สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวแชมพูสมุนไพรสด ครีมนวดผม และโทนิคจาก Havilah (ฮาวิล่าห์) ช่วยแก้ผมร่วง แก้ปัญหารังแค ลดผมมัน ชะลอผมหงอก ด้วยสารสกัดธรรรมชาติสมุนไพรสด ไม่มีพาราเบน ซิลิโคน และ SLS มาให้ดูกันนะคะ

เราเป็นคนที่มีปัญหาผมร่วง เพราะอายุที่เยอะขึ้น ผมโดนความร้อน สารเคมีต่างๆ ทั้งหนีบผม ยืดผมและย้อมผมบ่อย ทำให้ผมเสีย ผมร่วงง่าย เลยต้องมาดูแลรักษาเส้นผมและหนังศีรษะให้กลับมาแข็งแรง ผมจะได้ดูหนา ช่วยให้บุคลิกดี กันหน่อยนะคะ


Havilah Fresh Herbal Shampoo Anti-Hair Fall  แชมพูฮาวิล่าห์ สูตรสมุนไพรสด เพิ่มผมหนาดูมีวอลุ่ม ลดปัญหาผมร่วง
Havilah Fresh Herbal Conditioner ครีมนวดฮาวิล่าห์ แก้ผมแห้งเสีย ลดผมพันกัน ผมดูเงางาม
Havilah Hair Tonic แฮร์โทนิค ฮาวิล่าห์ ช่วยให้รากผมแข็งแรง เสริมสร้างเส้นผมใหม่ ผมดูหนาขึ้น


แชมพูลดผมร่วง Havilah Fresh Herbal Shampoo Anti-Hair Fall  แชมพูเนื้อสีม่วง มีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบดอกไม้ธรรมชาติ เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ จึงปลอดภัย ไม่มีสารซิลิโคน ซึ่งเป็นสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดปัญหาผมร่วง ไม่มีพาราเบน และ SLS ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง เหมาะสำหรับคนที่มีผม หรือหนังศีรษะมัน ช่วยชะลอผมหงอก ช่วยเร่งผมยาว ผมดูหนาอย่างเป็นธรรมชาติ

ใช้แชมพูนวดลงบนผมที่เปียก จะได้ฟองเนื้อนุ่ม ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด ไม่ทำให้หนังศีรษะมัน

วิธีใช้
1. ช่วงเดือนแรกในการลดปัญหาผมร่วงให้สระผมทุกวัน ต่อเนื่องเป็นเวลา 1 เดือน
2. สระผมด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ (ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น)
3. หากสระผมตอนกลางคืน ควรให้ผมแห้งสนิท ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น

ควรใช้ควบคู่กับครีมนวดผม และฮาวิล่าห์โทนิคสูตรเดียวกัน จะได้เห็นผลที่ไวขึ้นนะคะ 

ความรู้สึกหลังจากใช้แชมพู

ความรู้สึกแรกเลยคือ หลังสระผมแล้ว ผมสะอาด หนังศีรษะสะอาด รู้สึกเบาสบายหัวมากไม่เหมือนแชมพูที่เคยใช้ พอผมแห้งสนิทแล้ว โคนผมยกตัวดี ไม่ฟีบแบนติดหนังศีรษะ คือดีงามมากเพราะทำให้ผมดูหนาขึ้น มีวอลุ่มมากขึ้น เรียกว่าประทับใจกับผลลัพธ์มากๆ ใครทีไม่ชอบเวลาสระผมเสร็จแล้ว รู้สึกผมฟีบแบน ผมหนักๆ ลองใช้ฮาวิล่าห์ดูนะ รับรองว่าต้องปลื้มเหมือนกันกับเราแน่นอนค่ะ


ครีมนวดฮาวิล่าห์ Havilah Fresh Herbal Conditioner เนื้อครีมสีม่วง กลิ่นหอมแบบดอกไม้ธรรมชาติ ช่วยแก้ปัญหาผมแห้งเสีย

ใช้หลังสระผม หมักผมตั้งแต่ปลายผมจนถึงกึ่งกลางประมาณ 1-2 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด 

