สวัสดีค่า วันนี้มารีวิวเลเซอร์กำจัดขน บิกินี่ แบบ Gentle Yag PRO-U ที่กำจัดขนถาวรลงลึกถึงรากขนอย่างปลอดภัย เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยลดกลิ่นอับ รักษาความสะอาดได้ง่าย ไม่ต้องกังวลเวลาใส่ชุดว่ายน้ำ โดยไม่ต้องโกน ถอนหรือแวกซ์ขน ให้ผิวระคายเคืองอีกต่อไป  ที่ The Vanish Clinic ที่ Esplanade ชั้น 3 มาให้ดูกันนะคะ

เราอยากไปเลเซอร์ขน จิมิมานานแล้ว เพราะเคยกำจัดขนมาหลายแบบ ทั้งแบบโกน แบบแวกซ์ แบบครีม แต่ขนขึ้นเร็ว ขนดก เยอะรุงรังมาก จะใส่ชุดว่ายน้ำหรือบิกินี่ก็ไม่มั่นใจ เวลามีประจำเดือนก็มีกลิ่นอับ รักษาความสะอาดลำบาก เลยจะมาเลเซอร์ขนน้องสาวแบบถาวรกันดูนะคะ


เราจะไปเลเซอร์ขนที่ The Vanish Clinic ที่ Esplanade กัน อยู่ใจกลางเมือง ไปได้ง่ายและสะดวกมาก

ที่เลือกมาทำที่นี่ เพราะเดินทางสะดวก อยู่ตรงรถไฟฟ้าใต้ดิน ทางออกที่ 3 นะคะ


The Vanish Clinic อยู่ชั้น 3 ถ้าเดินเข้าประตูมาจากทางหน้าห้าง ขึ้นบันไดเลื่อนมา ก็จะเห็นคลินิกอยู่ทางซ้ายมือ

คลินิกที่นี่สีชมพูสวยหวาน น่ารักมาก


มาถึงก็มาลงทะเบียนที่เคาเตอร์ก่อน


ก่อนมาทำก็นัดวันและเวลามาก่อน จะได้ไม่ต้องรอคิวนะคะ


Gentle Yag PRO-U เป็นนวัตกรรมเลเซอร์กำจัดขนถาวร ที่ได้รับการยอมรับจาก U.S. FDA องค์การอาหารและยาสหรัฐ ว่าได้ผลจริงและปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิว สามารถกำจัด ทำลายรากขนที่เป็นแหล่งกำเนิดของเส้นขน ลงได้ลึกถึงรากขนมากกว่าวิธีอื่นๆ โดยไม่ทำร้ายผิว

คุณสมบัติและประโยชน์ของ Gentle Yag PRO-U มีหลายอย่าง นอกจากกำจัดขนแล้ว ยังช่วยเรื่องลดขนคุด ยกกระชับผิว ลดรอยเหี่ยวย่น และช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นด้วย

 


ขณะที่ทางคลินิกเตรียมเครื่อง เราก็เข้ามาเปลี่ยนชุด ถอดกางเกง ใส่เสื้อคลุม ก่อนมาทำเลเซอร์นี้ ก็ต้องโกนขนมาก่อนให้เรียบร้อย

คำแนะนำก่อนเข้าใช้บริการ
• หลีกเลี่ยงการถอน หรือแว็กซ์ขนบริเวณบิกีนี่ไลน์ ประมาณ 2 สัปดาห์ ก่อนเข้ารับบริการเลเซอร์กำจัดขน
• แต่สามารถกำจัดขนด้วยวิธีการโกนได้ตามปกติ

ที่นี่จะใช้เครื่อง Gentle Yag PRO-U เป็นเลเซอร์ที่ปล่อยความยาวคลื่นแสงสูง มีการเป่าลมเย็นด้วยเทคโนโลยี DCD (Dynamic Cooling Device) ช่วยปกป้องผิวชั้นบนไม่ให้ถูกทำลายขณะยิงเลเซอร์ ไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง ผิวไม่ไหม้ และทำให้เจ็บน้อยลง


ก่อนเลเซอร์ก็ต้องใส่แว่นกันแสงก่อน


ก่อนทำไม่ต้องใช้ยาชาก็ได้ เพราะจะเสียเวลา และยาชาจะช่วยแค่กันเจ็บเฉพาะผิวชั้นบน
แต่ตัวเลเซอร์จะปล่อยแสงไปถึงรากขนชั้นล่าง ซึ่งยาชาไม่ช่วยอะไรเท่าไร ไม่จำเป็นเลย


ความรู้สึกขณะทำ จะเหมือนมีอะไรอุ่นๆมาดีดที่ผิว เจ็บนิดหน่อย มีลมเป่าเย็นๆแล้วช่วยคลายเจ็บได้เยอะ ใช้เวลาแปปเดียว ทนได้สบายๆ


ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีก็เสร็จแล้ว เรากำจัดขนแบบ hollywood/Whole Bikini คือกำจัดเกลี้ยงหมดเลย ไม่ต้องอายกันนะคะ เพราะเขามือโปร ทำได้ไวมากๆ

หลังทำก็จะยังมีขนอยู่ แล้วขนก็จะค่อยๆหลุดไป เมื่อครบ 1 เดือนก็ควรมาทำเลเซอร์ให้ต่อเนื่องจึงจะได้ผลถาวร แบบขนไม่ขึ้นจริงๆ ควรทำเลเซอร์ประมาณ 8-10 ครั้งขึ้นไป ใครที่ขนเยอะก็จะใช้เวลามากกว่า ซึ่งที่นี่เขาการันตีว่าเก็บให้หมดเกลี้ยงกันไปเลย


หลังเลเซอร์ รู้สึกว่าขนขึ้นช้า ไม่ทำให้มีกลิ่นอับเวลามีประจำเดือน เพราะรักษาความสะอาดน้องจิมิได้ง่าย รู้สึกว่าสะอาด ถูกสุขอนามัยมากยิ่งขึ้น ได้ลองครั้งแรกแล้วติดใจมาก ใส่ชุดว่ายน้ำได้อย่างมั่นใจ ชอบมากๆเลย

ใครที่อยากเลเซอร์ขน บิกินี่ เราแนะนำเลเซอร์ Gentle Yag ที่ The Vanish Clinic เลยค่า ช่วงนี้เขามีโปรโมชั่นดีๆลด 50 % ซื้อ 5 แถม 5 ด้วยนะ
เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจได้เลย จะลงลิงค์ไว้ด้านล่างนี้นะคะ

Gentle Yag PRO-U ราคา 12,500 / คอร์ส 5 ครั้ง

The Vanish Clinic
เวลาเปิด-ปิด 11:00 – 20:00
สถานที่ตั้ง เอสพลานาด รัชดาภิเษก ชั้น 3
MRT ศูนย์วัฒนธรรม ทางออกประตู 3
โทร 091-426-3624

Facebook : https://www.facebook.com/thevanishclinic
Line : @thevanish

 

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement