สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวคอนโดใกล้ BTS บางนา ห่างจากรถไฟฟ้าแค่ 250 เมตร IDEO MOBI Sukhumvit Eastpoint เป็นคอนโดระดับพรีเมี่ยม เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาสุดคุ้ม มีพื้นที่สวนขนาดใหญ่ ห้องฟิตเนสกว้าง สระว่ายน้ำยาว สวยเหมือนอยู่ในรีสอร์ท มี Sky lounge สวยหรู สำหรับนั่งพักผ่อน ดูพระอาทิตย์ตก บรรยากาศโรแมนติก เห็นวิวโดยรอบที่ชั้น 32 และมีพื้นที่นั่งทำงาน Co-Working space สองชั้น สามารถเดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน มีป้ายรถเมล์หน้าคอนโด ใกล้โรงเรียน โรงพยาบาล ห้าง และซูเปอร์มาร์เก็ตต่างๆ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ มาให้ดูกันนะคะ

ideoeastpoint
เราได้มีโอกาสมาดูคอนโดใกล้บีทีเอส ที่ IDEO MOBI Sukhumvit Eastpoint ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสบางนาแค่ 250 เมตร มีป้ายรถเมล์หน้าคอนโด แถมยังใกล้ห้างต่างๆ เดินทางสะดวก ได้ทั้งรถไฟฟ้า รถสาธาณะ หรือรถยนต์ส่วนตัว เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเรา ที่ชอบพาครอบครัวไปเดินช็อปปิ้ง ซื้อของเข้าบ้าน และทานอาหารสังสรรค์ร่วมกัน ในวันที่มีเวลาด้วยนะคะ

 

ideoeastpoint
ไอดีโอโมบิ สุขุมวิท อีสต์ พอยท์ ของ Ananda มี Active zone กว่า 1,000 ตรม. ทั้งสระว่ายน้ำยาว 60 เมตร พื้นที่สวนภายในโครงการขนาดใหญ่
และฟิตเนสใหญ่มาก มีห้องวิวแม่น้ำเจ้าพระยา (ตั้งแต่ชั้น 25 ขึ้นไป)  มี Sky lounge สวยหรูไว้นั่งทำงาน หรือพักผ่อนที่ชั้น 32
มีพื้นที่นั่งทำงาน Co-Working space กว้างขวางถึงสองชั้น

ideoeastpointชั้นล่างจะเป็นพื้นที่ส่วนกลาง มีนิติบุคคล ห้องตู้จดหมาย ล็อบบี้หรือโถงต้อนรับ เป็นทางยาวล้อมด้วยสวนด้านหน้า และใต้คอนโดจะมี 7-11 ที่กำลังจะเปิด สะดวกดี ไม่ต้องออกไปไหนก็ยังได้ 

ideoeastpoint
คอนโดสวยงามมาก ห้องสูงๆจะเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา มีสวนกว้าง และสระว่ายน้ำยาว 

ideoeastpointคอนโดมีห้องพักอาศัย 1,162 ยูนิต มี 2 towers ลิฟต์ทั้งหมด 8 ตัว

ideoeastpoint

ชั้นล่างสุดจะเป็นสวน ชั้นดาดฟ้าก็มีสวนให้ชมวิว ส่วนชั้น 5 มีสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้องซักรีด, Co-wroking space และชั้น 32 เป็นห้องพักผ่อน Sky lounge วิว 180 องศา 

ideoeastpoint
มีห้องหลายแบบให้เลือก
-ห้องสตูดิโอ 26 ตร.ม. 
-ห้อง1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (36 ตร.ม.)  
-ห้อง Duplex ชั้นบน และชั้นล่าง (50 ตร.ม.)
-ห้องแบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (54 ตร.ม.)
-ห้องแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (56 ตร.ม.)

