สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวสติ๊กเกอร์หัวหอม แฮปปี้โนส (Happy Noz) ไว้ใช้ติดบริเวณที่ต้องการ เช่น เสื้อผ้า มาส์ก พัดลมหรือแอร์ มีกลิ่นหอมเย็นๆ ไม่ทำให้เวียนหัว  เหมาะสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้ แพ้อากาศ เป็นหวัด น้ำมูกไหล ช่วยให้อากาศสดชื่น หายใจสะดวก หายใจคล่อง รู้สึกโล่งสบาย ไม่คัดจมูก มาให้ดูกันนะคะ

ช่วงนี้ฝนตกบ่อย เด็กๆก็เป็นหวัดกันเยอะ เวลาลูกไปโรงเรียน ก็ชอบติดหวัดมาจากเด็กคนอื่นเสมอ ทำให้มีน้ำมูกไหล คัดจมูก แต่เราก็ไม่อยากให้ลูกกินยา เพราะกังวลเรื่องสะสมในร่างกาย กลัวเป็นอันตรายในอนาคต  เลยต้องหาตัวช่วยเป็นสติกเกอร์แปะที่เสื้อผ้าเอา เพราะใช้ง่าย ไม่โดนผิวหนังโดยตรง ทำให้ลูกหายใจได้สะดวกขึ้นมากกว่าเดิม


สติ๊กเกอร์หัวหอม จากแบรนด์ Happy Noz มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ทำให้เวียนหัว ช่วยลดอาการคัดจมูก น้ำมูกไหล และอาการภูมิแพ้ หอมนานถึง 12 ชม. ใช้ได้ทุกวัย ตั้งแต่ทารก จนถึงผู้ใหญ่ และผู้สูงวัย

สติ๊กเกอร์หัวหอม แฮปปี้โนส เป็นเจ้าแรกในไทยและในโลก คิดค้นโดยเภสัชกรจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีสารสกัดมาจากสมุนไพรออร์แกนิค 100 % จากน้ำมันหัวหอม, น้ำมันลาเวนเดอร์, น้ำมันยูคาลิปตัส และน้ำมันเปปเปอร์มิ้นท์ กลิ่นหอมเย็น ช่วยผ่อนคลาย จมูกโล่ง หายใจสะดวก

มีหลายลายในกล่อง ลายน่ารักทั้งนั้นเลย

ในกล่องมี 6 ซอง ลายน่ารักดี ลูกชอบมาก


ใช้ติดบริเวณที่ต้องการได้หลายที่เลย เช่น เสื้อผ้า มาส์ก พัดลมหรือแอร์


แต่ละซอง เปิดออกมามีสติกเกอร์ 1 อัน


เวลาใช้ก็ลอกสติกเกอร์ออก แล้วแปะในบริเวณที่ต้องการ จะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนจมูก และกลิ่นติดทน ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง


ติดแมสก์ตอนอากาศร้อนๆ ก็ทำให้หายใจได้สะดวกยิ่งขึ้น


ติดที่เสื้อผ้าก็สะดวก ดึงลอกออกง่าย ไม่มีคราบกาวติด


เวลาลูกไปโรงเรียน ก็แปะที่มาส์กไว้เลย ติดได้แน่นดี ไม่หลุดลอกง่าย


Happy Noz ช่วยแก้ปัญหาทั้งตัวเองและลูกเลย เรามีปัญหาใส่มาส์กแล้วหายใจไม่ออก จะเป็นลม ก็จะเตรียมพกสติกเกอร์ไว้ เวลาแปะที่มาส์กแล้วรู้สึกว่าหายใจสะดวกขึ้น ได้กลิ่นเย็นๆแล้วหอมสดชื่น ช่วยผ่อนคลายได้ดีด้วย

เวลาที่ลูกเป็นหวัดคัดจมูก ก็จะแปะไว้ที่เสื้อผ้าหรือมาส์ก โดยไม่ต้องใช้ยา ไม่ต้องกังวลเรื่องกินยาแลวจะสะสมในร่างกาย ไม่ต้องมานั่งทาโลชั่นบนผิวที่บอบบางของลูกน้อย ที่อาจทำให้ผิวระคายเคืองได้ แค่ติดสติกเกอร์ก็ช่วยให้ลูกหายใจได้คล่องขึ้นมากด้วย เป็นวิธีที่ง่าย ใช้สะดวก ไม่โดนผิวหนังโดยตรง ไม่อันตรายต่อลูกน้อยของเรา

ใครที่สนใจสติ๊กเกอร์หัวหอม Happy Noz ก็เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่เวบไซต์ Happy Nozได้เลย จะลงข้อมูลไว้ด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย
Website: https://www.happynoz.org/

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++