สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวคอนแทคเลนส์แนวธรรมชาติ Maxim Contact Lens รุ่น Blink กล่องม่วง 2 สีใหม่ นั่นคือ Natural Brown สีน้ำตาล และ Natural Gray สีเทา คอนแทคเลนส์นิ่ม สีสวย ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา ค่าอมน้ำสูง ใส่แล้วตาไม่แห้ง ไม่เคืองตา มาให้ดูกันนะคะ

เราเป็นคนที่ชอบใส่คอนแทคเลนส์แฟชั่นมาก ใส่แล้วได้เปลี่ยนลุค เปลี่ยนบุคลิกตามเมคอัพที่ต้องการ แต่ปกติเป็นคนที่ตาแห้ง ระคายเคืองง่าย เลยต้องหาคอนแทคเลนส์ที่นิ่ม ใส่แล้วไม่เคืองตา เลยจะมารีวิวคอนแทคเลนส์ที่ชอบมาให้ดูกันนะคะ


MAXIM Contact Lens กล่องสีม่วง รุ่น Blink มี 2 สี คือ Natural Brown และ Natural Gray คอนแทคเลนส์รายเดือนสีน้ำตาลและสีเทาแนวธรรมชาติ


DIA : 14.2 mm. B.C. : 8.7 mm ค่าอมน้ำ : 42% ค่าอมน้ำสูง และใช้เทคนิค PC Technology ด้วยวัสดุพิเศษ เพิ่มความชุ่มชื้น ป้องกันอาการตาแห้ง ถูกใจคนตาแห้งแบบเรามากๆเลย มีทั้งค่าสายตาปกติ จนถึง สั้น -10.00 เราใช้แบบสายตาปกตินะคะ


MAXIM Contact Lens คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล Natural Brown ขอบเป็นลายเส้นแฉก สวยงาม

ใส่แล้วจะเห็นขอบสีน้ำตาล ลายเบาๆ ดูกลืนไปกับตาจริง

เทียบกับด้านซ้ายที่ไม่ได้ใส่ จะเห็นได้ว่าตาดูหวาน และตาโตขึ้น

ก่อนและหลังใส่เทียบให้ดู ตาดูสวยหวาน ละมุนขึ้น

ตาโตขึ้น หน้าก็ดูเด็กดี ชอบที่ไม่หลอกตา ได้ลุคที่ดูตาหวานแบบเป็นธรรมชาติ


MAXIM Contact Lens คอนแทคเลนส์สีเทา Natural Gray ขอบสีเทาเข้ม ไล่ระดับไปสีเทาอ่อน

สีเทาลายสวยมาก ใส่แล้วเหมือนสีตาฝรั่ง ดูเนียน ไม่หลอกตา

เทียบกับด้านขวาที่ไม่ได้ใส่ ตาดูสวย ตาโตขึ้น


ก่อนและหลังใส่เทียบให้ดู สีเทาจะได้สีที่สว่าง เห็นชัดขึ้นมากกว่าสีน้ำตาล ดูสวยเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา


ใส่แล้วได้ลุคที่เปรี้ยวอมหวาน จะแต่งสายฝอหรือสายเกาหลี ก็ได้หมดทุกลุค


สีน้ำตาลจะดูเป็นธรรมชาติ ส่วนสีเทาจะเป็นสีสว่างขึ้น ได้ลุคหวานอมเปรี้ยว เราจะใส่ตามสไตล์การแต่งหน้า วันไหนอยากได้ลุคเปรี้ยวๆหน่อย ก็จะใส่สีเทา ถ้าวันที่ต้องออกไปงานที่เป็นทางการ ก็จะเลือกใส่สีน้ำตาล ชอบทั้ง 2 สีเลย ได้ลุคคนละแบบ

ใครที่อยากใส่คอนแทคเลนส์แนวธรรมชาติ สีสวย เลนส์นิ่ม ไม่ระคายเคืองตา ใส่แล้วตาดูหวานละมุน ก็ลอง Maxim รุ่น Blink กล่องม่วง สี Natural Brown หรือสี Natural Gray กันดูนะคะ สามารถหาซื้อได้ตามร้านแว่นชั้นนำทั่วไปได้เลยนะคะ ตอนนี้เขามีโปรโมชั่นพิเศษ คู่ละ 200.-  ซื้อ 3 คู่ ในราคา 500.- ฟรีค่าจัดส่งสินค้าด้วยค่ะ สั่งทาง FB : maximcontactlens หรือ Line : @maximcontactlens ก็ได้ค่ะ

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

Advertisement