สวัสดีค่า วันนี้มารีวิวครีมกันแดด Bio-essence  Miracle Bio Water Cooling Sunscreen SPF50 กันแดด ไม่มัน สูตรน้ำ ทำให้ผิวเย็นสบายในวันที่แดดร้อนๆตลอดทั้งปีแบบบ้านเรา กันแแดดทันทีหลังทา ใช้เป็นเมคอัพเบสทาก่อนแต่งหน้า เมคอัพติดทน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่ายที่ร้านวัตสันมาให้ดูกันนะคะ

แสงแดดในเมืองไทยแผดเผา อากาศร้อนตลอดทั้งปี ทำให้ผิวหมองคล้ำ  แถมยังทำให้เกิดฝ้ากระ ต้องเสียเงินไปเลเซอร์กระบ่อยมาก เพราะเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงแดดแรงๆได้เลย บ้านก็หันไปทางทิศตะวันตกที่แดดส่องตลอดทั้งวัน เวลาออกไปวิ่งเล่นข้างนอกกับลูกก็ต้องคอยหลบแดดเอา เพราะไม่อยากมีกระเพิ่มที่หน้า
เมื่อใช้ครีมกันแดดปกติแล้วก็ไม่ค่อยรู้สึกสบายหน้าเท่าไร เพราะเป็นคนที่ขี้ร้อน เหงื่อออกเยอะมาก ทำให้เกิดคราบเเหนียว ไม่ค่อยมั่นใจเวลาใช้ครีมกันแดดก่อนแต่งหน้าเท่าไร แต่ต้องแต่งหน้าบ่อยด้วย เลยต้องคอยหาครีมกันแดดที่เป็นแบบน้ำ เนื้อบางเบา ไม่หนักหน้ามาใช้ ตัวนี้สูตรน้ำ ทำให้ผิวเย็นและสามารถใช้เป็นเบสทาก่อนแต่งหน้าได้ และปกป้องผิวจากแดดได้ทันทีหลังทาด้วย


กันแดด Bio-essence แบบ Water-Based สูตรน้ำ

พลิกดูด้านหลังกล่อง

วิธีใช้และส่วนประกอบข้างกล่อง

ส่วนประกอบและคุณสมบัติสำคัญ
ป้องกันแดดได้ทันที มีแร่ธาตุทำให้ผิวเย็นและชุ่มชื้น มีไฮยาลูโรนิค แอซิด ช่วยล็อคความชื้นให้ผิว คงความชุ่มชื้น ผิวรู้สึกเย็นแม้หลังออกแดดร้อนๆ เป็นเมคอัพเบสใช้ก่อนแต่งหน้าได้

เปิดออกมาเป็นขวดแบบนี้

ขวดขนาดกำลังดี พกพาใส่กระเป๋าไว้ทาซ้ำได้เลย เพราะเราออกกลางแจ้งบ่อย


Dermatologically tested For Sensitive skin ทดสอบแล้วสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง สามารถใช้กันแดดตัวนี้ได้ เหมาะกับคนที่เป็นสิวง่ายอย่างเราเลย

เนื้อกันแดดเป็นแบบโลชั่นน้ำ เหลวแบบน้ำเลย สัมผัสแรกที่ลองใช้นี้กรี๊ดมากเลย เพราะเนื้อมันเบามากๆ ทาแล้วรู้สึกผิวเย็นๆสดชื่นดี ไม่มีต้องใช้เวลานวดครีมหรือเกลี่ยให้โลชั่นซึมเข้าสู่ผิว โลชั่นซึมสู่ผิวได้เร็วมากๆ ไม่มีคราบขาว ผิวดูโกลว์และทำให้ผิวดูสว่างขึ้นหน่อยด้วย

วิธีใช้ : เขย่าก่อนใช้ ใช้ปริมาณที่พอเหมาะ ทาและลูบให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
ควรทาซ้ำเมื่อต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือว่ายน้ำ


กันแดด ไบโอเอสเซ้นซ์สูตรนี้ มีเนื้อโลชั่นที่ทาไปแล้วรู้สึกสบายหน้ามากๆ ผิวรู้สึกเย็นๆ มีความชุ่มชื้น  เมื่อทาแล้วหน้าจะออกวาวๆแต่ไม่มันเหมือนกันแดดทั่วไป


กันแดดเนื้อดีมาก เนื้อบางเบา ไม่มีสี ไม่มีคราบขาว รู้สึกเหมือนทาโลชั่นทาผิว หน้าไม่มันไม่เหนียว ไม่เหมือนทากันแดดเลย ทำให้หน้าดูสว่างขึ้นด้วย แต่หน้าไม่วอกนะ เลิฟมากมาย


หลังทา หน้าจะดูโกลว์แบบสาวเกาหลีเลย ชอบที่ไม่ต้องใช้เวลาเกลี่ยครีมใดๆ โลชั่นซึมสู่ผิวเร็วดี

กันแดดตัวนี้ทำให้รู้สึกชอบทาเพราะรู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวเวลาเหงื่อออก ต่อไปนี้เวลาวิ่งเล่นกับลูกกลางแจ้งก็ไม่ต้องกลัวแดด ไม่ต้องกังวลว่าจะมีคราบเลอะเทอะเวลาเหงื่อออกบนใบหน้าอีกต่อไปแล้ว

ใครสนใจครีมกันแดดขายใน Watsons ที่เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้ามัน ต้องการครีมกันแดดที่สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดทันทีหลังทา ทำให้ผิวเย็น มีความชุ่มชื้น ก็ไปลองหาซื้อมาใช้ดูนะ จะติดใจในความสบายผิวแน่นอน

ช่องทางติดตามข่าวสาร และสถานที่จำหน่าย
-สามารถซื้อได้ที่ร้าน Watsons ทั่วประเทศ และซื้อออนไลน์ได้ที่
– Watsons online
– Lazada (Lazmall)
– Beauticool
– เพจ Bio-essence Thailand

ไบโอ-เอสเซ้นซ์ มิราเคิล ไบโอ วอเตอร์ คูลลิ่ง ซันสกรีน spf50+ pa++  ราคา 449 บาท

โปรโมชั่น ที่ร้าน Watsons เมื่อซื้อสินค้าในร้านวัตสันครบ 250 บาท
แลกซื้อกันแดดในราคา 199 บาท จากปกติ 449 บาท
วันนี้ – 26 ธ.ค.61

วันนี้ขอจบแต่เพียงเท่านี้ คราวหน้าจะเป็นอะไรโปรดติดตามค่า

Adia

Facebook: http://www.facebook.com/adiamakeup
Youtube: http://www.youtube.com/user/adiar
Instagram: http://www.instagram.com/adiabraun/
Twitter: http://twitter.com/adia
Tumblr: https://www.tumblr.com/blog/adiar
Blog: https://adiabraun.blogspot.com/

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

#เทรนด์ใหม่ของผู้หญิง2019 #สวยได้ไม่กลัวแดด #กันแดดBioessence

 

Advertisement