สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวผงปรุงรส Care Choice เครื่องปรุงสำหรับเด็กและผู้ใหญ่เพื่อสุขภาพสายคลีน ไม่ใส่ผงชูรส มีหลากหลายรสชาติ ทั้งสูตรดั้งเดิมและสูตรเด็ก  เป็นตัวช่วยทำอาหารอร่อยๆให้ลูกน้อยและครอบครัวได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องลูกไม่ยอมทานข้าว มาให้ดูกันนะคะ

ช่วงนี้ลูกน้อยผอมลงมาก สูงขึ้น น้ำหนักไม่ขึ้น ไม่ค่อยยอมทานข้าว พอเห็นผงปรุงรสคลีนของแคร์ช้อยส์ ที่ไม่ใส่ผงชูรส โซเดียมต่ำ เลยมาลองใช้เป็นตัวช่วยทำอาหารให้ลูกน้อยกันดูนะคะ

ผงปรุงรสคลีน carechoice จะเป็นผงปรุงรสเพื่อสุขภาพ ไม่ใส่ผงชูรส โซเดียมต่ำ เป็นผงปรุงรสจากผักส่งออกเจ้าแรก เราเลยอยากลองมากๆ ได้สั่งทั้งหมดนี้มาจากชอปปี้ เพราะเห็นคอมเม้นรีวิวดีๆ ว่าลูกน้อยยอมทานข้าว เลยต้องขอลองบ้าง เขามีผงปรุงรสหลากหลายรสชาติให้เลือก มีสูตรสำหรับเด็ก(ต้นตำรับ) ทั้งแบบซองเล็กและแบบกล่องใหญ่ สูตรสำหรับเด็กเพิ่มสาหร่ายทะเล สูตรดั้งเดิม และสูตรผัดผัก สั่งมาตุนไว้ จะได้นำมาปรุงอาหารได้หลายเมนู นอกจากสูตรเด็ก เขายังมีสูตรลดโซเดียมและสูตรคลีน และสูตรสำหรับผู้ดูแลสุขภาพทั่วไปด้วย


ผงปรุงรสจากผัก สูตรสำหรับเด็ก(ต้นตำรับ) จะมีทั้งแบบซองเล็ก 30 กรัม และแบบกล่องใหญ่ 150 กรัม
แบบกล่องด้านหลังจะมีเมนูอาหารให้ดูด้วย ใช้ปรุงอาหารลูกได้ทุกเมนู ผัด หมักเนื้อสัตว์ ต้ม ปรุงน้ำสต็อค


ผงปรุงรสจากผัก สูตรสำหรับเด็กเพิ่มสาหร่ายทะเล ขนาด 150 กรัม (สีเขียว) อร่อยรสกลมกล่อม หอมสาหร่ายทะเล


ผงปรุงรสจากผัก สูตรผัดผัก  เข้มข้นด้วยผงกระเทียมแท้ เหมาะกับทำอาหารเมนูแบบไทยๆ


ผงปรุงรสจากผักสูตรดั้งเดิม สารสกัดหอมหัวใหญ่ เพิ่มรสชาติกลมกล่อมจากธรรมชาติ หลังจากเปิดใช้ ก็ปิดซิปล็อคเพื่อนำมาใช้ครั้งต่อไปได้

มาลองใช้ผงปรุงรสสูตรดั้งเดิมหมักหมูอบ โดยโรยผงปรุงรสให้ทั่วหมู โรยพริกไทย ใส่ผงโรสมารี่ นวดให้เข้ากัน แล้วใส่หัวหอม กระเทียม จากนั้นก็เทน้ำใส่ในถาดอบ ใช้เวลา 3 ชม. อุณหภูมิ 180 องศา แล้วทุกๆ 30 นาที ก็นำช้อนตักน้ำที่อยู่ในถาดอบ คอยราดให้เนื้อหมูไม่แห้ง จะได้หมูรสชาติเข้มข้น เนื้อกรอบนอกนุ่มใน


เมื่ออบเสร็จก็นำหมูแยกไว้ แล้วนำน้ำที่เหลือจากในถาดอบ มาทำเป็นน้ำซอสเกรวี่ โดยนำมาตั้งเตา ใส่ผงปรุงรสนิดหน่อย ผงปาปริก้า เกลือ แป้งอเนกประสงค์ครึ่งช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากัน จะได้ซอสที่อร่อยไว้ทานคู่กับหมู

ทำอาหารให้ลูกน้อยเป็นน้ำซุปผักเส้นอุด้งลูกชิ้นปลา โดยเติมผงปรุงรส สูตรสำหรับเด็ก(ต้นตำรับ) 1 ช้อนโต๊ะ ในน้ำต้มเดือด 1 หม้อ แล้วใส่ผัก เส้นอุ้ง ลูกชิ้นปลา


2 เมนู สำหรับลูกน้อยและครอบครัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว กลิ่นหอมไปทั้งบ้าน ทำได้ง่าย ออกมาดูดี น่าทาน รสชาติอร่อยด้วยนะ


ลูกทานหมดเลย ซดน้ำซุปเกลี้ยง ขนต้องขอน้ำซุปอีกจานด้วย แม่ทำแทบไม่ทัน ดีนะที่ทำง่าย แค่เติมน้ำแล้วใส่ผงปรุงรส ก็ได้น้ำซุปอร่อยๆแล้ว


ลองทานแล้ว รู้สึกว่าอาหารที่เคยทำ รสชาติหอม อร่อยมากขึ้น ไม่ต้องใส่ผงชูรสก็อร่อยได้ เหมาะกับสายคลีน คนที่ต้องหารทานอาหารเพื่อสุขภาพ

เข้าไปดูแบบวีดีโอได้ที่นี่

ใครที่สนใจทำอาหารอร่อยๆได้ง่ายแบบสายคลีน สุขภาพดี ก็ลองผงปรุงรส Care Choice กันดูนะคะ มีขายทั้งออนไลน์และซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป จะลงรายละเอียดไว้ด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย

• ท้อปส์ มาร์เก็ต
• แม็คโคร (ดูสาขาที่จำหน่ายด้านล่าง)
• วิวล่า มาร์เก็ต
• กรูเมต์ มาร์เก็ต ที่ พารากอน, เอ็มโพเรียม, เอ็มควาเทียร์ และ Bluport หัวหิน
• โฮมเฟรชมาร์ท ที่ ห้างเดอะมอลล์ทุกสาขาหางดง
• ริมปิง ซูเปอร์มาร์เก็ต (เชียงใหม่)
• เลม่อน ฟาร์ม ทุกสาขา
• ซีพี เฟรชมาร์ท
• ร้านสบายใจ
• ร้านเฮลตี้ แพลนเน็ต
• ร้าน Sook Shop
สาขาแม็คโครที่จำหน่ายคลิกที่นี่

สั่งซื้อทางออน์ไลน์ได้เลย คลิก
FB Inbox: https://bit.ly/2Aqsak0
Line: https://bit.ly/2XWV8Bb
Lazada : https://bit.ly/2XSyBVW
Shopee : https://bit.ly/2MPZ0NL
JD Central : https://bit.ly/3hlwMs8

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Advertisement