สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว Mooi Ginger Herbal Hair Care ผลิตภัณฑ์บำรุงผม ดีท๊อกซ์ขจัดสิ่งสกปรกออกจากหนังศีรษะ ด้วยสารสกัดสมุนไพร ช่วยบำรุงรากผม ลดผมร่วง ให้ผมดูหนา แก้ปัญหารังแค ศีรษะมัน ผมบางจากสารเคมีต่างๆหรือจากการโดนความร้อน ฟื้นฟูได้ทั้งเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง ใช้เวลาเพียง 2 นาที ให้ผมดูสุขภาพดี มาให้ดูกันนะคะ

เรามีปัญหาหนังศีรษะมันง่าย ผมบาง หลุดร่วงเยอะ จากการใช้สารเคมีบ่อย ทั้งจากการยืดผม ย้อมสีผม และโดนความร้อนบ่อยด้วย เลยทำให้ผมบางลงมาก เลยมาลองใช้ โมอิ แฮร์ สครับ ดีท๊อกซ์หนังศีรษะ ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างจากหนังศีรษะ ช่วยบำรุงรากผม ให้ผมดูหนา ไม่หลุดร่วงง่าย กันหน่อยนะคะ


โมอิ แฮร์ สครับ สูตรขิง ครีมบำรุงผมและหนังศีรษะ มีสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ สามารถสครับหนังศรีษะ ดีท็อกซ์และขจัดสิ่งสกปรก ของเสียต่างๆที่ตกค้างออกจากรูขุมขนบนหนังศีรษะ กระตุ้นการทำงานของรากขน ช่วยให้หนังศีรษะที่อ่อนแอกลับมาฟื้นฟูและแข็งแรง ผมนุ่ม ชุ่มชื้น ลดผมร่วง ผมดูหนาขึ้น ชะลอผมขาว ทำให้หนังศีรษะไม่มันง่าย


สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติเก่าแก่ มาจากแดนมังกรเลย

มีมีทั้งหมด 5 ซอง

ควรใช้พร้อมกับที่สครับหนังศีรษะ ใช้หวีนวดและสครับหนังศีรษะ เพื่อนวดกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ครีมสครับทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ตัวหวีเป็นซิลิโคน ไม่แข็ง แต่ก็ไม่นิ่มจนเกินไป

เนื้อครีมสีเหลืองมีเนื้อสครับผสม กลิ่นแบบสมุนไพร เป็นกลิ่นขิงที่กลิ่นไม่แรงมาก ไม่ฉุนจมูก


หลังสระผมด้วยแชมพูแล้ว ก็บีบครีมออกจากซอง ชโลมให้ทั่วหนังศีรษะและเส้นผม นวดให้ทั่ว แล้วใช้หวีสครับนวดให้ทั่วศีรษะประมาณ 2 นาที แล้วล้างออก ตอนที่นวดๆ รู้สึกหนังศีรษะสะอาดขึ้น และทำให้รู้สึกผ่อนคลายดี สามารถใช้ได้ทุกวัน


หลังใช้ทันที รู้สึกว่าผมนิ่ม ไม่พันกัน หนังศีรษะไม่มัน ใช้ง่าย ประหยัดเวลา หนังศีรษะดูสะอาดขึ้น


ก่อนและหลังใช้ ใช้ไป 4 ซอง เริ่มเห็นความแตกต่างแล้ว ช่วยลดความมันของหนังศีรษะได้ดี ทำให้ไม่มีรังแค


ผมดูหนา เพราะรากผมแข็งแรงขึ้น ก็ทำให้ผมหลุดร่วงน้อยลง ผมที่เสียก็ดูมีสุขภาพดีขึ้นกว่าเดิม

ใครที่มีปัญหาผมบาง ผมร่วง ที่ผ่านการใช้สารเคมีบ่อยๆ ก็ลองโมอิ แฮร์ สครับ ช่วยดีท็อกซ์หนังศีรษะให้สะอาด ให้ไม่มีสิ่งตกค้าง ทำให้หนังศีรษะและรากผมแข็งแรง ลดผมร่วง เพิ่มผมหนากันนะคะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่า

 

ช่องทางติดตามข่าวสาร และสถานที่จัดจำหน่าย
Website: www.facebook.com/mooithailand
line: @mooithailand

 

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Advertisement