สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว ครีมซอง Inn Beauty  สารสกัดจากฟ้าทะลายโจร และที ทรี ออยล์สกัดเข้มข้น ช่วยลดการอักเสบของสิว และลดสิวซ้ำซาก ไม่มีพาราแบน แอลกอฮอลล์ และสารสเตียรอยด์ เหมาะสาหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวหน้ามัน  มาให้ดูกันนะคะ

เราเป็นคนที่มีสิวอักเสบ สิวฮอร์โมนเป็นประจำ เลยต้องหาซื้อเซรั่มลดสิวไว้ใช้ เลยมาลองครีมซองเซเว่นลดสิวของ INN BEAUTY Fah Thalai Chon Acne Speed Serum เซรั่มฟ้าทะลายโจร ที่มี Anti-Acne Complex ช่วยลดการอักเสบของสิว และลดสิวซ้ำซาก กันดูนะคะ

 

สารสกัดและคุณสมบัติสำคัญ INN BEAUTY Fah Thalai Chon Acne Speed Serum

-สารสกัดจากฟ้าทะลายโจร
-Anti-acne complex
-Tea Tree Oil สกัดเข้มข้น
-AHA และ BHA

ช่วยยับยั้งสาเหตุของการเกิดสิวต่างๆ โดยไม่ทิ้งรอยสิว ช่วยควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมปรับสภาพผิวให้แข็งแรง ไม่มีพาราแบน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์ ไม่มีสารสเตียรอยด์ เหมาะสาหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวหน้ามัน ครบจบในซองเดียวเลย

เป็นแพคเกจจิ้งใหม่ แบบซองที่สามารถฉีกปรุได้

ซองขนาดเล็ก ใช้ง่าย พกพาสะดวก เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่น กลิ่นแบบเวชสำอาง ไม่มีกลิ่นน้ำหอม


เราทาครีมฟ้าทะลายโจรเป็นประจำทั่วใบหน้าและลำคอหลังล้างหน้าทุกวัน


เนื้อเซรั่มเบาบาง เกลี่ยง่าย ซึมสู่ผิวไว

ชอบที่เนื้อบางเบา ซึมไว ทาแล้วไม่เป็นคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้ามัน


ก่อนและหลังใช้ 7 วัน ถ่ายเทียบให้ดูความแตกต่างในแต่ละวัน ใช้แค่ 1 คืน สิวอักเสบก็แห้งได้ไวมาก เราทาเฉพาะเซรั่ม โดยไม่ได้ทายาแต้มสิว ถือว่าได้ผลลัพธ์ที่ดี ช่วยให้สิวยุบ แห้งไว ลดการเกิดสิวได้โดยไม่ทิ้งรอยดำจากสิว ประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้

 


ใครที่เป็นสิวบ่อยๆ ก็ลอง INN BEAUTY Fah Thalai Chon Acne Speed Serum กันได้นะคะ มีขายที่ 7-11 ราคา ซองละ 49 บาท สามารถแอด LINE @inninter เพื่อติดตามโปรโมชั่นดีๆ Secret Deal จากทางแบรนด์ได้เลยจ้า

ช่องทางติดตามข่าวสาร และช่องทางจำหน่าย
Facebook : https://www.facebook.com/innbeautyth
Website : https://www.inninternational.co.th/
LINE : @inninter

 

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่ค่า

Advertisement