สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวน้ำยาล้างห้องน้ำไบโอ-ออร์แกนิค Dr.KEEEN Bathroom Cleaner ที่มีสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ไร้สารตกค้าง ไม่ทำลายผิว ไม่ฉุนจมูก และจะมาบอกวิธีขจัดคราบบนกระเบื้องในห้องน้ำ ทำความสะอาดห้องน้ำไห้สะอาดแบบมือไม่พัง ปลอดภัยกับลูกน้อยและทุกคนในครอบคร้ว มาให้ดูกันนะคะ

เพราะที่บ้านมีลูกน้อยและมีสัตว์เลี้ยง เวลาทำความสะอาดบ้านและห้องน้ำ เราจะชอบใช้น้ำยาทำความสะอาดที่ไม่ทิ้งสารตกค้าง จะได้มั่นใจว่าปลอดภัยกับทุกคนในครอบครัวกันนะคะ

Dr.KEEEN Stain Removal Bathroom Cleaner
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ ด้วยนวัตกรรมไบโอ-ออร์แกนิค เทค ที่มี Keeenozyme เอนไซม์สูตรเฉพาะ และส่วนประกอบหลักได้จากวัตถุดิบหลักจากธรรมชาติ ที่สามารถย่อยสลายคราบสกปรก ทำความสะอาดได้โดยไม่กัดกร่อนพื้นผิวห้องน้ำและสุขภัณฑ์ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ผ่านมาตรฐาน NSF ปลอดภัย ไม่กัดมือ และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือแพ้

เป็นผลิตภัณฑ์ Biodegradable ผ่านการทดสอบการย่อยสลายทางชีวภาพ ไร้สารตกค้าง เปิดมิตรกับสิ่งแวดล้อม กลิ่นหอมสะอาดๆ ไม่ฉุนจมูก

วิธีทำความสะอาดห้องน้ำ
ผสมน้ำยา 1 ส่วน ต่อน้ำ 5 ส่วนในถัง หรือใส่ขวดสเปรย์ฉีด แล้วใช้ฟองน้ำ หรือแปรงขัดถูทำความสะอาดพื้นผิวในห้องน้ำหรือสุขภัณฑ์ต่างๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด และเช็ดให้แห้ง

ใช้ได้ทุกที่ เราใช้เช็ดทำความสะอาดพื้น ฉากกั้นอาบน้ำ ผนังห้องน้ำ กระจก อ่างล้างหน้า เคาน์เตอร์ห้องน้ำ ก็ขจัดคราบสกปรกออกได้ดี

ให้ลูกน้อยมาช่วยกันล้างทำความสะอาดห้องน้ำได้ เพราะน้ำยานี้ปลอดภัยต่อผิวเด็กด้วยนะ

ถ้าส่วนที่มีคราบเยอะๆ ก็ให้ราดน้ำยาทิ้งไว้ก่อนสัก 5 นาที แล้วค่อยขัดทำความสะอาด หรือจะขัดย้ำตรงส่วนที่สกปรกอีกที เท่านี้คราบต่างๆก็ออกได้ง่าย

ปกติตรงเคาน์เตอร์ห้องน้ำ เราจะวางขวดแชมพูและครีมต่างๆที่ยังไม่ได้ใช้เปิดใช้ พอหยิบของออกมาจะเห็นว่ามีคราบและฝุ่นเต็มไปหมด ต้องทำความสะอาดกันหน่อย ก็แค่ใส่น้ำยาผสมน้ำในขวดสเปรย์ แล้วฉีดพ่นๆ ล้างน้ำ แล้วเช็ดอีกทีด้วยผ้าสะอาด ทำความสะอาดได้เร็วและง่ายมากๆ

ตรงหัวมุมห้องน้ำที่วางชั้นของ ก็เป็นจุดที่ล้างไม่ค่อยทั่วถึง มาลองใช้น้ำยา Dr.KEEEN ดู ก็ล้างคราบต่างๆออกได้ง่าย ใช้บ่อยๆก็ไม่กัดผิว ไม่กัดมือ ทำความสะอาดได้บ่อยครั้ง ได้อย่างปลอดภัย ห้องน้ำสะอาดดี ถูกใจเรามากๆ

ใครที่สนใจน้ำยาล้างทำความสะอาดไบโอออร์แกนิค ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ไม่มีสารตกค้าง ปลอดภัยต่อผิว แบบกลิ่นไม่ฉุน มือไม่พัง ก็ลอง Dr.KEEEN Stain Removal Bathroom Cleaner กันดูนะคะ ซื้อออนไลน์ได้ ที่ Shopee ก็มีขายค่ะ

รายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่

Website : https://www.wmbiopassion.com/
Facebook: https : //www.facebook.com/SukSmo.official
Line OA : @SukSmo.official
Lazada : https://bit.ly/3sZGzKi
Shopee : https://bit.ly/3eqX1MZ

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
Adia


Facebook: http://www.facebook.com/adiamakeup
Youtube: http://www.youtube.com/user/adiar
Instagram: http://www.instagram.com/adiabraun/
Twitter: http://twitter.com/adia
Tumblr: https://www.tumblr.com/blog/adiar
Blog: https://adiabraun.wordpress.com

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++