วันนี้มารีวิวแชมพูและครีมนวดผม A good day saimdang แชมพูสีแดงของเกาหลี มีสารสกัดสมุนไพร เช่น โสมแดง Bentonite และแร่ต่างๆกว่า 60 ชนิด ช่วยลดผมร่วง ป้องกันการสูญเสียผม ใช้คู่กับครีมนวดผม ช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะแข็งแรง ผมดูหนาอย่างมีสุขภาพดีมาให้ดูกันนะคะ

เราทำสีผมบ่อย โดนความร้อน โดนเคมียืดผมเป็นประจำ ทำให้ผมเสีย แห้งฟู หลุดร่วงเยอะ ผมเลยบางลง ทำให้ไม่มั่นใจ เลยต้องหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผมที่ช่วยบำรุงผมให้กลับมาหนา ผมดูสวยเงางาม เพิ่มความมั่นใจ มาเปลี่ยนวันแย่ๆ ให้เป็นวันดีๆกับ A good day Saimdang กันหน่อยนะคะ


A good day saimdang mineral moisture Shampoo & Conditioner สารสกัดจากโสมแดง แร่เบนโทไนต์ แร่ธาตุและสมุนไพรต่างๆรวมกว่า 60 ชนิด  ดูแล Scalp health ช่วยบำรุงหนังศีรษะ รากผมแข็งแรง ลดและป้องกันผมหลุดร่วง ทำให้ผมดูหนา มีความชุ่มชื้น เงางาม ผมดูสุขภาพดี

แพคเกจกล่องเป็นภาษาเกาหลี มีโลโก้ซัมซุงด้วย


A good day Saimdang mineral moisture Shampoo ขวดแชมพูสีแดง
A good day Saimdang mineral moisture Conditioner คอนดิชั่นเนอร์เป็นขวดสีทอง


ขวดขนาด 500 ml ขวดใหญ่ ใช้ได้นานดี

แชมพูเป็นเนื้อเจลสีน้ำตาลแดงใสๆ กลิ่นแบบโสมและสมุนไพรเย็นๆ


วิธีใช้ กดแชมพู 1-2 ปั๊ม ชโลมลงบนผมที่เปียก สระผมให้เกิดฟองทั่วทั้งศีรษะ ขณะสระผมจะรู้สึกเย็นๆ ทำความสะอาดผม ลดความมันออกได้ดี ทำให้รู้สึกเย็นสดชื่น ระวังอย่าให้เข้าตา เพราะจะแสบตาได้นะคะ


ครีมนวดผมสีครีม กลิ่นคล้ายแชมพู แบบกลิ่นโสมและสมุนไพรเย็นๆ แต่จะหอมละมุนกว่า

หลังสระผม ใช้ครีมนวดผมชโลมทั่วทั้งศีรษะ หมักไว้ 1 นาที ทำให้ผมนิ่ม เงางาม ไม่พันกัน


ลองใช้แชมพูและครีมนวดผมโสมแดงเกาหลีควบคู่กัน ใช้เสร็จแล้ว ผมนิ่ม ดูสลวย เงางาม ผมไม่แห้ง ไม่พันกัน


ก่อนและหลังใช้ 1 อาทิตย์ จากที่ผมร่วงเต็มพื้น ตอนนี้เริ่มหลุดร่วงน้อยลง เหมือนรากผมแข็งแรงขึ้น


ก่อนใช้ ผมเราแห้งเสียมาก ผมบางและหลุดร่วงง่าย หลังใช้แล้วผมค่อยๆกลับมามีสุขภาพที่ดีขึ้น ผมร่วงน้อยลง ผมไม่มันง่ายเหมือนแต่ก่อน


เวลาผมและหนังศีรษะสะอาด ผมนุ่ม สลวย ไม่เหนียว ไม่พันกัน ทำให้มีบุคลิกภาพที่ดี มีความมั่นใจมากขึ้น มีความสุขทุกครั้งเวลามีผมที่สลวย เงางาม เพียงแค่ใช้แชมพูและครีมนวดผมบำรุงผม ก็เปลี่ยนวันแย่ๆให้เป็นวันดีๆได้ แฮปปี้มากๆค่า


ใครที่สนใจ A good day saimdang แชมพูที่ดีที่สุดของเกาหลี ช่วยดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ทำให้รากผมแข็งแรง ลดผมร่วง ก็เข้าไปสอบถามรายละเอียดการสั่งซื้อได้ที่ ahlin56@gmail.com ได้เลยค่า

 

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++