สวัสดีค่า วันนี้มาพามาที่ Bonita Exclusive Clinic รีวิวการฟื้นฟูผิวสวยให้กลับมาเนียนใส ด้วยทรีทเมนต์ GOLD collagen Perfect ด้วยสารสกัดออร์แกนิคและส่วนผสมจากทองคำ ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนียนใส ลดจุดด่างดำ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวแพ้ง่ายแบบเรา ที่ห้างเซ็นทรัล พระราม 3 มาให้ดูกันนะคะ

ช่วงนี้หน้าแพ้อะไรก็ไม่รู้ มีสิวอักเสบขึ้นเยอะ ทำให้ทิ้งรอยจุดด่างดำทั่วหน้า เลยจะมาฟื้นฟูผิว ลดรอยดำรอยแดงจากสิว ให้ผิวดูเนียนใสกันหน่อยนะคะ

Bonita Exclusive Clinic มีหลายสาขา วันนี้มาที่เซ็นทรัล พระราม 3 ชั้น 4 กันนะคะ


เข้ามาก็ลงทะเบียนก่อน นำบัตรประชาชนไปด้วยนะคะ

ตอนนั่งรอก็อ่านโปรโมชั่นต่างๆ ที่นี่มีบริการความงามหลากหลายให้เลือก ทั้งทรีตเมนต์หน้าใส ยกกระชับหน้า สลายไขมันและอื่นๆ ใครที่มีปัญหากังวลเรื่องไหนเป็นพิเศษ ก็เข้ามาปรึกษาได้เลย

เราจะมาทำ GOLD collagen Perfect ฟื้นฟูผิวเสียด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค หรือผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ คนที่ผิวแพ้ง่ายแบบเราก็ทำได้ เป็นการบำรุงผิวด้วยเนื้อ Gold massage ส่วนผสมจากทองคำ และมาส์ก Gold Collagen โดยนวดแบบ Bonita Signature เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ใช้เวลาประมาณ 60 นาที ให้ผิวกลับมาฟื้นฟู ดูเนียนใสกัน


เครื่อง UMO Facial Spa System เป็นเครื่องสำหรับพ่นวิตามิน สารอาหาร สารสกัดทองคำลงสู่ผิว ด้วยละอองน้ำที่แตกโมเลกุลออกมาเป็นขนาดนาโน เข้าสู่ผิวชั้นบน จนถึงผิวชั้นลึก มาดูขั้นตอนกัน

เก็บผมเรียบร้อย ก็ทำความสะอาดผิวหน้ากันก่อน แนะนำให้มาหน้าสดเลยนะคะ


ต่อมาก็เปิดรูขุมขนด้วยผ้าขนหนูอุ่นๆ และทาเซรั่มถั่วนัตโตะ 10 นาที จึงปิดตาด้วยสำลี แล้วพ่นวิตามินเข้าสู่ผิวประมาณ 10 นาที ช่วงนี้จะมีน้ำเข้าจมูกนิดหน่อย จะมีพนักงานคอยมาเช็ดจมูกด้วยคัตตอนบัดให้ตลอด


ต่อมาก็นวดกดจุด กระตุ้นผิว แล้วมาส์กหน้าด้วย Gold Collagen 15 นาที ตอนนี้เกือบหลับไปเลย

 


บำรุงผิวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็เช็ดหน้าให้สะอาด มีผ้าขนหนูอุ่นๆวางหนุนไว้ที่ใต้คอ แล้วพนักงานจะมานวดไหล่ บ่าและหลังให้ด้วย รู้สึกสบาย ผ่อนคลายดีมาก เสร็จแล้วก็ทาครีมบำรุงผิว ต่อด้วยครีมกันแดด ใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 45 นาที-1 ชั่วโมง

ติดใจ GOLD collagen Perfect ไปแล้ว เหมือนได้มานวดหน้าและบำรุงผิวให้ฟื้นฟูไปพร้อมกัน พนักงานก็บริการดี สุภาพ คอยถามความรู้สึก ถ้านวดเบาไปหรือหนักไปก็บอกได้ มีมาเสิร์ฟน้ำให้ตลอด ได้ดื่มน้ำขิง กับน้ำแดงจนอิ่มเลย อิอิ

ก่อนและหลังทำทันที ผิวดูกระชับ หน้าดูผ่อง หน้าดูสว่างขึ้น จับไปที่ผิวแล้วรู้สึกว่าหน้านุ่มมากๆ

ก่อนและหลังทำ 3 วัน จากที่หน้ามีรอยสิว รอยแดง และจุดด่างดำเยอะ หลังทำก็รู้สึกว่ารอยสิวลดน้อยลง
ผิวเรียบเนียนขึ้น หน้าดูเนียนใส ผิวแข็งแรงมากขึ้น ดีใจมากๆเลย


ใครที่อยากมาฟื้นฟูผิวหน้าให้มีความชุ่มชื้น เรียบเนียน ผิวดูตึงกระชับ มาปรนนิบัติให้ผิวหน้า ได้ความรู้สึกสบายและผ่อนคลายเหมือนได้นวดหน้า ก็แนะนำ GOLD collagen Perfect  ทรีตเมนต์หน้าใส ที่ Bonita Exclusive Clinic เลยค่า ที่นี่มีหลายสาขา เลือกไปสาขาใกล้บ้านกันได้เลยค่า  จะลงรายละเอียดไว้ด้านล่างนี้นะคะ

Bonita Exclusive Clinic มี 5 สาขา

1. สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 9
2. สาขาเซ็นทรัลพระราม3 ชั้น 4
3. สาขาเซ็นทรัลเวสเกตส์ ชั้น 2
4. สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าระยอง ชั้น 2
5. สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 1 โซนเซ็นทรัล

คลินิคเปิดทุกวันเวลา 11.00-21.00 น. (ปิดรับเคสคุณหมอเคสสุดท้าย 20.00 น.)

 

ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : https://www.bonitaexclusive.com
Facebook : https://www.facebook.com/bonitaexclusive.surich/
Instagram : Bonita Exclusive
Line : @Bonita_Exclusive

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++