สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวน้ำมันหอมระเหย aMENti Essential Oil​ ใช้ได้ทั้งแบบหยดและแบบทา สามารถหยดใส่เครื่องอโรม่า ทาตามร่างกาย หยดใส่อ่างอาบน้ำ หรือผสมกับครีมทาผิว ช่วยปรับอารมณ์แปรปรวน ผ่อนคลายความเครียด ทำให้มีสมาธิ ลดอาการ PMS อารมณ์เหวี่ยงวีน ด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติมาให้ดูกันนะคะ

เราเป็นคนที่มีปัญหาอารมณ์แปรปรวน ช่วง PMS หรือมีประจำเดือน ยิ่งอายุมากขึ้น ก็ยิ่งมีอาการมากขึ้น ทำให้นอนไม่หลับ สิวขึ้น อารมณ์หงุดหงิดง่ายเป็นประจำ เลยอยากลองใช้กลิ่นหอมช่วยผ่อนคลายความเครียดจากสถานการณ์ต่างๆในปัจจุบัน ยิ่งช่วงนี้ต้องกักตัวอยู่แต่ในบ้าน ก็มาลองบำบัดอารมณ์กันด้วยด้วยน้ำมันหอมระเหยดูนะคะ

ตอนได้ aMENti Oils มานี่ดีใจมาก เพราะเป็นคนที่ชอบน้ำมันหอมระเหย ชอบอะไรที่มีกลิ่นหอมๆ และเขามีให้เลือกหลายกลิ่น ยิ่งรู้ว่าสามารถช่วยบำบัด ลดอาการเครียดได้ เลยยิ่งอยากใช้เข้าไปใหญ่ และอยากนำมาใช้กับเครื่องอโรม่าให้ห้องหอมๆมากขึ้น จะได้นอนหลับสบายมากขึ้นด้วย

aMENti Oils มีทั้งหมด 6 กลิ่น แต่ละกลิ่นจะมีเอกลักษณ์ความหอมที่แตกต่าง มีคุณสมบัติและประโยชน์ต่างๆ ตามความต้องการของผู้ใช้ เป็นน้ำมันหอมระเหยคุณภาพสูง ระดับ therapeutic grade ซึ่งต่างจาก Essential Oil ที่กลั่นแบบธรรมดา มาดูคุณสมบัติคร่าวๆของแต่ละกลิ่นกัน

-aMENTi GATEWAY SIGNATURE Essential Oil BLEND
ลดความเครียด ความกังวล ช่วยผ่อนคลาย ช่วยให้มีสมาธิ

-aMENTi REBIRTH SIGNATURE Essential Oil BLEND
ช่วยให้ตื่นตัว เหมาะกับตอนขับรถหรือนั่งประชุม

-aMENTi AMAZING LAVENDER SIGNATURE Essential Oil BLEND
เสริมพลัง ลดความเหนื่อยล้า ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดอาการซึมเศร้า นอนไม่หลับ

-aMENTi MyhrrEu SIGNATURE Essential Oil BLEND
ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและจุลินทรีย์อื่นๆ ช่วยต้านเชื้อไวรัส

-aMENTi PRESENT SIGNATURE Essential Oil BLEND*
ช่วยให้มีสมาธิ ส่งเสริมการนอนหลับ

-aMENTi WONDER WOMEN SIGNATURE Essential Oil BLEND*
ลดอาการ PMS ปรับอารมณ์เหวี่ยง อารมณ์ไม่มั่นคง


aMENTi PRESENT SIGNATURE Essential Oil BLEND* เหมาะกับคนที่ต้องการมีสมาธิ จิตใจนิ่ง ลดความฟุ้งซ่าน ความกังวล ให้สติกลับมาอยู่กับปัจจุบัน ช่วยในเรื่องการนอนหลับ ด้วยส่วนผสมจาก Sandalwood, Rosewood, Rosemary และ Cedarwood กลิ่นหอมเย็นธรรมชาติแบบสมุนไพร ได้ความรู้สึกสดชื่น เย็นสบาย


aMENTi WONDER WOMEN SIGNATURE Essential Oil BLEND ส่วนผสมมาจาก Ylang Ylang , Sage, Majoram และViolet Leaf กลิ่นหอมเย็นๆแบบสมุนไพร มีคุณสมบัติช่วยลดอาการ PMS ปรับอารมณ์เหวี่ยง ลดอาการครั่นเนื้อครั่นตัวในช่วงประจำเดือนได้ เหมาะกับคนที่มีปัญหาอารมณ์แปรปรวนช่วง PMS แบบเราเลย


ขวดขนาด 10 มิล เปิดได้ทั้ง 2 ด้าน มีทั้งแบบลูกกลิ้งและแบบหยด


ใช้งานง่าย ทั้งหยดและทาได้ในขวดเดียวกัน พกพาได้สะดวก


Essential Oil วิธีใช้ ใช้ทาลงบนผิวกาย ตามจุดชีพจร เช่น ข้อมือ ข้อพับ หรือตามร่างกายตรงส่วนต่างๆ หยดที่ปกเสื้อเวลาขับรถ สามารถผสมกับครีมทาตัว หยดลงบนอ่างอาบน้ำ หรือหยดใส่เครื่องอโรม่า กลิ่นเย็นๆ หอม สดชื่น ช่วยผ่อนคลายอารมณ์ได้ดี


น้ำมันสีใส ซึมสู่ผิวได้ดี ไม่เป็นคราบ ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะที่ผิว

ใช้หยดลงในเครื่องทำอโรม่า 1-2 หยด ช่วยให้นอนหลับสบาย ผ่อนคลายอารมณ์ได้ดีมากขึ้น


ใช้น้ำมันหอมระเหย คลายเครียด เหมาะกับทุกเวลา ทั้งเวลานอนหรือตอนทำงานระหว่างวัน ช่วยทำให้อารมณ์ดี มีสมาธิมากขึ้นด้วย

ข้อควรระวัง
1. สตรีมีครรภ์ควรใช้อยู่ในการดูแลของแพทย์ เพราะ Essential Oil บางตัวมีผลช่วยในการบีบตัวของมดลูก
2. ควรทำสอบอาการแพ้ก่อนใช้


เมื่อใช้แล้วรู้สึกว่ากลิ่นหอมเย็นสดชื่นดี ทำให้ผ่อนคลายอารมณ์ ไม่ค่อยหงุดหงิดช่วงมีประจำเดือน นอนหลับสบาย ไม่เครียด ทำงานได้ดีขึ้น


ใครที่ไม่รู้จะใช้ Essential Oil ยี่ห้อไหนดี ก็ลอง aMENti Oils น้ำมันหอมระเหยคุณภาพสูงกันดูนะคะ มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ มีทั้งแบบขวดใหญ่ และแบบขวดเล็ก กลิ่นหอมจากธรรมชาติ กลิ่นเย็นๆแบบสมุนไพร ไม่มีสารเคมีเจือปน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดความเครียด ไม่หงุดหงิดง่าย ช่วยให้นอนหลับสบาย ทำให้มีสมาธิมากขึ้นได้ด้วยน้า

 

ช่องทางติดตามข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่าย
Website : https://www.amentioils.com/
Facebook: https://www.facebook.com/aMENTiOils/?ref=page_internal

 

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++