สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวแผ่นดูดสิววัตสัน Nexcare Acne Thin Beveled Patch รุ่นใหม่ แผ่นใส ขอบบาง แต่งหน้าทับได้ แปะแล้วเรียบเนียนไปกับผิว ช่วยดูดสิวออกได้ดี ทำให้สิวแห้งไว ลดการเกิดรอยดำและรอยแดง มาให้ดูกันนะคะ

ปกติเราเป็นคนที่มีสิวอักเสบเป็นประจำ เลยต้องใช้แผ่นดูดสิวเป็นตัวช่วยดูดหัวสิวออก เพื่อให้สิวแห้งเร็ว ปกติลองใช้แผ่นแปะสิวไปเรื่อย แต่ยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไร เพราะดูดสิวไม่ค่อยออก แปะแล้วไม่เนียนไปกับผิว ทำให้ดูหลอกตา เลยมารีวิวแผ่นแปะสิว nexcare ที่ใช้แล้วชอบ มาให้ดูกันนะคะ


ที่แปะสิว 3M รุ่นใหม่ Nexcare Acne Thin Beveled Patch รุ่นนี้เป็น แผ่นใส ขอบบาง เนียนเรียบไปกับผิว ช่วยดูดซับของเหลวจากสิว สิวแห้งเร็วโดยไม่ทิ้งรอย เป็นสินค้าขายดีจากประเทศเกาหลีใต้ และได้รับรางวัล Glow Pick จากประเทศเกาหลีด้วยนะ

ใน 1 กล่อง มี 2 แผ่น รวม 24 dots


แผ่นซับสิว สีใสแบบขุ่น ไม่มันวาวแบบเทปใส นูนตรงกลาง ทำให้ดูดซับสิวได้ดี ขอบบาง แปะแล้วเรียบเนียนไปกับผิว มีแผ่นสติกเกอร์ “Easy Pick” สีชมพู ช่วยให้หยิบง่าย สะดวก ทำให้ใช้ได้ถูกด้านโดยไม่สับสน สามารถแปะตรงสิวได้โดยไม่โดนนิ้วมือ ช่วยลดการติดเชื้อได้ดี


วิธีใช้ ล้างหน้าให้สะอาด ซับผิวให้แห้ง ลอกแผ่นออกจากแผ่นพลาสติกใส โดยจับตรง Easy Pick สีชมพู แล้วนำไปปิดตรงบริเวณสิว ดึงลอกแผ่น Easy Pick สีชมพูออก แล้วกดโดยรอบให้แผ่นซับสิวแนบไปกับผิว เมื่อแผ่นซับของเหลว ก็จะเปลี่ยนเป็นสีขาว ควรเปลี่ยนแผ่นทุกๆ 12 ชม.หรือเมื่อดูดสิวจนเต็มแผ่น ส่วนมากเราใช้แค่ 1 คืนก็เห็นผลแล้ว


ก่อนใช้ เรามีสิวอักเสบแบบเห็นหัวขาวๆที่หน้าผาก เหมือนมีหนองอยู่ด้านใน เวลาไปโดนแล้วจะเจ็บมาก เราก็จะแปะแผ่นดูดสิวไว้ข้ามคืน ตอนเช้าก็จะเห็นหัวสิวหลุดออกมา ก็บีบออกได้เลย โดยไม่ต้องแปะต่อ เมื่อทิ้งไว้ 1 อาทิตย์ สิวก็จะหายได้เอง ถ้ามีสิวแบบมีหัว แต่ไม่อยากบีบออกเอง ก็ใช้แผ่นแปะไว้ 1-2 วัน ก็จะดูดสิวให้แห้งได้ เป็นการช่วยลดการสัมผัส ไม่เผลอเอามือไปโดน ช่วยปกป้องสิวจากแบคทีเรีย และสิ่งสกปรกต่างๆ ลดการติดเชื้อ รู้สึกว่าช่วยให้สิวแห้งไว โดยไม่ทิ้งรอยสิวด้วย

ชอบที่แผ่นใส แปะแล้วดูเนียนไปกับผิว แต่งหน้าทับได้ ติดทนแน่นดี


เมื่อเทียบกับแผ่นแปะสิวยี่ห้ออื่นที่เคยใช้ ของยี่ห้ออื่นจะไม่ค่อยเนียนไปกับผิว แถมดูดสิวไม่ออก เป็นแบบเทปใสที่มีความวาว แผ่นใหญ่ ขาดง่าย เวลาแปะแล้ว ไม่เรียบเนียน ไม่ค่อยสบายผิว แปะแล้วดูออก เพราะเห็นเป็นรอยพลาสติก แต่งหน้าทับแล้วยิ่งเห็นชัด โดนคนทักประจำ แต่พอมาใช้ที่แปะสิว Nexcare รุ่นใหม่ รุ่นนี้แล้วชอบมาก ดูดสิวออก แปะแล้วดูเนียนไปกับผิว ติดทน แต่งหน้าทับแล้วดูไม่หลอกตา ใช้แล้วสบายผิวดี แปะออกไปข้างนอกได้อย่างมั่นใจ

ใครที่ไม่รู้จะใช้ที่แปะสิวยี่ห้อไหนดี ก็แนะนำแผ่นดูดสิว Nexcare Acne Absorbing Patch รุ่นใหม่นี้เลย ช่วยดูดสิวและปกป้องสิวจากสิ่งสกปรกต่างๆ แปะแล้วเนียนไปกับผิว แต่งหน้าทับแล้วออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ หาซื้อได้ที่ร้าน Watsons และ Watsons Online ราคา 169 บาทค่า

ซื้อออนไลน์ได้ที่
Watsons Online : https://bit.ly/3wKAAcZ

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia


Facebook: http://www.facebook.com/adiamakeup
Youtube: http://www.youtube.com/user/adiar
Instagram: http://www.instagram.com/adiabraun/
Twitter: http://twitter.com/adia
Tumblr: https://www.tumblr.com/blog/adiar
Blog: https://adiabraun.wordpress.com

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Advertisement