สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว น้ำมันอาร์แกน Argan  Oil น้ำมันลดสิว ช่วยให้ผิวสมดุล ลดการอุดตันรูขุมขน  ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ลดผิวอักเสบ  เป็นอาร์แกนออยล์สกัดจากธรรมชาติแท้ 100% คุณแม่ที่ตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรอยู่ ก็สามารถใช้ได้ มาให้ดูกันนะคะ

เนื่องจากผิวแพ้ง่าย มีสิวบ่อย ช่วงนี้พักผ่อนน้อย ป่วยเป็นหวัด สิวขึ้นเต็มหน้า เลยต้องหาสกินแคร์บำรุงผิวมาช่วยกู้ผิวที่เป็นสิว ลดผิวอักเสบกันหน่อยนะคะ

อาร์แกนออยล์มี 2 กลิ่น คือกลิ่นธรรมชาติ (กล่องคาดน้ำตาล) และกลิ่นเนโรลี (กล่องคาดส้ม) วันนี้มารีวิวกลิ่นธรรมชาติกล่องสีน้ำตาลกันนะคะ

Argan Oil เป็นน้ำมันอาร์แกนออยล์ที่สกัดเย็นจาก ประเทศMorocco สกัดจากธรรมชาติแท้ 100%  มี Sterol ลดสิว ผิวอักเสบ Squalene ปรับสมดุลผิว และ Stigmasterol D-7 ช่วยปรับผิวติดสารสเตอรอยด์ให้แข็งแรง ลดอุดตัน และมีวิตามินอีมากกว่าน้ำมันมะกอก ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยลดริ้วรอยได้


อาร์แกนออยล์ เป็นราชินีแห่งน้ำมันสกัดเย็นออร์แกนิคแท้ 100%
ช่วยควบคุมการทำงานของต่อมซีบั้มควบคุมการผลิตน้ำมันใต้ผิวให้สมดุล ปรับสมดุลของเซลล์ผิว
ใช้ได้กับทุกคนในครอบครัว คนท้องและผู้ที่ให้นมบุตรก็ใช้ได้ ปลอดภัยแน่นอน

เปิดกล่องออกมาเป็นแบบนี้ หัวแบบหยด ขวดนี้ขนาด 15 มิล  ขนาดกำลังดี พกพาได้สะดวก


ลักษณะน้ำมันจะเป็นน้ำมันสีเหลือง กลิ่นแบบน้ำมันสไตล์เวชสำอางอ่อนๆ กลิ่นจางๆแทบจะไม่ได้กลิ่น เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ข้อควรระวัง : อย่าวางน้ำมันตากแดด หรืออยู่ในที่ร้อน ไม่ควรแช่ตู้เย็น ใช้แล้วปิดฝาให้สนิท


วิธีใช้ : หยดน้ำมันลงฝ่ามือ 1-2 หยด วอร์มให้อุ่น แล้วกดลงผิวนวดทั่วใบหน้า และกดให้ซึมอีกครั้ง

สำหรับคนที่เคยใช้น้ำมันครั้งแรกแล้วกลัวว่าหน้าจะมันไป ก็ใช้ 1-2 หยดหรือผสมกับครีมก็ได้


กดๆให้น้ำมันซึมเข้าสู่ผิว หลังใช้จับที่หน้าแล้วรู้สึกหน้าเนียนนุ่มดี ผิวมีความชุ่มชื้น


ก่อนและหลังทาทันที หน้าจะออกฉ่ำวาว ได้ลุคสุขภาพดี ใช้ก่อนแต่งหน้ารู้สึกว่าเมคอัพติดทนดี ผิวไม่แห้งไม่เป็นขุย แตก ลอก แต่ผิวก็ไม่มันวาวจนเกินไป เป็นไอเท็มที่ชอบมาก ใช้ก่อนแต่งหน้าทุกครั้งแลย ชอบลุคผิวฉ่ำๆ อิ่มน้ำ ทำให้ดูอ่อนกว่าวัยมากกว่าผิวแห้งแมท

อาร์แกนออยล์นี้เป็นน้ำมันสารพัดประโยชน์เลยนะ ใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า  เราใช้บำรุงผิวหน้า บำรุงปลายผมที่เสียและแห้ง บำรุงขนตาและคิ้วให้แข็งแรง ใช้ผสมโลชั่นเพื่อบำรุงผิวกาย ลดผิวแห้งแตก ลอก ผิวด้านตามข้อศอกหรือส้นเท้า ใช้ผสมกับรองพื้นจะทำให้ผิวดูฉ่ำหรืออิ่มน้ำ รองพื้นเกลี่ยง่าย เมคอัพติดทนนาน ผิวดูสุขภาพดี เวลาไปค้างคืนที่โรงแรมก็จะพกขวดนี้ไปด้วย มีแล้วรู้สึกบำรุงได้ครบวงจรดี ขวดเดียวเอาอยู่!

ก่อนและหลังใช้ 7 วัน รู้สึกว่าผิวที่เป็นสิวและผิวที่อักเสบเริ่มดีขึ้น เราใช้ควบคู่กับครีมแต้มสิว รู้สึกว่าสิวจะหายไวกว่าใช้แค่น้ำมันทาอย่างเดียว เราสังเกตตอนใช้กับสิวอักเสบแบบที่ไม่มีหัว พอใช้แล้วรู้สึกว่าบีบสิวเอาหนองออกจากใต้ผิวได้ง่ายขึ้น  โดยรวมแล้วชอบผลลัพธ์ที่ได้ สิวแห้งไว ผิวนุ่มชุ่มชื้น แต่งหน้าง่าย ผิวดูแข็งแรงขึ้น

ใครที่เป็นสิว ผิวอักเสบผิว มีริ้วรอย แพ้ง่าย  ต้องการหาสกินแคร์สารพัดประโยชน์ ก็ลองใช้น้ำมันอาร์แกนออยล์ที่มีสารสกัดออร์แกนิค ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้แข็งแรงกันดูนะคะ เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ข้างล่างนี้เลยค่า

รายละเอียดและช่องทางจัดจำหน่าย
Facebook : https://www.facebook.com/argannathailand/
ร้าน Healthy Max ตามโรงพยาบาลชั้นนำในกรุงเทพ อาทิ ศิริราช บำรุงราษฎร์ รามา ศูนย์การแพทย์กาญจนา

ราคา 550 บาท/15 มิล
1,200 บาท/ 50 มิล

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement