สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวโลชั่นออร์แกนิค Allwell Organic สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดอาการคันจากปัญหาผิวแห้งแตก เป็นขุย แพ้ง่าย ช่วยแก้ปัญหาผิววัย 40+ และเหมาะกับผิวทุกวัย สามารถใช้ได้กับเด็ก สตรีมีครรภ์ ผู้สูงอายุ หรือผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับ มาให้ดูกันนะคะ

พออายุ 40+ แล้ว มีปัญหาผิวเยอะขึ้นมาก ทั้งผิวแห้งแตกคัน ผิวขาดความชุ่มชื้น เลยมาลองใช้โลชั่นผู้สูงอายุ Allwell Organic และจะมาบอกวิธีแก้ผิวแห้งแบบง่ายๆมาให้ดูกันนะคะ

โลชั่นทาผิวสารสกัดออร์แกนิค Allwell Organic ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ สามารถใช้กับผู้สูงอายุ เด็ก สตรีที่ตั้งครรภ์ ผู้ป่วย หรือผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายได้ ไม่มีสารพาราเบน (Paraben) ที่ก่อให้เกิดการแพ้ หรือระคายเคืองต่อผิว และมีการรับรองความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ปลอดภัยกับทุกวัย

สารสกัดและคุณสมบัติสำคัญ

• สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ (Chamomile) ช่วยลดอาการคัน และลดการอักเสบ เร่งการซ่อมแซมผิว ปรับสภาพผิวที่เกิดการระคายเคืองได้ดี
• สารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe Barbadensis Leaf Juice) ช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ทำให้ผิวหนังอิ่มน้ำ และดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ

• น้ำมันอาร์แกน (Argan oil) ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ป้องกันผิวแตกลาย ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวให้แข็งแรง และยังสามารถใช้ลดการอักเสบของรูขุมขน

• วิตามิน C, B3 และ E ช่วยในการดูดซึม ต้านอนุมูลอิสระ มีสาร Alpha-Arbutin ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส

• Sodium HA ช่วยกักเก็บน้ำเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟู พร้อมลดเลือนริ้วรอย มีโมเลกุลเล็กซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวแลดูแข็งแรงสุขภาพดี

*คิดค้นและพัฒนาสูตรโดยเภสัชจุฬา จัดจำหน่ายโดยบริษัทเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์สุขภาพที่มีประสบการณ์มากว่า 24 ปี

(เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 11-1-6400032846)

เนื้อครีมสีขาว กลิ่นหอมหวานแบบดอกไม้ เนื้อลื่น เกลี่ยง่าย ซึมสู่ผิวได้ดี ไม่มีคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ชอบกลิ่นมากๆ หอมหวาน ทาแล้วผิวหอม ช่วยให้ผ่อนคลายดี ผิวก็ชุ่มชื้น ดูเนียนนุ่มขึ้น

ปกติหลังอาบน้ำหรือตื่นนอน ผิวจะแห้งมาก จนรู้สึกคัน ก็ใช้โลชั่น Allwell Organic ทาผิวเป็นประจำ ผิวจะเริ่มมีความชุ่มชื้นขึ้น จนไม่มีปัญหาผิวแห้งแตกคัน

ก่อนและหลังใช้โลชั่นบำรุงผิวกาย Allwell Organic ได้ 7 วัน เทียบให้ดู จะเห็นได้ว่าปัญหาผิวที่แห้งแตกคัน ที่เคยเป็นขุยขาว ดีขึ้นเยอะเลย ผิวมีความชุ่มชื้น เรียบเนียนมากขึ้น เป็นโลชั่นที่เข้าใจปัญหาผิววัย 40+ ได้อย่างแท้จริง

วิธีแก้ปัญหาผิวแห้งที่ได้ผลสำหรับเรา คือ ใช้โลชั่นทาผิวเป็นประจำ เน้นโลชั่นที่ใช้สารสกัดธรรมชาติ ไม่มีสารอันตราย ทานอาหารที่มีประโยชน์ หลีกเลี่ยงชา กาแฟ แอลกอฮอล์ ไม่อาบน้ำร้อนจนเกินไป นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้วเป็นประจำ จะช่วยเรื่องขับถ่าย แล้วทำให้ผิวดีขึ้นด้วย

ลูกน้อยที่มีผิวบอบบาง เป็นผด ก็ใช้ได้ด้วย ลูกชอบมาก โลชั่นกลิ่นหอม ทาแล้วไม่เหนียวตัว

ใครที่สนใจครีมทาผิวหรือโลชั่นผิวแห้ง ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้ง แตกคัน ผิวแพ้ง่าย ที่ไม่มีสารอันตราย ใช้ได้กับทุกผิว ทุกวัย ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงวัยหรือผู้ป่วย ก็แนะนำโลชั่นทาผิว Allwell Organic เลยค่า

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและสถานที่จัดจำหน่าย

Website : https://allwellhealthcare.com/
Facebook : https://www.facebook.com/Allwellshop

Line shop Offical : @allwell
Shopee : Allwell Official Shop
Lazada : ALLWELL

เปิดทำการทุกวัน 08.00-17.00

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

Facebook: http://www.facebook.com/adiamakeup
Youtube: http://www.youtube.com/user/adiar
Instagram: http://www.instagram.com/adiabraun/
Twitter: http://twitter.com/adia
Tumblr: https://www.tumblr.com/blog/adiar
Blog: https://adiabraun.wordpress.com

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Advertisement