สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวเซรั่มหน้าเด็ก Hyra ไฮยาสูตรเข้มข้น มีสารสกัดหลักไฮยาลูรอน 5 ชนิด นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ผสานกับ Stem cell จากข้าวหอมมะลิไทย ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ลดผิวอักเสบ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆมาให้ดูกันนะคะ

ดูรีวิวในรูปแบบวีดีโอได้ ที่นี่

เนื่องจากเรามีปัญหาผิวอักเสบ มีสิว จุดด่างดำ มีริ้วรอยที่ร่องแก้ม ใต้ตา ตีนกา และริ้วรอยที่หน้าผากด้วยอายุที่มากขึ้น พอใช้ยาแต้มสิวก็ทำให้ผิวลอก เป็นขุย อากาศหนาวใช้น้ำอุ่นบ่อยๆก็ทำให้ผิวแห้ง ดูไม่อิ่มน้ำ ทำให้เพิ่มริ้วรอยมากขึ้น เลยต้องหาครีมบำรุงสูตรเข้มข้นที่ช่วยบำรุงผิว จบปัญหาผิวต่างๆกันหน่อยนะคะ

Hyaluron plus Thai Hom Mali Rice stem cell  ไฮยาลูรอนสูตรเข้มข้นผสานกับ Stem cell จากข้าวหอมมะลิ เป็นสูตรพิเศษเฉพาะของ Hyra โดยทีมแพทย์และนักวิจัยชั้นนำ ที่มียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น   ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยกู้หน้าพัง บอกลาทุกปัญหาผิว เห็นผลตั้งแต่ 7 วันแรกที่ใช้


สารสกัดและคุณสมบัติ Hyra skin เซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้นถึง 5 ชนิด ผสมสารสกัดจาก Stem cell ข้าวหอมมะลิสูตรอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ผ่านการรับรองจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและจากสถาบัน Derm Scan ช่วยในเรื่องฟื้นฟูปัญหาผิวต่างๆดังนี้

-ปรับผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ อิ่มฟู ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น
-สร้างเกราะป้องกันผิว 3 ชั้น จากมลภาวะ
– ช่วยให้ริ้วรอย ร่องลึก ดูตื้นขึ้นใน 4 สัปดาห์
-ลดการทำงานของเม็ดสี ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยด่างดำดูจางลง
-ช่วยเร่งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวตึงกระชับ
-ลดผิวอักเสบ สาเหตุที่ทำให้เกิดสิว ป้องกันการเกิดสิว
-ผิวแข็งแรง กระชับ เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ


ในใบคู่มือจะบอกถึงคุณสมบัติและวิธีใช้หัวเชื้อเข้มข้นไฮรา จะใช้เพียวๆหรือใช้ผสมได้หลายสิ่งเลยทั้งบำรุงผิว ผม ริมฝีปาก


เนื้อเซรั่มสีใส ไม่มีกลิ่น ทาไปแล้วซึมเข้าสู่ผิวได้ไวมาก  ตอนแรกจับไปแล้วผิวหนึบนิดหน่อย แต่แค่แปปเดียว ตัวเซรั่มก็ซึมเข้าสู่ผิวทันที จับผิวแล้ว ผิวลื่นๆ เหมือนไม่ได้ทาอะไรลงไปที่ผิวเลย สบายผิวมากๆ


วิธีการใช้ ใช้เป็นประจำทุกวันหลังอาบน้ำเวลาเช้าและก่อนนอน จะใช้ผสมกับครีมบำรุงที่มีอยู่เพื่ออัพเกรด ให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น หรือจะทาโดยตรงลงบนใบหน้าก็ได้ ความรู้สึกหลังใช้ รู้สึกว่าเนื้อบางเบา ซึมไว เหมาะกับทุกสภาพผิว ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ผิวฟู ยกกระชับขึ้น เมื่อใช้ก่อนแต่งหน้า จะทำให้เมคอัพติดทนมากขึ้นด้วย
เราลองใช้ทั้ง 2 แบบดู ฝั่งซ้ายคือทาเพียวๆหยด 1-2หยดแล้วเกลี่ยให้ทั่ว กับฝั่งขวาผสมกับครีมบำรุง เราจะชอบใช้ผสมมากกว่า ไม่เปลืองดี 55 แต่ใช้นิดเดียวก็เกลี่ยได้ทั่วหน้าเลย

นอกจากนั้นยังสามารถใช้หัวเชื้อไฮยาผสมกับสิ่งอื่นได้ด้วยน้า ทั้งผสมรองพื้น ผสมกับครีมบำรุงผิว บำรุงผม บำรุงปากก่อนทาลิปสติก หรือหยดบำรุงในมาส์กหน้าก็ได้ ขวดเดียวมีประโยชน์ครบวงจรมาก
นำมาผสมกับรองพื้นช่วยให้รองพื้นลื่น ทาได้ง่าย ใช้แค่นิ้วมือทาก็ทำให้รองพื้นเรียบเนียนไปกับผิว ไม่ทำให้เป็นคราบ แถมบำรุงผิวไปในตัวด้วย


หยดนิดเดียว ใช้ทาที่ปากก่อนทาลิปสติก ทำให้ปากไม่ลอก ไม่เป็นขุย

ผสมกับครีมบำรุงผม ทำให้ผมดูเงางาม

ก่อนและหลังใช้บำรุงผิว 7 วัน จะเห็นได้ว่ารอยสิว รอยจุดด่างดำต่างๆลดน้อยลง รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นเพราะเซรั่มช่วยฟื้นฟูผิว  กระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว ให้หน้ากลับมาดูเด้ง กระชับมากขึ้น ริ้วรอยเล็กๆใต้ตาดูตื้นขึ้นบ้าง แต่ริ้วรอยร่องลึกตรงหน้าผากยังไม่เห็นผลชัดเจน คงต้องลองไปนานๆกว่านี้


ริ้วรอยเล็กๆที่หน้าผากเริ่มตื้นขึ้น เหลือรอยระหว่างคิ้วที่เป็นร่องลึกที่ต้องใช้เวลานานหน่อย

ก่อนและหลังใช้ ผิวเริ่มกลับมาแข็งแรงขึ้น แต่ถ้าเป็นสิวอักเสบต้องใช้คู่กับยาแต้มสิวควบคู่กันไปด้วย โดยรวมแล้วพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้

มีขวดเดียวใช้ผสมบำรุงอัพเกรด ช่วยบำรุงตั้งแต่ผิวพรรณ ผม ริมฝีปาก คุ้มมากๆเลย


ชอบ Hyra ที่ทำให้หน้าเด้งใส ดูอิ่มน้ำ ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งลอก ไม่เป็นขุย ไม่ทำให้หน้ามัน ทาก่อนแต่งหน้าแล้วซึมสู่ผิวได้ไว แต่งหน้าต่อได้ทันที ทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้น เมคอัพติดทน รองพื้นไม่เป็นคราบระหว่างวัน เป๊ะมากๆเลย

ใครที่สนใจอยากหาหัวเชื้อไฮยาลูรอนแบบเข้มข้นเพื่อช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวขั้นสูงสุดให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ลดริ้วรอย ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย ลดจุดด่างดำ และช่วยฟื้นฟูผิวพังให้กลับมาแข็งแรง ก็ลองหาซื้อ Hyra มาใช้กันดูนะคะ จะลงรายละเอียดไว้ที่ด้านล่างนี้น้า

Hyra skin  สกินแคร์สำหรับบำรุงผิว จากแบรนด์ HyRa, DR. 9
ราคา 249 บาท /12 ml

ช่องทางติดตามข่าวสาร และจัดจำหน่าย
Website : http://www.hyraskin.com/
Facebook : https://www.facebook.com/Hyraskinofficial/
IG :hyraskin_official

Line@ : @HYRASKIN
Weloveshopping , lazada , House of herb , Shopee

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ

Adia

#Hyraskin
#YouthSerum
#ไฮยาลูรอน
#เซรั่มหน้าเด็ก
#Hyra

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++