สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว Truslen Coffee Plus Collagen กาแฟที่มีสารสกัดจากคอลลาเจน ปราศจากน้ำตาล ไขมันต่ำ ไม่มีคอเลสเตอรอล ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว และเค้ามีแอลคาร์นิทีนที่ช่วยเร่งการเผาผลาญ ดูแลได้ทั้งหุ่นและผิวพรรณ มาให้ดูกันนะคะ

อายุ 40 กว่าแล้ว หุ่นตอนนี้ย้วยมาก ผิวพรรณก็ไม่ดี หย่อนคล้อย ไม่กระชับ ต้องหาผลิตภัณฑ์ที่มีคอลลาเจนเสริมเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว พร้อมทั้งควบคุมน้ำหนักโดยการลดของหวาน ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย เลยต้องมีตัวช่วยในการเร่งการเผาผลาญกันหน่อย เลือกดื่มกาแฟคอลลาเจน Truslen Coffee Plus Collagen จะได้ไม่ต้องทานแยกกันให้ยุ่งยาก ช่วยทั้งเผาผลาญไขมันและบำรุงผิวไปพร้อมๆกันดูนะคะ

กาแฟทรูสเลน พลัส คอลลาเจน  กาแฟคุมน้ำหนักรสชาติเข้มข้น มีคอลลาเจนสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กสามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้ง่าย ช่วยให้ฟื้นฟูและบำรุงให้ผิวพรรณดี  มีสารสกัดแอล-คาร์นิทีน, ทอรีนและโครเมียม พิโคลิเนต ช่วยสลายไขมันส่วนเกิน และมีแอล-กลูตามีน, แอล-อาร์จินีนและแอล-ไกลซีน เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ช่วยกระชับหุ่นเฟิร์ม

ที่สำคัญ ไม่มีน้ำตาล (ใช้ซูคราโลส สารให้ความหวานแทนน้ำตาล) ไม่มีไขมันทรานส์ ไม่มีคอเลสเตอรอล ไขมันต่ำ เหมาะกับคนที่อยากคุมน้ำหนักและฟื้นฟูบำรุงผิวไปพร้อมๆกันมากกกก


กาแฟทรูสเลนได้รับรางวัลการันตีเรื่องรสชาติจากรางวัลระดับสากล โดยเชฟร้านมิชลินด้วยนะคะ มีความพรีเมียมระดับ “ WORLD CLASS TASTE “ โดยได้รับรางวัล SUPERIOR TASTE AWARD ของประเทศเบลเยียม พรีเมียมมากกกกก

1 ห่อใหญ่ มี 15 ซอง ชงดื่มได้วันละ 1-2 ซอง

ข้อดีของกาแฟซอง 3 in 1 คือชงง่าย ดื่มง่ายมากๆ ที่สำคัญคือทรูสเลนไม่ได้เหมือนกาแฟ 3 in 1 ทั่วๆไป เพราะรสชาติอร่อย พรีเมียม ช่วยคุมน้ำหนักและบำรุงผิวไปด้วย


แค่ฉีกซอง เทใส่น้ำร้อน ก็ดื่มได้เลยทุกเมื่อ

หอมกลิ่นกาแฟมากๆ กาแฟรสชาติหวานหอมกลมกล่อม

กาแฟทรูสเลนได้รับรางวัลการันตีเรื่องรสชาติจากรางวัลระดับโลก มีความพรีเมียมระดับ “TRUSLEN WORLD CLASS TASTE “ โดยได้รับรางวัล SUPERIOR TASTE AWARD ของประเทศเบลเยียม  4 ปีซ้อนด้วยนะ

กาแฟรสหวานหอมอร่อยดี เราดื่มเช้า บ่าย วันละ 2 ซอง จะได้เห็นผลไวๆ ดื่มแทนกาแฟทั่วไปเลย ชอบมากๆ

หลังจากดื่มกาแฟทรูสเลนได้ 7 วัน พร้อมกับคุมอาหารไปด้วย รู้สึกว่าหุ่นดูกระชับขึ้น แต่ยังไงก็ยังคงมีพุงอยู่ คงต้องใช้เวลาและออกกำลังกายเพิ่มควบคู่ไปด้วยอีกที ชอบที่มีคอลลาเจนผสม ช่วยบำรุงผิวด้วย

วิธีลดน้ำหนักง่ายๆในแบบฉบับของเราคือ ไม่ซื้อของมาตุน ลดของหวาน งดขนมจุบจิบ หันมาทานผักผลไม้มากขึ้น พร้อมกับใช้อาหารเสริมเร่งการเผาผลาญ โดยเราดื่มกาแฟทรูสเลนคุมน้ำหนักผสมคอลลาเจนควบคู่ไปด้วย เพียงเท่านี้ น้ำหนักก็ค่อยๆลดลง ลดได้แบบสบายๆ ไม่เครียด ไม่กดดันตัวเอง และก็อย่าลืมออกกำลังกาย นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อหุ่นกระชับ ผิวพรรณสดใส ไม่หย่อนคล้อย และดีต่อสุขภาพกันด้วยนะคะ

ใครที่ไม่รู้จะดื่มกาแฟลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดี ก็แนะนำ Truslen Coffee Plus Collagen เพราะนอกจากรสชาติอร่อยจนคว้ารางวัลระดับสากลมาแล้ว ยังช่วยเผาผลาญคุมน้ำหนัก ได้หุ่นสวยและบำรุงผิวพรรณด้วยคอลลาเจนไปด้วย ครบจบในซองเดียวไปเลย ราคาดี รสชาติพรีเมียม

หาซื้อได้ที่ 7-11, Tesco Lotus, Big C Supermarket, Tops Supermarket, Makro, MaxValu, CJ Express, Gourmet นะคะ

Truslen Coffee Plus Collagen  1 ห่อ ( 15 ซอง ) ราคา 185 บาท

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย

Website: https://www.truslen.com
Facebook: https://www.facebook.com/Truslen
Instagram: https://www.instagram.com/truslencoffee/
Twitter: https://twitter.com/TruslenOfficial
Line: https://line.me/R/ti/p/@auj1219c?from=page

Online Shops 
Lazada: https://bit.ly/3jkrxfu
Watsons: https://bit.ly/3ClftCb
Shopee: https://bit.ly/3lCgzDK

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

Facebook: http://www.facebook.com/adiamakeup
Youtube: http://www.youtube.com/user/adiar
Instagram: http://www.instagram.com/adiabraun/
Twitter: http://twitter.com/adia
Tumblr: https://www.tumblr.com/blog/adiar
Blog: https://adiabraun.wordpress.com

+++++++++++++++++++++++++++++++++

Advertisement