ช่วงนี้อากาศร้อน ตัวเหนียวเหนอะหนะมากๆ วันนี้เลยมารีวิวสบู่อาเซปโซ ASEPSO BODY WASH Soothing Cool สูตรเย็น อาบแล้วเย็น ชื่นใจ สบายตัว ช่วยลดปัญหาผิวหนัง สิวผด ช่วยลดกลิ่นกาย ชำระล้างแบคทีเรีย และสิ่งสกปรกต่างๆ มั่นใจได้ว่าผิวสะอาด ถูกสุขอนามัย ใช้ได้กันทั้งครอบครัว มาให้ดูกันนะคะ

เราเป็นคนที่มีเหงื่อออกเยอะมาก ทำให้มีกลิ่นกายระหว่างวัน  มีสิวผดและผดผื่นจากอากาศที่ร้อนเป็นประจำที่ต้นแขน เห็นรีวิวสบู่ Asepso มานาน ที่สามารถช่วยลดปัญหาผิวหนัง ลดสิว ผดผื่นต่างๆ ซึ่งครีมอาบน้ำ อาเซปโซ สูตรออริจินัล เป็นสูตรเดียวกับสบู่แบบก้อน ASEPSO สีแดงในตำนานด้วยนะ ช่วงนี้อากาศร้อน แดดแรงมากๆ เลยต้องขอลองสบู่อาเซปโซ สูตรเย็น ช่วยให้ผิวเย็นสดชื่นกันหน่อย


เราได้ยินชื่อเสียงของสบู่ asepso จากบลอกเกอร์ และ comment ต่างๆใน Facebook มาเยอะมาก ซึ่งเขาดังมานานกว่า 10 ปีแล้ว แต่ปกติเราจะชอบใช้สบู่แบบครีมอาบน้ำมากกว่า พอเห็นครีมอาบน้ำเขาใช้สูตรเดียวกันกับแบบก้อน เลยต้องมาลองใช้กันดูบ้าง

อาเซบโซมีหลายสูตร ทั้งสูตร Original สูตร Hygienic Fresh ที่จะมารีวิววันนี้คือสูตร Soothing Cool สูตรเย็นกันนะคะ


Asepso body wash –  soothing cool ครีมอาบน้ำ อาเซปโซ สูตรซูธทิ่ง คูล

ครีมสีฟ้า สูตรเย็น ช่วยทำความสะอาดล้างแบคทีเรียทันทีที่ใช้ ลดปัญหาผิวหนัง ผดผื่นคัน สิว กลิ่นกาย และ น้ำกัดเท้า มีสารสกัดธรรมชาติจากใบมิ้น พร้อมสารคูลลิ่ง เมนทอล ให้ความเย็นสบาย สดชื่น กลิ่นหอมแบบกลิ่นน้ำหอมผู้ชาย หลังใช้แล้วรู้สึกเย็นที่ผิว เหมาะกับอากาศร้อนๆ ช่วยคลายความร้อนได้ดี


ใช้แล้วรู้สึกเย็นสดชื่น สบายตัว ฟองเยอะมาก ฟองเนื้อนุ่ม กลิ่นแบบน้ำหอมผู้ชาย กลิ่นเย็นๆสะอาดๆ ทำความสะอาดผิวได้ดี หลังใช้ ผิวยังคงมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน มีกลิ่นหอมอ่อนๆติดผิว

ก่อนและหลังใช้ 7 วัน รู้สึกว่าผิวที่มีสิวผด และผดผื่นที่ต้นแขนเริ่มลดน้อยลง ผิวเริ่มเรียบเนียนมากขึ้น ใครที่สงสัยว่าสบู่ Asepso สูตรไหนดี ก็ลองเลือกตามความชอบกันได้เลย ตอนนี้อากาศร้อน แดดแรง ทำให้มีผดผื่นเยอะขึ้น เลยเลือกใช้ Asepso body wash soothing cool ครีมอาบน้ำสูตรเย็น อาบแล้วเย็นผิว ช่วยคลายความร้อน ลดผดผื่นร้อนได้เป็นอย่างดี


ใครที่สนใจสบู่ที่ช่วยกำจัดแบคทีเรีย ลดกลิ่นกาย ลดสิวที่ผิว หรือลดผดผื่น สามารถเข้าไปอ่าน Review หรือ Comment ต่างๆ จากผู้ใช้จริงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Asepso เพิ่มเติมได้เลยใน Facebook : Asepso Thailand กันได้นะคะ

ช่องทางการติดตามข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย

Website : www.asepso.co.th
Facebook: Asepso Thailand
Instagram : asepso_thailand
Shopee : www.shopee.co.th/mm_officialshop
ร้านที่ขาย :
บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์
กูร์เมต์ มาร์เก็ต
โฮม เฟรช มาร์ท
ฟู้ดแลนด์
แม็คโคร
และร้านค้าทั่วไปในจังหวัดต่างๆ

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