สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิววิตามิน เซเว่น Rojukiss Betaglucan อาหารเสริมสำหรับคนที่รักสุขภาพ ช่วยเสริมสร้างภูมิกัน ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอให้ร่างกาย ช่วยลดอาการภูมิแพ้ ลดโอกาสการเกิดมะเร็ง และช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ป้องกันโรค เหมาะกับคนวัยทำงาน วัยเกษียณ หรือคนป่วย ก็สามารถทานได้ มาให้ดูกันนะคะ

ช่วงนี้นอนน้อย นอนดึก แพ้อากาศ และอ่อนเพลียง่าย เลยอยากมาบำรุงร่างกายให้สุขภาพแข็งแรง จะได้ช่วยป้องกันตัวเองจากโรคต่างๆ ไม่ป่วยง่าย และบำรุงรักษาสุขภาพร่างกายในระยะยาวกันหน่อยนะคะ

คนในวัยทำงาน ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ทานอาหารไม่มีประโยชน์ หรือคนที่ดื่มเหล้า ปาร์ตี้บ่อย ก็สามารถทำให้เสี่ยงต่อการเป็นโรคต่างๆได้ เราเลยอยากมาบอกวิธีการดูแลให้ร่างกายให้แข็งแรงในวัย 40 ของเราในแบบง่ายๆเลยคือ ออกกำลังกายเป็นประจำ ทานผักใบเขียวเยอะๆ ไม่เครียด และทานอาหารเสริมช่วยด้วย จะได้ไม่ต้องเสียเงินจ่ายค่ารักษาพยาบาลรักษาตัวเองเพราะการเจ็บป่วยต่างๆในอนาคตกันนะคะ

อาหารเสริม Rojukiss Betaglucan Vit.C D E  รวบรวมวิตามินสำคัญต่างๆที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ลดโอกาสการเป็นมะเร็ง ใช้ได้ทั้งวัยทำงาน วัยเกษียณ และผู้ป่วย

ใน 1 กล่อง มีทั้งหมด 7 ซอง

โรจูคิส 3 เม็ดอยู่ในซองเล็กๆ พกพาใส่กระเป๋าได้

ในแต่ละซองมีวิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย 3 เม็ด ที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพถ้าทานร่วมกันอย่างต่อเนื่อง มีงานวิจัยว่า ผู้ที่รับประทานเบต้ากลูแคนปริมาณ 250 มิลลิกรัมทุกวันเป็นเวลา 4 สัปดาห์ จะช่วยลดอาการภูมิแพ้ในกลุ่ม Hey Fever ได้ด้วย

สารสกัดและคุณสมบัติสำคัญของโรจูคิส เบต้ากลูแคน วิตซี ดี อี

1. เบต้ากลูแคน ในเม็ดแคปซูลสีเหลือง เป็นเบต้ากลูแคนที่มาจากยีสต์ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน กระตุ้นเซลล์ภูมิคุ้มกันให้ ดักจับ ทำลายเชื้อโรค กำจัดสิ่งแปลกปลอมให้ออกไปจากร่างกาย เพื่อป้องกันไม่ให้เซลล์เติบโตไปเป็นมะเร็ง

2. น้ำมันปลาและวิตามินอี ในเม็ดเจลสีเหลืองใส เป็นกรดไขมันช่วยสร้างเม็ดเลือดขาวและแอนติบอดี้ ลดการอักเสบของเซลล์จากการทำงานของเม็ดเลือดขาว ในการต่อสู้กำจัดเชื้อโรคออกจากร่างกาย

3. เม็ดสีเขียว มีวิตามินซี  ช่วยเสริมการทำงานของเม็ดเลือดขาวให้ดักจับและเข้าทำลายเชื้อโรคได้อย่างรวดเร็ว และมีวิตามินดี จับตัวกับเซลล์เม็ดเลือดขาว
กระตุ้นให้เกิดการสร้างสารสำคัญที่มีฤทธิ์ในการต้านเชื้อโรค

 


วิธีการรับประทาน

ทานวันละ 1 ซอง ทั้งหมด 3 เม็ด ก่อนนอน สำหรับคนที่อยากดูแลสุขภาพทั่วไป ส่วนสำหรับคนที่ป่วย หรือคนที่เป็นภูมิแพ้ สามารถทานได้วันละ 2 ครั้ง เวลาก่อนนอน และตอนตื่นนอน เพื่อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และช่วยฟื้นฟูร่างกายในระหว่างวันกันนะคะ


ของเราจะทานวันละ 1 ครั้งตอนก่อนนนอน ทานแล้ว ดื่มน้ำตามเยอะๆ เพื่อเสริมภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรง ต้านทานโรคต่างๆนะคะ

ข้อควรระวัง
– ห้ามใช้ในผู้ที่แพ้ปลาทะเลหรือน้ำมันปลา
– ควรระวังในผู้ที่เลือดแข็งตัวช้า หรือ ผู้ที่ใช้ยาต้านการแข็งตัวของเลือด หรือ แอสไพริน
– ผู้ที่กำลังฟอกไต เป็นโรคไตเรื้อรัง โรคมะเร็งผิวหนัง หรือมีภาวะขาดไทรอยด์
– ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ Selenium

Rojukiss Betaglucan Vit.C D E เป็นวิตามินรวมครบถ้วนที่อยู่ในซองเดียว ทำให้ชีวิตสะดวก ไม่ต้องหาซื้อวิตามินต่างๆแยก หาซื้อได้ง่ายที่ 7-11
ใครที่อยากจะบำรุงร่างกายให้แข็งแรง กำจัดสิ่งแปลกปลอมต่างๆที่เข้าสู่ร่างกายเพื่อป้องกันไม่ให้เจ็บป่วย ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ลดโอกาสการเกิดมะเร็งได้ ก็ควรเริ่มต้นดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ ด้วย โรจูคิส เบต้ากลูแคน แค่วันละ 3 เม็ดกันดูนะคะ  เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย จะลงลิงค์ไว้ด้านล่างนี้ค่า

ช่องทางจัดจำหน่าย
http://www.rojukiss.com/
7-11

แบบซอง ราคา 39 บาท
แบบกล่อง (7 ซอง) ราคา 273 บาท

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
Website : http://www.rojukiss.com/
Facebook : Rojukiss Thailand 
Instagram : @rojukiss
Twitter: @RojukisssTH (Rojukissthailand)
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UC40pQy_BtA95HMZbGzRs27Q
Line : @rojukiss

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่ค่า

Advertisement