ความรู้สึกหลังจากใช้ครีมนวดผม
ใช้แล้วผมนิ่มดี ผมเรียงเป็นเส้นตรงสวยๆ เลย ชอบมากๆ ที่สำคัญเลยคือไม่ทำให้ผมลีบแบน ส่วนตัวคือเราไม่ชอบครีมนวดผมที่ใช้แล้ว ผมดูหนักๆ ฟีบๆ แบนๆ แต่ใช้ของฮาวิล่าห์แล้ว ผมไม่หนักแบบนั้น แต่จะดูมีวอลุ่มแทน ตั้งแต่ใช้ครีมนวดผมมา ชอบของฮาวิล่าห์ที่สุด

ฮาวิล่าห์ แฮร์โทนิค Havilah Hair Tonic ช่วยลดผมร่วง และเสริมสร้างเส้นผมใหม่ เนื้อสีใสๆ สีม่วงอัญชัญ กลิ่นหอมสดชื่น ใช้ได้ทั้งตอนผมแห้ง หรือตอนผมแห้งหมาดๆ

ฉีดลงบนบริเวณที่ต้องการให้ผมหนาขึ้น แล้วนวดเบาๆให้ซึมเข้าสู่หนังศีรษะ โดยไม่ต้องล้างออก ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น

ความรู้สึกหลังจากใช้แฮร์โทนิค
หลังใช้จะรู้สึกเย็นสบายที่หนังศีรษะ กลิ่นหอมให้ความรู้สึกสดชื่นมากๆ และที่ชอบมากๆคือ ไม่ทำให้ผมเหนียว หลังจากฉีดโทนิคแล้ว พอผมแห้ง โคนผมก็ยกตัวดี ไม่เหนียวไม่ฟีบแบนติดหนังศีรษะ ปลื้มกับโทนิคมากๆ เลยค่ะ


ก่อนและหลังใช้ 4 อาทิตย์ ผมร่วงน้อยลงชัดเจน เวลาสระผม สางผม ไม่ค่อยมีผมร่วงแล้ว ผมดูหนาขึ้น ไม่แห้งพันกัน หนังศีรษะไม่ค่อยมันเหมือนแต่ก่อน ส่วนตัวให้คะแนนเต็มสิบเลยค่ะ


แต่ก่อนเวลานอน ผมจะร่วงติดหมอนเยอะมาก ตอนนี้รู้สึกว่ารากผมแข็งแรงขึ้น ผมร่วงน้อยลงกว่าเดิมอย่างชัดเจน คือรู้สึกดีต่อใจจริงๆ เชื่อว่าหลายคนที่ผมร่วงเยอะๆ ต้องเครียดมากๆ เหมือนกันกับเรา วันนี้เราพบตัวช่วยดีๆ แล้ว จึงอยากมาบอกต่อให้ทุกคนมีโอกาสกลับมาสุขภาพผมดีเหมือนกันกับเรานะคะ

ที่ตัดสินใจลองใช้ผลิตภัณฑ์จาก Havilah เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัยต่อผิว ไม่มีผลข้างเคียง หลังจากได้ใช้แล้วไม่ผิดหวังเลยค่ะ ทางแบรนด์เคลมว่าหยุดใช้แล้วผมก็ไม่กลับไปร่วงอีกด้วย แต่เราคิดว่าจะใช้ต่อเนื่องเพราะอยากให้ผมขึ้นเยอะๆ เดี๋ยวมาดูกันว่าสัก 6 เดือน ผมจะหนาขึ้นได้แค่ไหนกันนะคะ

เพื่อสุขภาพเส้นผมที่แข็งแรง อย่าลืมเสริมจากภายในด้วยการทานอาหารที่มีประโยชน์ เช่น ไข่ ปลา นม ถั่วต่างๆ นอนพักผ่อนให้เพียงพอ จะยิ่งช่วยให้ผมแข็งแรง ไม่ร่วงง่าย ทำให้ผมดูสุขภาพดีขึ้นได้นะคะ

ใครที่สนใจ ฮาวิล่าห์ แชมพูสมุนไพรสด แก้ผมร่วง เพิ่มผมหนา เข้าไปดูรายละเอียด และซื้อได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่า

ช่องทางซื้อสินค้าออนไลน์
Shopee > https://bit.ly/35p03Pq
Lazada > https://bit.ly/39gDiP8
JD central > https://bit.ly/3fIkHvC

ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร
Website : https://www.havilahserum.com/
Facebook : https://www.facebook.com/havilahofficialstore
Instagram : https://www.instagram.com/havilahserumofficial/
Twitter : https://twitter.com/HavilahSerum1
Youtube link : https://www.youtube.com/c/HavilahSerum
Line@ : @h1234

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่ค่า