สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวถุงเท้า Pally Sock ถุงเท้าโคนันลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น เนื้อผ้าดี ทนทาน ซักเครื่องได้ ไม่ทำให้ผ้ายืดย้วย มีหลายไซส์ หลากสไตล์ ทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ มีทั้งแบบกันลื่น แบบข้อสั้นและข้อยาว แบบสีพื้นและแบบมีลวดลาย มาให้ดูกันนะคะ

เราจะหาซื้อถุงเท้าให้ทุกคนในบ้านเป็นประจำ ทั้งของลูก ของตัวเอง และสามี แต่มีปัญหาได้ถุงเท้าที่คุณภาพไม่ดี ไม่ทนทาน เวลาซักในเครื่องซักผ้าแล้ว ผ้าจะยืดย้วยง่าย เลยมาลองใช้ถุงเท้าพาวลี่กันดูนะคะ มีลายโคนัน การ์ตูนที่เราชอบด้วย น่ารักมาก


ถุงเท้าพาวลี่ มีหลายแบบให้เลือกใช้ได้ในหลายโอกาส มีทั้งถุงเท้านักเรียน ถุงเท้าออกกำลังกาย หรือจะใส่ไปเที่ยวก็ได้  โดยจะมีลายโคนันลายพิเศษที่ได้ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น ลวดลายน่ารักมาก ใส่ได้ทุกวัย ทั้งเด็ก วัยรุ่นและผู้ใหญ่ มีทั้งแบบข้อสั้น ข้อยาว และมีกันลื่นให้เลือก


ถุงเท้าโคนันรุ่นแบบข้อยาวสำหรับผู้ใหญ่ พื้นสีเทา มีลายและสีน่ารัก

ถุงเท้าลายโคนันแบบข้อยาว โทนดำ-เทาสวยๆ


เนื้อผ้านิ่ม ใส่ได้ง่าย เข้าได้กับรองเท้าและชุดหลายแบบ

ถุงเท้าพาวลี่ Sport แบบข้อยาว ทอจากผ้าคอตตอน ทำให้สวมได้กระชับ มีพื้นถุงเท้าเป็นผ้าขนหนูนุ่มพิเศษ ช่วยลดแรงกระแทก เหมาะกับใส่วิ่ง ใส่ออกกำลังกาย


ถุงเท้าพาวลี่ Sport แบบข้อสั้น นุ่มหนา ใส่ได้ทั้งออกกำลังกายและใส่ไปเที่ยว


เวลาใส่ผ้าใบ เราต้องใส่ถุงเท้าเสมอ ไม่งั้นรองเท้ากัดเพราะเกิดการเสียดสีได้
ชอบใส่เวลาออกไปเที่ยวตอนที่ใส่รองเท้าผ้าใบ ใส่แล้วกระชับ ไม่มีปัญหาถุงเท้าหลุดระหว่างเดิน

มาดูถุงเท้าของเด็กกัน

ถุงเท้าเด็กลายโคนัน มีหลายคาแรคเตอร์


สีสันและลายสดใส เด็กๆชอบ

ผ้านุ่ม ใส่สบาย กระชับเท้า ไม่ลื่นหลุดง่าย


ถุงเท้านักเรียนลายโคนันแบบมีกันลื่น มาเป็นกล่องเซ็ต มีแถมกระเป๋าผ้าโคนันให้ด้วย เหมาะกับซื้อไปเป็นของขวัญหรือของฝากได้เลย

ให้ลูกใส่ถุงเท้านักเรียนตอนไปโรงเรียน มีกันลื่น เวลาลูกถอดรองเท้าในห้องเรียนแล้ววิ่งไปมา ก็ไม่ทำให้ลื่นล้ม ไม่หลุดง่ายระหว่างวัน

หลังซักปั่นในเครื่องซักผ้าแล้ว ผ้าไม่ย้วย กันลื่นยังคงสภาพดีอยู่ ถูกใจแม่มากๆ


ใครที่สนใจถุงเท้าเด็กกันลื่น หรือถุงเท้าใส่ออกกำลังกาย ใส่ไปเที่ยวกับรองเท้าเก๋ๆ ลายลิขสิทธิ์โคนัน น่ารัก เนื้อผ้าดี ทนทาน ซักเครื่องได้ ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ก็ไปลองดูรายละเอียดถุงเท้าพาวลี่เพิ่มเติมกันได้เลยค่า จะลงรายละเอียดลิงค์ไว้ด้านล่างนี้นะคะ

ข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม
Website : https://www.pallysocks.com/
Facebook: https://www.facebook.com/pallysocks/
Instagram : pallysocks

Shope Online
Shopee
Lazada

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++