สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวเซรั่มและครีมสลีปปิ้งมาส์ก Harumi สารสกัดธรรมชาติจากญี่ปุ่น ช่วยบำรุงผิวให้หน้าเนียนนุ่ม ผิวฉ่ำน้ำ เหมาะกับคนที่ผิวแห้ง ขาดน้ำ ขาดการดูแล หน้าแห้งเป็นขุย แต่งหน้าแล้วไม่ติดทน มีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว คนที่มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ มาให้ดูกันนะคะ

ดูรีวิวในรูปแบบวีดีโอได้ที่นี่


เอเดียเป็นคนที่ผิวขาดน้ำ อยู่ในห้องแอร์ทั้งกลางวันและกลางคืน ตื่นนอนมาหน้าแห้งกร้าน ผิวขาดความชุ่มชื้น ด้วยอายุที่มากขึ้น ผิวก็แห้งขึ้นตามวัย ทำให้มีริ้วรอยมากขึ้น แต่งหน้าแล้วไม่ติดทนเพราะหน้าแห้งเป็นขุย เลยต้องหาครีมบำรุงเข้มข้นมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกันหน่อยนะคะ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Harumi มีส่วนผสมธรรมชาติจากญี่ปุ่น ไม่มีสารอันตรายต่อผิว ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานการส่งออก รับรองมาตรฐานความปลอดภัย คนที่มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

เซรั่มอยู่ในขวดแบบหัวกดปั๊ม  ครีมสลีปปิ้งมาส์กอยู่ในกระปุกครีมแบบกด ใช้ง่าย สะดวก ไม่หกเลอะเทอะ


Harumi Hya Booster Serum สารสกัดจาก Hyaluronic acid เข้มข้น 9 ชนิด มี Ceramide และ Soja (Soybean) Seed Extract ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ที่กักเก็บความชุ่มชื้นได้ถึง 12 ชั่วโมง สามารถปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ดูอ่อนวัย

เซรั่มสีใส เนื้อบางเบา มีกลิ่นหอมหวานๆ ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ หน้าไม่มันเยิ้ม ทาเช้าและกลางคืน ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำ ไม่แห้งขุย แต่งหน้าได้ง่าย เมคอัพติดทน ไม่หลุดลอกง่าย ระหว่างวัน


Harumi Hya Overnight Mask สารสกัด Hyaluronic acid เข้มข้น 8 ชนิด มี Isoflavonoid (ไอโซฟลาโวนอยด์) ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว รูขุมขนกระชับ ผิวดูเรียบเนียน ผิวดูฉ่ำเด้ง อิ่มน้ำ เรียบเนียน ช่วยลดปัญหาผิวแห้งกร้านได้ในชั่วช้ามคืนขณะนอนหลับ

สลีปปิ้งมาส์กนี้ใช้ง่าย สะดวก ไม่ต้องล้างออก ไม่ยุ่งยากดี  ครีมสีขาว กลิ่นแบบเวชสำอาง มีกลิ่นหอมบางๆ เนื้อครีมเข้มข้น ทาแล้วซึมสู่ผิวได้ดี ไม่หนักผิว ไม่เป็นคราบ ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้นได้ทันทีหลังใช้ สามารถใช้ได้ทุกวันตอนกลางคืนเพราะมีส่วนผสมอ่อนโยนจากธรรมชาติ เหมาะกับคนที่มีผิวแห้งขาดน้ำ ขาดการบำรุง ผิวไหม้แดด อยากฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง เหมาะกับคนที่ทำงานในห้องแอร์ หรือนอนห้องแอร์ตอนกลางคืน ที่ตื่นมาแล้วผิวดูแห้งกร้าน ขาดน้ำ ใช้แล้วจะช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ แต่งหน้าติดทน ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย


ใครที่อยากดูแลผิวที่ขาดน้ำให้เนียนนุ่ม มีความชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำ แต่งหน้าแล้วติดทน ก็ลองเซรั่มและครีมมาส์กหน้า Harumi เติมน้ำมให้ผิวกันได้นะคะ แนะนำเลยค่า

ใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ Harumi สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามโปรโมชั่นดีๆ ที่เพจ HarumiThailand ได้เลยค่า

ช่องทางติดตามข่าวสาร และช่องทางจำหน่าย
Facebook HarumiThailand
Instagram Harumi.th
Twitter HarumiThailand
Line @harumith

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