สวัสดีค่ะ วันนี้พาไปดูบรรยากาศงาน Beyond Beauty Asean Bangkok 2019 แหล่งรวมเครื่องสำอาง สกินแคร์ ความงามครบวงจร  ที่มีมากกว่าพันแบรนด์ และพาไปดูบูธ Derman Innovation สำหรับคนที่อยากมีธุรกิจผลิตเครื่องสำอาง สบู่ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์สปา หรือสกินแคร์เป็นของตัวเอง โดยใช้นวัตกรรมใหม่ๆมาให้ดูกัน

งานนี้จัดที่ Impact เมืองทองธานี Hall 9-12 วันที่ 19-21 กันยายน 2562  เป็นงานเกี่ยวกับความงามที่ใหญ่โตมากๆ

ลงทะเบียนฟรีที่หน้างานหรือลงทะเบียนออนไลน์มาก่อนก็ได้ ของเราลงทะเบียนออนไลน์มาก็จะมีช่องของออนไลน์โดยเฉพาะ มาถึงก็ไม่ต้องต่อคิวเลย มาปริ้นชื่อหน้างานและจะได้รับป้ายชื่อติดไว้ ไวมากๆ

ในงานมีหลายซุ้ม มีเวทีประกวดต่อขนตา มีประชุมสัมมนาให้ความรู้เกี่ยวกับความงาน และกลยุทธ์ทางการตลาดที่มีประโยชน์ในแต่ละวัน มีกิจกรรมให้เล่น และมีของแจกต่างๆมากมาย

มีเครื่องสำอางมาร่วมงานหลายยี่ห้อ ผลิตภัณฑ์หลากหลาย ทั้งขนตาปลอม สบู่ สปา ทำผม อุปกรณ์ต่างๆสำหรับช่างแต่งหน้า ช่างทำผม ร้านสปา ร้านนวด คนที่มีกิจการหรือสนใจเกี่ยวกับความงามต่างๆ ไม่ควรพลาดงานนี้เลย


เรามาดูที่บูธ T10 ของ Derma Innovation (เดอร์มา อินโนเวชั่น)กัน ที่นี่เป็นโรงงานที่รับผลิตเครื่องสำอาง สกินแคร์ สบู่ และอาหารเสริมต่างๆครบวงจร ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยของเกาหลี ดูแลให้คำปรึกษาตั้งแต่เริ่มต้น จนแบรนด์ประสบความสำเร็จ ใครที่อยากมีแบรนด์เป็นของตัวเองแล้วไม่รู้จะเริ่มยังไงก็มาปรึกษาที่นี่ได้เลย

มีการรับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716 (GMP EUROPE), Halal
มีลูกค้าให้ความไว้วางใจมากกว่า 5,000 แบรนด์ ใครที่อยากมีธุรกิจ OEM/ODM ให้โรงงานเขาผลิตสินค้าให้ ทำแบรนด์ให้เรา โดยที่ค่าใช้จ่ายไม่สูงมากนัก  ไม่ต้องมีโรงงานเอง หรือกังวลเรื่องการผ่านมาตรฐานต่างๆ ขั้นตอนการทำแบรนด์นั้นง่ายและสะดวกขึ้น


ที่นี่รับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม สบู่ ครีม ผลิตขั้นต่ำ 500 ชิ้น และ 50,000 บาท แถมคอร์ส Mini Marketing Training ให้ฟรี โดยให้คำปรึกษาช่องทางการขาย การตลาด ทั้งในและต่างประเทศ เห็นดารา และเน็ตไอดอลชื่อดังหลายคนก็ใช้บริการของที่นี่นะ


ในงานมีให้เล่นเกมด้วย ได้รับของรางวัลเป็นกิฟท์เซ็ทพร้อมถุงผ้าแบบนี้

ได้ฟังเขาอธิบายขั้นตอนการผลิตครีม การเริ่มต้นแบรนด์ แล้วอยากมีแบรนด์เป็นของตัวเองมาก เขาให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการตลาดจนมีแบรนด์เป็นของตัวเองได้เลยนะ


เดินดูไปเรื่อยๆในงาน มีซุ้มถ่ายรูปชิงสบู่ด้วย ขอร่วมกิจกรรมหน่อย เลยได้รูปครอบครัวน่ารักๆมาด้วย
เราเป็นคนที่ชอบมางานแฟร์งานเกี่ยวกับเรื่องสวยๆงามๆอยู่แล้ว ได้มางาน Beyond Beauty Asean Bangkok ในปี2019นี้แล้วชอบมากเลย ได้เปิดโลกกว้างให้กับคนที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับธุรกิจการสร้างแบรนด์ การผลิตครีมมาก่อน ทำให้ได้รับแรงบันดาลใจอะไรหลายๆอย่าง ปีหน้าต้องไม่พลาดเลย

