สวัสดีค่า วันนี้เอเดียมารีวิวโลชั่นบีบีกันแดดไอบลองก์ iblanc BB AURA WHITENING+ LEMON SPF50 PA+++ สำหรับทาตัว เนื้อครีมเบาสบายผิว ไม่เหนียวตัว กลิ่นหอมหวาน ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังทา ดูมีออร่าแบบไม่วอก ไม่ดูโบ๊ะ มั่นใจสู้แดดได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องผิวคล้ำเสีย มาให้ดูกันนะคะ

ปกติเราเป็นคนที่ผิวคล้ำง่ายมาก และต้องทำกิจกรรม outdoor โดนแดดบ่อย มีปัญหาสีผิวไม่เท่ากัน ตัวจะคล้ำกว่าหน้า เลยมาใช้โลชั่นกันแดดแบบบีบี ปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้น สีผิวที่ตัวและคอจะได้มีเฉดสีเท่ากันกับหน้า และช่วยบำรุงผิวพร้อมกันแดด ปกป้องผิวได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องผิวคล้ำเสียกันหน่อยนะคะ


iblanc BB AURA WHITENING+ LEMON SPF50 PA+++ โลชั่นเนื้อบีบี iblancilove บำรุงผิวกายพร้อมสารกันแดด กันน้ำ กันเหงื่อ ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ได้ถึง SPF50PA+++ ช่วยปรับสีให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวดูเรียบเนียน มีออร่า และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

บีบีไอบลองก์ไอเลิฟช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันที 2 เฉดสีหลังทา ทาได้ทั้งตัวก่อนออกแดดทุกวัน

เนื้อครีมสีขาว กลิ่นหอมหวานๆ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ทาแล้วผิวดูสว่างขึ้น 2 Step ทันทีหลังใช้

เวลาทาบีบีครีม ก็ลูบเกลี่ยครีมให้กระจายทั่วที่ผิว แล้วตบเบาๆให้ครีมซึมสู่ผิว ยิ่งทาปริมาณเยอะ ผิวก็จะยิ่งดูกระจ่างใสขึ้น แต่ก็ไม่วอกนะ

ทาได้ทุกส่วนในร่างกาย มาลองทาที่คอและไหล่ให้ดูกัน


ทาแล้วรู้สึกเย็นสบายผิว ชอบที่ทาซ้าๆได้โดยไม่เป็นคราบขุย และเหมือนช่วยเคลือบผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะได้ด้วย

ก่อนและหลังทาเทียบกัน จะเห็นได้ว่าผิวก่อนทาจะดูคล้ำ แห้งเสีย หลังทาจะดูกระจ่างใส ผิวเนียน ดูมีออร่าขึ้น

ชอบที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมสู่ผิวได้ดี เรียบเนียนไปกับผิว จับที่ผิวแล้วไม่หลุดติดมือ ไม่เลอะติดเบาะรถหรือโซฟา

เราใช้เป็นประจำทุกวันแล้วรู้สึกว่าผิวดูเนียนนุ่มมากขึ้น ไม่ค่อยคล้ำเสียเหมือนแต่ก่อน ตอนนี้ก็ใส่ชุดเปิดไหล่ โชว์ผิวได้อย่างมั่นใจ สีผิวที่ตัวและคอเริ่มเท่ากันกับหน้าแล้ว

กันน้ำได้ด้วย มั่นใจได้เวลาเหงื่อออกแล้วไม่หลุดลอก ดีงามมากๆ


ใช้ไอบลองก์ทาตัว ช่วยให้มั่นใจเวลาไปทำกิจกรรมกลางแดด outdoor ต่างๆ โดยไม่ต้องห่วงว่ากันแดดจะหลุดลอก กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ไม่เลอะติดเสื้อผ้า มั่นใจพร้อมสู้แดดทุกสถานการณ์


เราพกติดกระเป๋าไว้เลย สู้แดดได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องวิ่งหลบแดดแล้ว

ใครที่ชอบโลชั่นเนื้อบีบีแบบไม่หนักผิว เย็นสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หลุดลอกง่าย ใช้แล้วผิวดูกระจ่างใส ดูเนียนขึ้นแบบไม่วอก แถมตัวหอมอีกด้วย ก็แนะนำไอบลองก์ตัวนี้เลยจ้า

Facebook: https://www.facebook.com/iblancilove

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia