สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวลู่วิ่งไฟฟ้า Treadmill Johnson Horizon รุ่น T101 ลู่วิ่งนุ่มลื่น สายพานใหญ่ แข็งแรง ทนทาน มีโปรแกรมอัตโนมัติ ตั้งค่าโปรแกรมต่างๆได้ ทั้งเผาผลาญแคล วิ่งตามระยะทางที่ตั้ง วัดค่าหัวใจ พับได้ ประหยัดเนื้อที่ ออกกำลังกายในบ้านได้ทุกเมื่อที่ต้องการเพื่อสุขภาพที่ดี มาให้ดูกันนะคะ

ตั้งแต่กักตัวอยู่ในบ้านแล้วไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย น้ำหนักก็ขึ้นเยอะ เลยอยากลดน้ำหนักโดยการออกกำลังกายในบ้าน เพื่อสุขภาพและร่างกายที่แข็งแรงกันหน่อยนะคะ

Specification ของลู่วิ่ง Johnson T101

-ขนาดสายพาน 140 x 50 ซม.
-ความหนาสายพาน 1.4 มิลลิเมตร
-ความชัน 0-10%
-ความเร็ว  0.8 – 18 กม. ต่อ ชม.
-ขนาดมอเตอร์  2.5 CHP ด้วยระบบดิจิตอล
-น้ำหนักผู้ใช้สูงสุด 124 กก.
-น้ำหนักเครื่อง 82 กก.

ความเร็วสูงสุดได้ถึง 18.0 กม/ชม ขนาดมอเตอร์  2.5 แรงม้า และเลือกปรับความชันได้ถึง 10 ระดับ

ขนาดใหญ่และหนัก แต่พับได้ ช่วยประหยัดเนื้อที่ และมีล้อที่เคลื่อนย้ายไปมุมต่างๆได้สะดวก

วิธีใช้ก็ง่ายมาก กดปุ่ม START เพื่อใช้งาน เลือกความเร็ว 1-18 (ปุ่มด้านขวา) และความชัน 0-10 (ด้านซ้าย) แล้วกดปุ่ม STOP เพื่อหยุดการทำงาน มีปุ่มโปรแกรมอัตโนมัติที่ใช้ง่าย มีให้เลือกหลากหลาย  ทั้งแบบปรับ Manual ที่เลือกปรับความเร็ว และความชันได้เอง มีโปรแกรม Weight Loss ลดน้ำหนัก Time ตั้งเวลา Distance ตั้งค่าระยะทางที่ต้องการวิ่ง และ Calorie ตั้งจำนวนแคลที่ต้องการเผาผลาญ สามารถตั้งเป้าหมายได้ตามต้องการ โดยที่หน้าจอจะบอกได้ทั้งระยะทาง แคลอรี่ ความเร็ว ความชัน ระยะทาง และอัตราการเต้นของหัวใจ

มีช่องเชื่อมต่อบลูทูธ ฟังเพลง มีช่องหูฟัง และช่อง USB เราลองต่อฟังเพลงผ่านบลูทูธให้เสียงออกจากลำโพงที่ติดมากับเครื่อง  แต่ไม่ค่อยชอบเท่าไร ชอบใช้หูฟังมากกว่า


มีที่วางมือถือด้านบนและด้านล่าง หรือจะใช้วาง Tablet ดูหนังขณะเดินหรือวิ่งออกกำลังกายก็ได้ เวลาดูหนังก็ชาร์จไปด้วยเลย มีที่วางของต่างๆทั้ง 2 ด้าน ไว้วางกระติกน้ำ และมีปุ่มเปิดพัดลมตรงกลางมาให้ด้วย


มีกุญแจฉุกเฉิน ซึ่งถ้าถูกดึงออก เครื่องจะหยุดอัตโนมัติ เหมาะกับผู้ใหญ่หรือเด็กในบ้าน ไว้หนีบที่เสื้อหรือกางเกง จะได้ปลอดภัยในการใช้นะคะ

มีที่จับทั้งด้านหน้าและด้านข้าง ถ้าจะวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ให้วางมือทั้งสองตรงที่จับสีเงินแบบนี้นะคะ

เครื่องเดียว ใช้งานได้ทั้งครอบครัว พ่อแม่ลูกเลย

โรงเรียนปิดมานานมาก ลูกไม่ได้ออกไปไหนเลย พอมีเครื่องออกกำลังกายให้ลูกวิ่ง ลูกก็ชอบมากๆ วิ่งทุกวัน

มีล้ออยู่ด้านล่าง เคลื่อนย้ายไปตามมุมต่างๆได้


พับเก็บได้ ประหยัดเนื้อที่ดี

เวลาจะพับ ก็แค่ยกตรงปลายสายพานแล้วยกขึ้นเก็บ


เวลาจะใช้ ก็เหยียบกดตรงแกนสีฟ้า พร้อมกดสายพานลง

สายพานจะลงเองได้เลย ไม่ต้องใช้แรงกด

มีลู่วิ่งไฟฟ้าแล้วได้ออกกำลังกายทุกวัน ใช้กันได้ทั้งครอบครัว ลูกก็สนุกด้วย ตั้งใจไว้ว่าจะเดินให้ได้ 10,000 ก้าวต่อวัน ตอนแรกๆทำไม่ได้เลย วิ่งไม่ได้เยอะ แต่พอวิ่งบ่อยๆเป็นประจำ ก็วิ่งได้นานขึ้น เดินเกินหมื่นก้าวได้อย่างสบาย เราจะชอบเปิดดูหนังแล้วก็เดินออกกำลังกายไปด้วยเพลินๆ ช่วยให้การลดน้ำหนักเป็นเรื่องที่สนุกและไม่ยาก ร่างกายก็แข็งแรง สุขภาพดี รู้สึกดีขึ้นมากๆ เวลาฝนตก วิ่งนอกบ้านไม่ได้ ก็วิ่งบนลู่ไฟฟ้าเอา ออกกำลังกายในบ้านได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ไม่ต้องไปฟิตเนสแล้ว

ใครที่ไม่รู้จะเลือกใช้ลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี หรือไม่รู้จะออกกำลังกายในบ้านแบบไหน ก็แนะนำให้ลองเดิน หรือวิ่งออกกำลังกายด้วย Treadmill ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น T101 รุ่นนี้เลยค่า ขนาดใหญ่ แข็งแรง และทนทานดี ซื้อได้ที่เวบ Johnson.co.th ผ่อนได้ 0% ส่งตรงถึงบ้าน มีรับประกันมอเตอร์ยาว 5 ปีด้วยน้า

Website: https://johnson.co.th/

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
Adia
Facebook: http://www.facebook.com/adiamakeup
Youtube: http://www.youtube.com/user/adiar
Instagram: http://www.instagram.com/adiabraun/
Twitter: http://twitter.com/adia
Tumblr: https://www.tumblr.com/blog/adiar
Blog: https://adiabraun.wordpress.com

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++