ได้สบู่ตัวอย่างมาเยอะเลย ได้ฟองน้ำแต่งหน้าที่เขาแจกมาด้วย เลยให้อเล็กโชว์หน่อยว่าได้อะไรมาบ้าง โชว์ซะเยอะเลย ตั้งแต่สบู่ โบรชัวร์ ฟองน้ำแต่งหน้า ลูกโป่ง ว่าแต่โชว์หลอดดื่มน้ำด้วยนะ มาได้ไงเนี่ย 55


กลับบ้านแล้วลองมาเปิดกระเป๋าดูกิฟท์เซ็ตที่ได้กัน มีครีมตัวอย่างและโบรชัวร์

มีโบรชัวร์เกี่ยวกับรายละเอียด แพคเกจ ราคาผลิตครีมและผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมาย


Concentrate Serum ซีรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ช่วยลดจุดด่างดำ รอยแดง ให้จางลง  ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ใบหน้าเรียบเนียน ช่วยลดและควบคุมความมันสาเหตุหลักของปัญหาสิว ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Soft Skin Refining เซรั่มบำรุงผิวหน้าแบบหัวปั๊ม ซีรั่มบำรุงผิวหน้า มีสารสกัดถั่วเหลืองญี่ปุ่นที่รวบรวมคุณประโยชน์มากมาย ช่วยให้ผิวเต่งตึง กระชับ ให้ผิวสว่างกระจ่างใส Skin Barrier Enhancer ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวกับผิวที่แห้งและแพ้ง่าย ดูแลผิวที่เผชิญกับมลภาวะต่างๆในปัจจุบัน


Concentrate Serum เซรั่มเนื้อเข้มข้น ไม่มีพาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ ไม่ใส่สี

เนื้อเซรั่มสีใส เนื้อบางเบา ซึมสู่ผิวได้ไว ไม่มีกลิ่น จับไปแล้วมีความหนึบนิดหน่อย แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะนะ ใช้ทาเป็นบางจุดหรือทั่วทั้งหน้าก็ได้

Soft Skin Refining เนื้อเซรั่มสีขาว มีกลิ่นหอม เนื้อลื่น เกลี่ยแล้วไม่มีสีใดๆ ซึมสู่ผิวได้ไว ใช้แล้วผิวนุ่มมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ลองทาเซรั่มแบบเข้มข้นทางด้านซ้ายครึ่งหน้าให้ดู

ด้านขวาทาเซรั่มผิวนุ่มเทียบให้ดู

ก่อนและหลังทาทันที ด้านซ้ายทาซีรั่มแบบเข้มข้น ด้านขวาทาเซรั่มสีขาว ผิวนุ่มมาก  ด้านซ้ายมีความหนึบกว่าเพราะเป็นเซรั่มแบบเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้ามัน โดยรวมชอบที่ให้ความชุ่มชื้นดี ชอบที่หน้านุ่มมาก ใช้แล้วไม่แพ้ ผิวบอบบางแบบเราก็ใช้ได้ ทาแล้วแต่งหน้าต่อได้ทันทีโดยไม่เป็นคราบเลยด้วย


เราสามารถมีครีมแบบนี้โดยใช้ชื่อแบรนด์ของตัวเองได้เลย คนที่อยากจะผลิตครีมด้วยสารสกัดดีๆ สกัดจากธรรมชาติแบบออแกนิคส์ มีมาตรฐานรับรอง ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ ลองไปผลิตครีมที่  Derma Innovation กันได้เลยค่า ที่นี่ให้คำปรึกษาดี ไว้ใจได้เลย

ใครที่ไม่ได้ไปงานที่อิมแพคนี้ ก็ไปติดต่อได้ที่สำนักงานใหญ่ ซอยแจ้งวัฒนะ 19 ก็ได้นะ หรือลองสอบถามเพิ่มเติมดูได้ จะลงรายละเอียดไว้ด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
Website : https:// www.derma-innovation.com
Facebook : https://www.facebook.com/DermaInnovation
Line : http://line.me/ti/p/@derma-innovation
IG : https://www.instagram.com/derma_innovation/
Youtube : https://www.youtube.com/c/DermaInnovationofficial

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Advertisement