ห้องน้ำบางห้องจะมีอ่างอาบน้ำด้วย ซึ่งหาได้ยากมาก เพราะคอนโดปัจจุบันไม่ค่อยมีอ่างอาบน้ำให้เลือกเลย แต่ที่นี่มีอ่าง ยอดเยี่ยมมาก เราชอบมากเลย

ideoeastpointห้องแบบ Sexy Bathtub 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีมุมแต่งหน้าหรือห้องแต่งตัวแบบ Walking Closet มีอ่างอาบน้ำที่ผนังเป็นกระจกใส เวลามองจากห้องนอนจะเห็นทะลุอ่างอาบน้ำ เซ็กซี่มากๆ ตอนอาบน้ำก็จะเห็นทั้งห้องนอน และวิวด้วย คอนเซปต์เก๋ดีจัง

ideoeastpoint1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีด้านหน้าที่กว้าง ให้ความรู้สึกที่กว้างขวาง ไม่อึดอัดเลย เหมาะกับอยู่ 1-2 คน ในราคาที่ไม่แพง 

ideoeastpointมาดูห้องเปล่าแบบ Duplex กัน  ลูกค้าจะได้ห้องตามนี้เลย มีแอร์ 2 ตัว เคาเตอร์ครัว มีบันไดขึ้นไปชั้น 2  เป็นห้องแบบ 2 ชั้น 1 ห้องน้ำ ชั้นบนและชั้นล่างจะมีประตูออกไปโถงทางเดินแยกกัน 

ideoeastpoint
ชั้นล่างจะได้ห้องติดระเบียง เป็นห้องที่มีเพดานที่สูงโปร่งมาก 

ideoeastpoint
ห้องนี้เป็นห้องเปล่าแบบ Pool Access ที่ออกไประเบียงแล้วสามารถกระโดดลงสระว่ายน้ำได้เลย ให้ความรู้สึกแบบห้องตามโรงแรมที่ติดสระว่ายน้ำ ห้องน้ำจะมีทั้งอ่างอาบน้ำ และห้องน้ำแบบไม่มีอ่าง อยู่ชั้น 5 ชั้นเดียวกับสระว่ายน้ำ ดีงามมาก

ideoeastpoint ห้องนี้เป็นห้องเปล่าแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่มีวิวและระเบียงที่กว้างมาก เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาบางส่วนด้วย ยิ่งเป็นชั้นที่สูง ชั้นที่ 25ขึ้นไป จะได้วิวแม่น้ำเจ้าพระยา สุดคุ้มมากๆ

ideoeastpoint
มาดูห้องตัวอย่างที่ตกแต่งแล้ว แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เป็นห้องที่ดูโปร่ง โล่งสบาย และกว้างขวาง

ideoeastpoint เป็นห้องในฝันของเราเลย ห้องน้ำจะมีแบบทั้งอ่างอาบน้ำ และแบบ shower ที่ไม่มีอ่าง ดีไซน์ได้สวยงาม ลงตัวมาก ชอบสุดๆ 

ดูห้องต่างๆเสร็จแล้ว ลงไปดูส่วนกลาง สิ่งอำนวยความสะดวก และอื่นๆกันบ้าง ไปดูชั้น 5กัน

ideoeastpoint
สระว่ายน้ำยาว 60 เมตร มีต้นไม้เยอะ บรรยากาศสงบ ร่มรื่น มีมุมผ่อนคลายส่วนตัว สวยเหมือนอยู่ในรีสอร์ท มีฟั่งก์ชั่นนวดขา ตรง Jacuzzi Relax pool ด้วยนะ

ideoeastpoint เวลาไปสระว่ายน้ำ จะมีมุม Hidden Cave ออกแบบมาให้แต่ละคนมีมุมส่วนตัวตามที่ต่างๆ เหมาะกับการพักผ่อน ได้ความรู้สึกรีแลกซ์ ผ่อนคลาย มีต้นไม้เยอะดี

ideoeastpoint
Co-working space สองชั้น ดูโปร่งและกว้างขวาง ดีไซน์ออกมาได้หรูหรามาก ชั้นบนมีมุมที่นั่งแบบโซฟาสวยๆ ตามจุดต่างๆไว้พบปะกัน ส่วนชั้นล่างเป็นโต๊ะใหญ่พร้อมเก้าอี้ ไว้ใช้เป็นที่ประชุม ที่ทำงาน นั่งพูดคุยกันได้หลายคน

