิก  ปรับรูปหน้า ช่วยกระตุ้นเพิ่มคอลลาเจนที่ผิว เหมาะกับคนที่มีผิวหย่อนคล้อย ยิ่งทำแล้วยิ่งหน้าเด็ก เป็นการยกกระชับหน้าราคาถูก เพราะอยู่ได้นานถึง 1-2 ปี คุ้มมาก ไม่ต้องพักฟื้นเพราะไม่ใช่ศัลยกรรมลิฟท์หน้า คลินิกบริการดี มีหลายสาขาให้เลือก เดินทางได้สะดวก และมีโปรโมชั่นดีๆมาเรื่อยๆ เข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมในเพจได้เลย จะลงรายละเอียดไว้ด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : http://lagraceclinic.com/
Facebook : https://www.facebook.com/lagracebeautyclub/

มีบริการ 10 สาขา
สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ (CENTRAL WORLD)
สาขา เดอะ พรอมานาด (The Promenade)
สาขา เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ (Central Chaengwattana)
สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว (Central Ladplao)
สาขา เซ็นทรัลพระราม 9 (Central Rama 9)
สาขา เซ็นทรัลพระราม 2 (Central Rama2)
สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า (Central Pinklao)
สาขา เซ็นทรัลบางนา (Central Bangna)
สาขา สีลมคอมเพล็กซ์ (Silom Complex)
สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (Future Park Rangsit)

 

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement