สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว Green Art Propolis Vegetable Softgel ชนิดแคปซูลนิ่มจากพืช มีสารสกัดโพรโพลิสจากธรรมชาติที่ได้จากรังผึ้ง เป็นอาหารเสริมลดน้ำตาลในเลือด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ควบคุมความดัน เสริมภูมิคุ้มกัน และช่วยต้านโรคเบาหวาน มาให้ดูกันนะคะ

ดูรีวิวในรูปแบบวีดีโอได้ที่นี่

ช่วงนี้นอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ ป่วยบ่อย และรับประทานอาหารที่ไม่ค่อยมีประโยชน์ ที่บ้านเรามีคนเป็นโรคเบาหวาน ทั้งคุณแม่และพี่ชาย เมื่อเราไปตรวจสุขภาพ ค่าน้ำตาลในเลือดก็เพิ่มขึ้นเยอะทุกปี จนคุณหมอเตือนให้ระวังว่าจะเป็นโรคเบาหวานได้ เราอายุมากขึ้น อายุ 40 แล้ว เลยยิ่งกังวลใจมากๆ ตอนนี้เลยต้องระวังเรื่องอาหาร ความเครียด หมั่นออกกำลังกาย และทานอาหารเสริมช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันควบคู่กันไป เพื่อช่วยต้านโรคกันหน่อยนะคะ


Green Art Propolis Vegetable Softgel เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชนิดแคปซูลนิ่มจากพืช ที่ใช้กระบวนการสกัดแบบ M.E.D ได้สิทธิบัตรการสกัด Brazilian Green Propolis extract จากอิตาลี ที่สามารถสกัดแยกชนิดสารออกฤทธิ์ที่บริสุทธิ์ออกมา ทำให้ได้สารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูงและในปริมาณที่แน่นอน โดยปราศจากสารปนเปื้อน


กรีน อาร์ต โพรโพลิส มีสารสกัดโพรโพลิส 500 มก. สารธรรมชาติที่ได้จากรังผึ้ง เป็นกาวผึ้งที่มีคุณประโยชน์มากมาย ช่วยลดน้ำตาลในเลือด กระตุ้นภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบ ภูมิแพ้ คัดจมูก ลดสิว ช่วยให้นอนหลับสบาย ฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรง และให้สารโพลีฟีนอล 150 มก. ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย ควบคุมความดันโลหิตสูง ลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ และอื่นๆอีกมากมาย

ฝาจะเป็นแบบนิรภัย ป้องกันเด็กเปิดเล่น วิธีเปิดคือกดที่ฝาแล้วหมุนไปทางซ้ายตามลูกศร

แคปซูลสีเหลืองใส กลิ่นอ่อนๆเหมือนกลิ่นผัก ใน 1 ขวด มี 60 แคปซูล

ทานวันละ 1-2 แคปซูลก่อนนอน
ใครที่อยากทานเพื่อบำรุงร่างกาย ให้ทานวันละ 1 เม็ด
ถ้าคนที่ป่วย แพ้อากาศ คัดจมูก หรือต้องการกระตุ้นภูมิต้านทาน รับประทานวันละ 2 เม็ด
คนที่เป็นเบาหวาน ชนิด 2 รับประทานวันละ 3 เม็ด

คำเตือน
เด็กและสตรีมีครรภ์ คนที่แพ้ผลิตภัณฑ์จากผึ้งไม่ควรรับประทาน
ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่
ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค
ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นแต่ละบุคคล
เก็บให้พ้นจากแสงแดด เก็บในที่แห้ง

รู้สึกว่าตัวแคปซูลเนื้อลื่น ไม่มีกลิ่นแรง กลืนง่าย ทานได้ง่ายดี

ทานไปได้ 7 วัน รู้สึกว่าอาการภูมิแพ้ เป็นหวัด มีน้ำมูกไหล ทั้งจากการป่วยและอาการแพ้จากอากาศนั้นดีขึ้น น้ำมูกลดน้อยลง รู้สึกว่าสิวอักเสบลดน้อยลงด้วยนะ ตอนนี้ก็พยายามควบคุมอาหาร ทานหวานน้อยลง  แต่เราคงหยุดทานหวานเลยไม่ได้ ก็เลยต้องพึ่งตัวช่วยใช้อาหารเสริมควบคู่กันไปด้วย จะได้มีร่างกายที่แข็งแรง ต้านโรคเบาหวานกันหน่อย สำหรับคนที่อยากมีร่างกายแข็งแรง ไม่ป่วยง่าย ก็อย่าลืมรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อน นอนให้เพียงพอ ออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรง แล้วอย่าเครียดมากจนเกินไปนะคะ


Green Art Propolis เป็นอาหารเสริมที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงร่างกายมากมาย ทั้งช่วยลดน้ำตาลในเลือด ควบคุมความดัน ต้านโรคเบาหวาน เหมาะกับคนที่เป็นโรคเบาหวานหรือเสี่ยงที่จะเป็นโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง และเหมาะกับคนที่รักสุขภาพทั่วไป คนที่อยากมีร่างกายที่แข็งแรง ก็รับประทานได้ ใครที่สนใจ ก็ซื้อได้ที่ Novaceutical,  Lazada Novaceutical, Line @novaceutical และตามร้านขายยาบางร้านก็มีขายนะคะ

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Advertisement