ideoeastpoint ชั้นล่างมีโต๊ะ เก้าอี้สำหรับประชุมกลุ่ม และมีประตูทางออก ที่สามารถลงบันไดเข้า-ออกไปทางด้านหน้าได้ โดยที่ไม่ต้องแวะเข้าคอนโดก่อน

ideoeastpoint
ต่อมาเป็นห้องฟิตเนสที่ใหญ่เหมือนฟิตเนสตามห้าง เห็นวิวสวยรอบ 270 องศา มีห้องโยคะ และ Training studio อุปกรณ์ออกกำลังกายพร้อม ไม่ต้องเสียเงินจ่ายค่าฟิตเนสที่อื่นแล้ว ถูกใจพ่อบ้านมาก

ideoeastpoint ชึ้นมาดู Sky Lounge ชั้น 32 กัน จะเห็นวิวรอบกระจก 180 องศา เป็นวิวตัวเมือง และแม่น้ำเจ้าพระยาแบบสุดขอบ ถ้ายิ่งมาตอนพระอาทิตย์ตกนี่จะโรแมนติกสุดๆ 

ideoeastpoint มีที่จอดรถอัตโนมัติด้วย สุดยอดมาก รองรับทั้งคนที่ใช้รถส่วนตัว คนใช้รถไฟฟ้า และรถสาธารณะ ครบวงจร

ideoeastpoint แวะมาบิ๊กซี สำโรง อยู่ฝั่งเดียวกันกับคอนโด ห่างประมาณ 2-3 กิโล ใช้เวลา 5 นาทีก็ถึง จะมาช็อปปิ้ง ทานข้าวกับครอบครัว หรือซื้อของในซูเปอร์มาเก็ตเข้าบ้านได้สบาย แถมอยู่ใกล้กับอิมพีเรียล สำโรงที่อยู่ฝั่งตรงข้ามคอนโด ห่างแค่ 2 กม.เท่านั้น สะดวกกับแม่บ้านมากๆ

ideoeastpoint เดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วนเฉลิมมหานคร และทางด่วนกาญจนาภิเษก ใกล้โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างต่างๆ เข้าเมืองสะดวก ประหยัดเวลาการเดินทาง จะได้มีเวลาพักผ่อนอยู่บ้าน พร้อมกับครอบครัวมากขึ้น

ideoeastpoint ใครที่มองหาคอนโดสุขุมวิท หรือคอนโดบางนา ที่ใกล้ตัวเมือง ใกล้ที่ทำงานและบีทีเอส มีป้ายรถเมล์หน้าคอนโด เป็นคอนโดที่มีครบทุกอย่าง ทั้งวิวแม่น้ำเจ้าพระยา มีส่วนกลางดีๆ สวนกว้าง สระว่ายน้ำยาว มีห้องออกกำลังกายใหญ่ ห้องซักรีด ห้องรับรอง มุมทำงาน ห้องพักผ่อนชมวิวครบจบในที่เดียว ถือว่าคุ้มราคามากๆ เดินทางสะดวก ทั้งรถส่วนตัว หรือรถสาธารณะ อย่างรถไฟฟ้า และรถเมล์ ก็ลองมาดูคอนโด  Ideo mobi sukhumvit eastpoint กันนะคะ ช่วงนี้มีโปรราคาไม่แพง แนะนำมากๆ เข้าไปดูรายละเอียด ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆได้ที่เว็บไซต์กันได้เลย จะลงลิงค์ไว้ด้านล่างนี้นะคะ

คอนโด ไอดีโอโมบิ สุขุมวิท อีสต์ พอยท์ ราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท

โปรโมชั่น แจ้ง Code : IDEO001 จะได้รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 50,000 บาท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม add line@ : https://bit.ly/3bDLVTr

Website: https://www.ananda.co.th/th/condominium/sukhumvit-eastpoint

คราวหน้าถ้ามีอะไรที่น่าสนใจ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

 

Facebook: http://www.facebook.com/adiamakeup
Youtube: http://www.youtube.com/user/adiar
Instagram: http://www.instagram.com/adiabraun/
Twitter: http://twitter.com/adia
Tumblr: https://www.tumblr.com/blog/adiar
Blog: https://adiabraun.wordpress.com

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++