สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวเซรั่มและครีมเกาหลี ALESE ที่คิดค้นสูตรขึ้นมาเพื่อผิวคนไทย เป็นเซรั่มน้ำมันม้าผสมแพลงก์ตอน พิเทร่า ด้วยสารสกัดธรรมชาติกว่า 16 ชนิด และครีมเกาหลีหน้าใส ALESE ครีมน้ำมันม้าผสมเมือกหอยทาก กิก้าไวท์ และสารสกัดธรรมชาติอื่นๆกว่า 22 ชนิด ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระชับ ดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น มาให้ดูกันนะคะ

อายุเยอะมากขึ้น ผิวหน้าเราก็มีปัญหาเยอะ ทั้งริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระ และรอยสิวต่างๆ เลยต้องหาครีมบำรุงผิวช่วยฟื้นฟูผิว เลยมาลองใช้เซรั่มหน้าใสวัตสัน ALESE กันหน่อยนะคะ

ALESE MIRACLE BOOSTING SERUM & ALESE PREMIUM HORSE OIL & SNAIL WHITE CREAM
เซรั่มหน้าใสเกาหลีและครีมเกาหลีหน้าใสอะลิเซ่แบบซอง (ปริมาณ 7 ml)

ALESE MIRACLE BOOSTING SERUM เซรั่มบำรุงผิวหน้า ALESE จากประเทศเกาหลี สารสกัดน้ำมันม้าผสมแพลงก์ตอน พิเทร่า และสารสกัดธรรมชาติกว่า 16 ชนิด เป็นทั้งน้ำตบและเซรั่ม ช่วยบำรุงผิวล้ำลึกถึงโครงสร้าง ฟื้นฟูผิวเร่งด่วน ลดริ้วรอย จุดด่างดำ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และกระชับรูขุมขน

ALESE PREMIUM HORSE OIL & SNAIL WHITE CREAM ครีมบำรุงผิวหน้า ALESE จากประเทศเกาหลี บำรุงครบแบบ All in one เป็นได้ทั้ง Day Cream, Night Cream, Eye Cream และ Sleeping Mask มีสารสกัดจากน้ำมันม้า, หอยทาก, ไข่มุก, คอลลาเจน, กิก้าไวท์ และสารสกัดธรรมชาติกว่า 22 ชนิดทั่วโลก ที่มีสาร Anti-oxidant ช่วยบำรุงร่องลึก ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวต่างๆได้ในซองเดียว

ใช้ควบคู่กัน ก็จะช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
มาดูวิธีใช้กัน

วิธีใช้ ALESE MIRACLE BOOSTING SERUM เทเซรั่ม 2-3 หยด ค่อยๆใช้มือกดหรือตบเบาๆบนผิวหน้าเหมือนใช้นํ้าตบ จนเซรั่มซึมเข้าสู่ผิว เซรั่มสีใส เนื้อลื่น บางเบา เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วซึมสู่ผิวได้ไวมาก

ALESE PREMIUM HORSE OIL & SNAIL WHITE CREAM ทาครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ จนครีมซึมเข้าสู่ผิว เนื้อครีมสีขาว ครีมจะยืดๆแบบเมือกหอยทาก เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมหวานๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ทาทั้ง 2 อย่างควบคู่กันเช้า-เย็นหลังอาบน้ำ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ แต่งหน้าต่อได้เลย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ชอบมาก

ก่อนและหลังใช้ ผิวมีความชุ่มชื้น ผิวดูฉ่ำ อิ่มน้ำ เนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี ดูกระชับมากขึ้น

ชอบใช้ทั้งเซรั่มและครีมอะลิเซ่คู่กัน รู้สึกว่าบำรุงผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเห็นผลได้ไวมากขึ้น  ไม่ต้องมีขั้นตอนอื่นหรือใช้ครีมอื่นๆเยอะแยะให้ยุ่งยาก

ใครที่สนใจครีมซองอะลิเซ่ ช่วยฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ ฝ้ากระต่างๆ ก็เข้าไปดูข้อมูลต่างๆเพิ่มได้เลย จะลงรายละเอียดไว้ด้านล่างนี้นะคะ

ข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย

มีขายที่ Shopee, Lazada

– อีฟแอนด์บอย
– ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต
– จิ๊ฟฟี่
– พีที แมกซ์ มาร์ท
– ร้านค้าชั้นนำทั่วไป

และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

Website: https://www.alesethailand.com

Facebook: https://www.facebook.com/ALESETHAILAND

Line@ : @alese

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
Adia
Facebook: http://www.facebook.com/adiamakeup
Youtube: http://www.youtube.com/user/adiar
Instagram: http://www.instagram.com/adiabraun/
Twitter: http://twitter.com/adia
Tumblr: https://www.tumblr.com/blog/adiar
Blog: https://adiabraun.wordpress.com

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++