สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว Hare Luna ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง มีสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ 100% จากญี่ปุ่น ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนแปรปรวนช่วงมีประจำเดือน ลดอาการ PMS อารมณ์เหวี่ยงวีน ปวดท้อง ปวดหัว เพลีย เมื่อยล้า อยากอาหารเยอะ ช่วยทำให้ผิวพรรณดี สิวลดน้อยลง และสามารถช่วยลดอาการวัยทอง ที่รู้สึกร้อนวูบวาบ หรือนอนไม่หลับได้ มาให้ดูกันนะคะ

เอเดียมีปัญหาอารมณ์แปรปรวนช่วงก่อนมีประจำเดือนเสมอ หรือที่เรียกกันว่า PMS (Premenstrual Syndrome) เป็นอาการก่อนมีประจำเดือนประมาณ 5-11 วัน ที่จะรู้สึกไม่สบายตัว มีอารมณ์หงุดหงิด เหวี่ยงวีนง่าย ร้องไห้มากกว่าปกติ เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย เหมือนเป็นไบโพลาร์ และอยากอาหารมากขึ้นโดยเฉพาะของหวาน สิวก็ขึ้นเยอะจนเป็นรอยด่างดำ เลยมาลองตัวช่วยอาหารเสริมลดอาการ PMS และช่วยบำรุงผิวกันหน่อยนะคะ


ฮาลีลูน่า (Hare Luna) เป็นอาหารเสริมที่สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% มากกว่า 9 ชนิด จากเชสต์เบอร์รี่ มันเทศ GABA วิตามินบี รากสามสิบ ดอกคาโมไมล์ และอื่นๆ ที่ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนผู้หญิงช่วงและก่อนมีประจำเดือน ลดอาการหงุดหงิด ปวดหัว ปวดท้อง เป็นสิว และอาการวัยทอง โดยไม่มีผลข้างเคียงในระยะยาว ได้มาตรฐานจากญี่ปุ่น และมีมาตรฐาน GMP มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน

สารสกัดและคุณสมบัติสำคัญ

เชสต์เบอร์รี่ ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนให้คงที่ ช่วยลดปัญหาเกี่ยวกับกลุ่มอาการก่อนมีประจำเดือน

GABA ช่วยให้สมองผ่อนคลาย บรรเทาอาการวิตกกังวล ลดความเครียด ปรับอารมณ์ช่วงก่อนมีประจำเดือนให้คงที่

แบลคโคฮอช เป็นสมุนไพรที่ใช้กับสตรีวัยทอง ดูแลปรับฮอร์โมนให้คงที่ ไม่เสียความสมดุล

มันเทศ ช่วยให้ฮอร์โมนทำงานดีขึ้น บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ชะลอความเสื่อมของเซลล์

ไอโซฟลาโวนจากถั่วเหลือง ลดอาการวัยทอง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ลดผมร่วง ผมหงอกช้า

เปลือกสนมาริไทม์ ปกป้องความเสื่อมคอลลาเจนผิว สร้างคอลลาเจนใหม่ให้ผิวอ่อนวัย ผิวนุ่ม มีความยืดหยุ่น


ฉีกซองหรือตัดตามรอยด้านบน ซองแบบซิปล็อก มีกันชื้น สะดวก พกพาง่าย ในซองมี 30 เม็ด

เม็ดสีน้ำตาล กลิ่นแบบสมุนไพร กลิ่นอ่อนๆ ไม่ฉุน


เตรียมน้ำ 1 แก้ว มาลองรับประทานกันดูนะคะ

รับประทานวันละ 1 เม็ด เวลาไหนก็ได้ เพราะเป็นสมุนไพรบำรุงร่างกาย


เม็ดเล็ก ไม่ขม รับประทานได้ง่าย


ดื่มน้ำตามเยอะๆ เรารับประทานมา 11 วัน ก่อนรอบเดือนมา 7 วัน และช่วงที่เมนส์มาอีก 4 วัน สิ่งที่เห็นได้แตกต่างสำหรับเราจริงๆคือ ผิวพรรณดีขึ้น สิวไม่ขึ้นเยอะเหมือนแต่ก่อน นอนหลับสบาย อารมณ์ดี ไม่แปรปรวน ไม่ฟุ้งซ่าน และไม่มีอาการปวดท้อง ปวดหัว ส่วนเรื่องอยากอาหารของเรายังคงเยอะเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลงอะไร ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จะแตกต่างกันไปในแต่ละคน

ใครที่มีปัญหามีอาการ PMS ก่อนมีประจำเดือน อารมณ์แปรปรวน ขี้เหวี่ยงขี้วีน หงุดหงิดง่าย ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ หรือมีอาการวัยทอง ร้อนวูบวาบ นอนไม่หลับ ประจำเดือนขาด ก็ลองแก้ปัญหาด้วยฮอร์โมนธรรมชาติ ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกายกันดูนะคะ สามารถสั่งซื้อ Hare Luna ออนไลน์ได้ที่เพจ Hareruna_Thailand ไม่ต้องไปซื้อที่ญี่ปุ่น ก็มีขายที่เมืองไทยแล้วน้า ราคา 1,299 บาท โปรโมชั่นติดตามในเพจได้เลยค่ะ

 

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia