สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวแผ่นสำลีเช็ดหน้า Soyokaze  เนื้อผ้านุ่ม ยืดหยุ่น ไม่ขาดง่าย ใช้เช็ดเครื่องสำอาง ซับหน้าเปียกหลังล้างหน้าได้ไม่เป็นขุย อ่อนโยนต่อผิว ใช้เช็ดหน้า เช็ดปากเด็กได้ เช็ดทำความสะอาดครัวเรือน โต๊ะ เฟอนิเจอร์ต่างๆ ใช้รองนึ่งอาหาร หรือรองอาหารแห้ง ใช้งานเอนกประสงค์ได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก มาให้ดูกันนะคะ

ดูรีวิวแบบวีดีโอได้ที่นี่

สำลี Soyokaze เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งสำลีเช็ดหน้า แตกต่างจากสำลีและทิชชูทั่วไป เนื้อนิ่ม เบาดุจเมฆ สัมผัสนุ่มดั่งสายลมตาม concept แบรนด์ ใช้งานได้เอนกประสงค์ ครบวงจร ต้องลองให้ได้เลย

Soyokaze สำลีเช็ดหน้า คุณภาพพรีเมียม ผลิตจากใยฝ้ายธรรมชาติแท้ 100% ไร้สารเรืองแสง ปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิว แผ่นหนา เนื้อนุ่ม ซับน้ำได้ดี ไม่ยุ่ยง่าย ไม่เป็นขุยติดหน้า เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายได้ มี 3 ขนาดให้เลือกใช้ ขนาดใหญ่มี 80 แผ่น แบบซอง 30 แผ่น และแบบพกพา 10 แผ่น


ผ้านิ่มๆ เนื้อละเอียด ขนาดใหญ่แบบนี้เหมาะกับใช้ในบ้าน มี 80 แผ่น


แผ่นขนาดใหญ่กำลังดี 20×20 cm.

เวลาดึงแล้วเนื้อผ้ายืดหยุ่นได้ ไม่ขาด ไม่ยุ่ย เนื้อหนากำลังดี นำมาตัดแบ่งให้ได้ขนาดตามที่ต้องการก็ได้

ใช้เช็ดลบเครื่องสำอางได้ดี เนื้อนุ่ม ไม่เป็นขุย ไม่บาดหน้า ไม่เปลือง Make up remover ช่วยประหยัดสำลีด้วยนะ


1 แผ่นใช้ได้ทั่วหน้าเลย เช็ดลบเครื่องสำอางออกจากใบหน้าได้หมดจด ช่วยถนอมผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง


เราเป็นคนที่มีสิวขึ้นง่าย หลังล้างหน้าด้วยเจลล้างหน้า ปกติจะนำทิชชูมาซับหน้าให้แห้ง โดยจะเลี่ยงใช้ผ้าขนหนู เพราะผ้าขนหนูอับชื้นง่าย ทำให้มีการสะสมของแบคทีเรีย จนเป็นสาเหตุให้มีสิวขึ้นได้ แต่เราก็มีปัญหาเวลาใช้ทิชชูเช็ดหน้าแล้ว เนื้อจะยุ่ยติดหน้าตลอด พอมาใช้สำลีโซโยคาเซแล้ว ซับน้ำออกได้ดีมาก เนื้อผ้าไม่ยุ่ย ไม่เป็นขุยเวลาใช้กับหน้าเปียกๆ

เนื้อนุ่มมาก เหมาะกับผิวบอบบาง ใช้ได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก


นำมาใช้เช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์ แล้วใช้เป็นแผ่นมาส์กหน้าได้ด้วย โดยเทน้ำตบไปที่แผ่นสำลีให้ชุ่ม แล้วโปะที่หน้าสักพัก ช่วยบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น สิวลดน้อยลงด้วย


สรุปขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าช่วยลดสิว

-เท Make up remover ลงบนสำลี Soyokaze เช็ดลบเครื่องสำอางให้สะอาดหมดจด
-ใช้เป็นทิชชูซับหน้าหลังล้างหน้า หลีกเลี่ยงการใช้ผ้าขนหนู
-ใช้โทนเนอร์ เช็ดผิวให้สะอาด และช่วยเตรียมผิวให้พร้อมบำรุงผิว
-เทน้ำตบบำรุงผิวหน้าบนสำลี แปะที่หน้าใช้แทนมาส์ก

เท่านี้ผิวก็สะอาด ช่วยบำรุงผิว ทำให้สิวลดลงได้


นอกจากใช้เช็ดทำความสะอาดหน้าแล้ว ยังนำสำลีโซโยคาเซ มาใช้เช็ดทำความสะอาดทั่วไปในครัวเรือน เช็ดคราบสกปรก เช็ดกระจกให้เงาใส เช็ดโต๊ะ ตู้เย็น หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ จะนำไปรองนึ่งอาหาร หรือวางรองของแห้งก็ได้ มีประโยชน์เอนกประสงค์มาก

ลูกน้อยของเราทำโต๊ะและปากเลอะเทอะได้ตลอดเวลา แต่ก่อนใช้ทิชชูไว้คอยเช็ดปาก เช็ดมือ แต่ชอบเป็นขุยติดมือ มือเราก็เลอะเทอะไปด้วย ทำให้เช็ดไม่ค่อยสะอาดเท่าที่ควร


ตอนนี้หันมาใช้สำลีเช็ดหน้า Soyokaze เสมอ โดยนำสำลีไปชุบน้ำ แล้วเช็ดทำความสะอาดที่ปากหรือหน้า จะช่วยเช็ดสิ่งสกปรกออกได้ง่าย ไม่ทำให้ผิวลูกน้อยระคายเคือง แผ่นใหญ่ เช็ดได้ทั่วหน้าเลย ถูกใจแม่มากๆ


มีขนาดเล็กแบบซองด้วย จะพกพาติดตัว ติดรถไว้เสมอ เป็นได้ทั้งทิชชูและสำลีเด็ก ใช้เช็ดหน้า เช็ดปาก เช็ดทำความสะอาดโต๊ะ เวลาลูกทำเลอะเทอะที่ไหน ก็สามารถเช็ดได้ทุกที่ ทุกเวลา ใช้แล้วติดใจ ประทับใจกับคุณภาพมากๆ

ใครที่สนใจสำลีแผ่นคุณภาพดี เนื้อนุ่ม ไม่เป็นขุย หรือยุ่ยง่ายแบบทิชชูหรือสำลีทั่วไป ใช้ได้เอนกประสงค์ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก ทั้งเช็ดลบเครื่องสำอาง ไว้ใช้ซับหน้าให้แห้งหลังล้างหน้า เช็ดเหงื่อ หรือเช็ดทำความสะอาดโต๊ะ ครัว ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวลูกน้อยได้ดี ไม่ทำให้บาดผิว ก็ลองใช้แผ่นสำลีเช็ดหน้า Soyokaze กันดูนะคะ มีขายออนไลน์ที่ Shopee ด้วย จะลงรายละเอียดไว้ที่ด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
Facebook: Soyokaze
Instagram : Soyokaze_official
Shopee : soyokaze
Line@ : @soyokaze

 

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++